Túi xách chứa cọc tiền nghi của nạn nhân vụ cháy chung cư Carina

Người dân kiểm tra giấy tờ trong chiếc túi xách nhặt được.
Người dân kiểm tra giấy tờ trong chiếc túi xách nhặt được.
TPO - Trong lúc lên căn hộ của mình để thu dọn tài sản, một cư dân nhặt được chiếc túi xách chứa tiền và giấy tờ tuỳ thân của một cô gái tử nạn trong đám cháy chung cư Carina rạng sáng qua 23/3.

Theo đó, khoảng 9h45 sáng nay, anh Trần Đình Tiến (28 tuổi, ngụ chung cư Carina) lên căn hộ của mình ở tầng 1, lô A chung cư Carina Plaza để thu dọn tài sản và lấy những vật dụng cần thiết.

Khi đang đi trên hành lang tầng trệt, anh phát hiện một chiếc túi xách màu đen nên mang ra ngoài trình báo công an. Qua kiểm tra, chiếc túi xách màu đen có một cọc tiền được cột bằng giây thun trị giá 10 triệu đồng.

Túi xách chứa cọc tiền nghi của nạn nhân vụ cháy chung cư Carina ảnh 1 Chiếc túi xách được người dân nhặt trong chung cư Carina.

Ngoài ra, còn một số tiền lẻ khoảng hơn 600 nghìn đồng cùng nhiều giấy tờ, bằng lái xe mang tên Trần Bùi Cẩm Hà (SN 6/12/1994).

Theo danh sách nạn nhân tử vong trong vụ cháy chung cư Carina có tên nạn nhân Trần Bùi Cẩm Hà, trùng với tên trên giấy tờ tuỳ thân trong túi xách do người dân nhặt được.

Túi xách chứa cọc tiền nghi của nạn nhân vụ cháy chung cư Carina ảnh 2 Trong túi xách có tiền và nhiều giấy tờ mang tên Trần Bùi Cẩm Hà.

Hiện công an đã lập biên bản tiếp nhận vụ việc.

MỚI - NÓNG