Tuổi trẻ Vĩnh Long tiếp sức người dân TPHCM, Bình Dương 6 tấn nông sản

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 30/8, chị Nguyễn Huỳnh Thu, Bí thư Tỉnh đoàn Vĩnh Long cho biết, đơn vị vừa tổ chức chuyến xe hỗ trợ 4 tấn nông sản tặng Thành đoàn TP Hồ Chí Minh và 2 tấn tặng Tỉnh đoàn Bình Dương để hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng dịch COVID-19.
Tuổi trẻ Vĩnh Long tiếp sức người dân TPHCM, Bình Dương 6 tấn nông sản ảnh 1

ĐVTN khuân vác nông sản lên xe chở lên TPHCM và Bình Dương. - Ảnh: TĐVL

Chị Nguyễn Huỳnh Thu cho biết, hoạt động thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau để vượt qua khó khăn trong đại dịch. "Những tấn nông sản được gửi đi là tình cảm của tuổi trẻ tỉnh Vĩnh Long gửi đến hai tỉnh, thành bạn. Đồng thời, mong rằng đó sẽ là động lực, hỗ trợ phần nào khó khăn của người dân trong lúc này", chị Thu chia sẻ.

Tuổi trẻ Vĩnh Long tiếp sức người dân TPHCM, Bình Dương 6 tấn nông sản ảnh 2

Bên cạnh nông sản của Tỉnh đoàn Vĩnh Long, Tỉnh đoàn Bình Dương cũng đã hỗ trợ người dân Vĩnh Long tiêu thụ 10 tấn khoai lang tím Nhật với giá trị 30 triệu đồng.

Tuổi trẻ Vĩnh Long tiếp sức người dân TPHCM, Bình Dương 6 tấn nông sản ảnh 3

Thời gian qua, tuổi trẻ Vĩnh Long tổ chức nhiều hoạt động “Cùng chia sẻ yêu thương – Vượt qua đại dịch” và đó cũng là một trong những phương châm hoạt động xuyên suốt của Tỉnh đoàn Vĩnh Long trong những ngày phòng chống dịch COVID-19.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư T.Ư Đoàn khen thưởng tập thể, cá nhân và trao túi an sinh tại Bình Dương

Bí thư T.Ư Đoàn khen thưởng tập thể, cá nhân và trao túi an sinh tại Bình Dương

TPO - Đại diện Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn và tình nguyện viên tại tỉnh Bình Dương. Đoàn công tác của Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo tỉnh Bình Dương và Tỉnh đoàn đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho lực lượng tại các chốt kiểm dịch trên địa bàn tỉnh.
Cơ hội khởi nghiệp số, sàn thương mại điện tử cho thanh niên

Cơ hội khởi nghiệp số, sàn thương mại điện tử cho thanh niên

TPO - Trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác giữa T.Ư Đoàn và Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam, năm 2021 dự kiến có nhiều hoạt động nâng cao năng lực số cho thanh niên, như các khóa tập huấn về thương mại điện tử, chương trình khởi nghiệp số, ra mắt sàn thương mại điện tử, cổng thông tin chứng chỉ số.