Tuyển Anh được bảo vệ 'tận răng' khi đến Nga

TPO - Một lực lượng cảnh sát hùng hậu đã được giao nhiệm vụ bảo đảm an toàn cho đội tuyển Anh ngay khi họ đặt chân xuống Nga để tham dự World Cup 2018.
Tuyển Anh được bảo vệ 'tận răng' khi đến Nga ảnh 1

Ngay sau khi hạ cánh xuống sân bay St Petersburg, các cầu thủ lên xe bus chuyên dụng di chuyển đến đại bản doanh tại Repino - một thị trấn nhỏ, rất yên tĩnh. Tại đây, để tránh sự nhòm ngó từ các đối thủ, Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đã yêu cầu dựng hàng rào cao gần 4m quanh sân tập World Cup của Tam Sư.

Tuyển Anh được bảo vệ 'tận răng' khi đến Nga ảnh 2

Không những vậy, nước chủ nhà còn bố trí một lực lượng cảnh sát hùng hậu để bảo đảm an ninh cho khu vực đóng quân của đội tuyển Anh. Lực lượng bảo vệ được ngụy trang bằng màu áo hòa cùng màu sắc lá rừng và thường xuyên đi tuần trong khu vực này. Bởi vậy, HLV Gareth Southgate hoàn toàn có thể tin tưởng rằng đội tuyển Anh sẽ thoải mái luyện tập và được bảo đảm an toàn trong suốt mùa World Cup 2018.

Tuyển Anh được bảo vệ 'tận răng' khi đến Nga ảnh 3

Nhiều người quan ngại rằng, Repino có thể là một thị trấn nhàm chán, nhưng với HLV Southgate điều này không quan trọng bằng sự riêng tư của đội tuyển Anh.

Tuyển Anh được bảo vệ 'tận răng' khi đến Nga ảnh 4

Tuyển Anh sẽ ra quân gặp Tunisia vào ngày 18/6, tiếp đó là cuộc chạm trán với Panama ở Nizhny Novgorod vào ngày 24/6 và trận đấu với Bỉ tại Kaliningrad vào ngày 28/6.

Tuyển Anh được bảo vệ 'tận răng' khi đến Nga ảnh 5
Tuyển Anh được bảo vệ 'tận răng' khi đến Nga ảnh 6
Tuyển Anh được bảo vệ 'tận răng' khi đến Nga ảnh 7
Tuyển Anh được bảo vệ 'tận răng' khi đến Nga ảnh 8

Phóng viên vây kín khi đội tuyển Anh xuất hiện. Tam sư là một trong số ít những đội nhận được sự quan tâm từ báo giới như vậy.

Tuyển Anh được bảo vệ 'tận răng' khi đến Nga ảnh 9

Khách sạn tại Repino- đại bản doanh của các cầu thủ Anh.

MỚI - NÓNG