Tuổi trẻ Vĩnh Long tiếp sức người dân TPHCM, Bình Dương 6 tấn nông sản

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 30/8, chị Nguyễn Huỳnh Thu, Bí thư Tỉnh đoàn Vĩnh Long cho biết, đơn vị vừa tổ chức chuyến xe hỗ trợ 4 tấn nông sản tặng Thành đoàn TP Hồ Chí Minh và 2 tấn tặng Tỉnh đoàn Bình Dương để hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng dịch COVID-19.
Tuổi trẻ Vĩnh Long tiếp sức người dân TPHCM, Bình Dương 6 tấn nông sản ảnh 1

ĐVTN khuân vác nông sản lên xe chở lên TPHCM và Bình Dương. - Ảnh: TĐVL

Chị Nguyễn Huỳnh Thu cho biết, hoạt động thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau để vượt qua khó khăn trong đại dịch. "Những tấn nông sản được gửi đi là tình cảm của tuổi trẻ tỉnh Vĩnh Long gửi đến hai tỉnh, thành bạn. Đồng thời, mong rằng đó sẽ là động lực, hỗ trợ phần nào khó khăn của người dân trong lúc này", chị Thu chia sẻ.

Tuổi trẻ Vĩnh Long tiếp sức người dân TPHCM, Bình Dương 6 tấn nông sản ảnh 2

Bên cạnh nông sản của Tỉnh đoàn Vĩnh Long, Tỉnh đoàn Bình Dương cũng đã hỗ trợ người dân Vĩnh Long tiêu thụ 10 tấn khoai lang tím Nhật với giá trị 30 triệu đồng.

Tuổi trẻ Vĩnh Long tiếp sức người dân TPHCM, Bình Dương 6 tấn nông sản ảnh 3

Thời gian qua, tuổi trẻ Vĩnh Long tổ chức nhiều hoạt động “Cùng chia sẻ yêu thương – Vượt qua đại dịch” và đó cũng là một trong những phương châm hoạt động xuyên suốt của Tỉnh đoàn Vĩnh Long trong những ngày phòng chống dịch COVID-19.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhìn lại hành trình 5 năm MC Diệp Chi dẫn Đường lên đỉnh Olympia

Nhìn lại hành trình 5 năm MC Diệp Chi dẫn Đường lên đỉnh Olympia

TPO - Thông tin "hot girl 7 thứ tiếng" Khánh Vy sẽ đảm nhiệm vai trò thay MC Diệp Chi tại  Đường lên đỉnh Olympia đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Sau 5 năm gắn bó, MC Diệp Chi được đông đảo khán giả yêu thích, mến mộ và cô đã tạo được dấu ấn riêng ở chương trình đòi hỏi kiến thức học thuật, chuyên môn cao như Olympia.