Tuổi trẻ Thanh Hóa tiếp tục nhiều hoạt động hỗ trợ dự án đường dây 500kV mạch 3

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sáng 13/6, các đội thanh niên tình nguyện tại Thanh Hóa tiếp tục các hoạt động hỗ trợ dự án đường dây 500kV mạch 3.

Cụ thể, sáng 13/6, Huyện Đoàn Hậu Lộc tiếp tục tổ chức các đội hình triển khai các hoạt động hỗ trợ dự án đường dây 500kV mạch 3. Các đội thanh niên tình nguyện hoàn thành các nội dung đoàn thanh niên đảm nhận hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3 (trong đó có những hoạt động phát sinh ngoài yêu cầu hỗ trợ ban đầu). Trong ngày hôm nay và mai các đội hình tiếp tục hỗ trợ thêm các công việc theo đề nghị của đơn vị thi công và chính quyền địa phương.

Tuổi trẻ Thanh Hóa tiếp tục nhiều hoạt động hỗ trợ dự án đường dây 500kV mạch 3 ảnh 1

Đội hình tình thanh niên tình nguyện huyện Hậu Lộc hỗ trợ dự án sáng 13/6

Cũng trong sáng 13/6, tiếp tục chuỗi hoạt động hỗ trợ dự án, đội thanh niên tình nguyện huyện miền núi Như Thanh ra quân tháo dỡ 1 chuồng trại và phát dọn hành lang tuyến. Đến thời điểm hiện nay, Như Thanh đã hoàn thành 100% các nội dung đoàn thanh niên tham gia hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3. Trong thời gian tới, Ban thường vụ Huyện Đoàn Như Thanh tiếp tục duy trì các đội hình tình nguyện hỗ trợ nhân dân khi có nhu cầu.

Tuổi trẻ Thanh Hóa tiếp tục nhiều hoạt động hỗ trợ dự án đường dây 500kV mạch 3 ảnh 2

Đội thanh niên tình nguyện của Huyện Đoàn Như Thanh

Trong những ngày qua, các đội thanh niên tình nguyện ở các địa phương trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa duy trì triển khai nhiều phần việc hỗ trợ dự án.

Tuổi trẻ Thanh Hóa tiếp tục nhiều hoạt động hỗ trợ dự án đường dây 500kV mạch 3 ảnh 3
Tuổi trẻ Thanh Hóa tiếp tục nhiều hoạt động hỗ trợ dự án đường dây 500kV mạch 3 ảnh 4
Một nhóm gồm 46 thành viên đều là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn cấp xã đã được Huyện đoàn Hậu Lộc (Thanh Hóa) thành lập và tích cực tham gia hỗ trợ thi công đường dây 500 kV mạch 3, bất kể trời nắng mưa.
Tuổi trẻ Thanh Hóa tiếp tục nhiều hoạt động hỗ trợ dự án đường dây 500kV mạch 3 ảnh 5

Đội thanh niên tình nguyện Huyện Đoàn Triệu Sơn đã hoàn thành việc hỗ trợ các phần việc của Đoàn đối với công trình đường dây 500kV mạch 3 qua địa bàn huyện Triệu Sơn.

Tuổi trẻ Thanh Hóa tiếp tục nhiều hoạt động hỗ trợ dự án đường dây 500kV mạch 3 ảnh 6
Tại xã Tân Trường, thị xã Nghi Sơn, anh Lê Văn Châu, Bí thư cùng đoàn công tác kiểm tra, thăm, tặng quà các đội hình thanh niên tình nguyện tham gia hỗ trợ dự án đường dây 500kV mạch 3.

Anh Lê Văn Châu - Bí thư Tỉnh Đoàn Thanh Hóa cho biết, Tỉnh Đoàn đã thành lập 75 đội hình thanh niên tình nguyện, với 1.500 thanh niên tham gia hỗ trợ xây dựng đường dây 500 kV mạch 3. Hiện, mỗi ngày có hàng trăm đoàn viên, thanh niên ở các địa phương hỗ trợ người dân di dời tài sản, vật dụng và chặt cây, dọn đường cho công nhân kéo dây điện...

MỚI - NÓNG
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
TPO - Chiều 18/7, tại buổi họp báo về tình hình kinh tế - xã hội, bà Võ Ngọc Điệp - Trưởng phòng Quản lý cơ sở lưu trú, Sở Du lịch TPHCM - cho biết, chương trình khách bay đêm đến thành phố sẽ được miễn phí hoặc giảm giá phòng đêm đầu tiên. 6 chặng bay do Vietnam Airlines khai thác sẽ được hưởng chính sách ưu đãi này.