Nâng cao năng lực số trong đoàn viên, thanh niên TT-Huế

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chương trình nâng cao năng lực số trong đoàn viên, thanh niên tại TT -Huế mang chủ đề “Chuyển đổi số kết nối sức mạnh - chia sẻ thành công".

Ngày 25/11, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp (CQ&DN) tỉnh TT-Huế tổ chức chương trình nâng cao năng lực số trong đoàn viên, thanh niên, với chủ đề “Chuyển đổi số kết nối sức mạnh - chia sẻ thành công”.

Nâng cao năng lực số trong đoàn viên, thanh niên TT-Huế ảnh 1

Đoàn viên, thanh niên tham dự chương trình.

Tại chương trình, các đoàn viên, thanh niên đã nghe Giám đốc Sở TT&TT tỉnh TT-Huế Nguyễn Xuân Sơn trò chuyện, chia sẻ các vấn đề về chuyển đổi số tại địa phương, với mục tiêu lấy người dân làm trung tâm.

Đồng thời, thông qua chương trình nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức trong đoàn viên, thanh niên về các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước liên quan đến chuyển đổi số. Trong đó, tập trung vào chương trình chuyển đổi số của tỉnh và vai trò của tổ chức Đoàn, đoàn viên, thanh niên hiện nay trong việc nâng cao năng lực số, nhằm hỗ trợ người dân và doanh nghiệp tiếp cận thuận tiện với các dịch vụ công trực tuyến.

Theo đại diện Đoàn Khối CQ&DN tỉnh TT-Huế, đây là một trong những hoạt động tạo đà nâng cao năng lực số trong đoàn viên, thanh niên trên địa bàn; qua đó, phát huy vai trò nòng cốt của thế hệ trẻ đi đầu trong chuyển đổi số, góp phần thúc đẩy mạnh mẽ quá trình chuyển đổi số của TT-Huế.

MỚI - NÓNG