Không có thêm người tử vong vụ cháy chung cư Carina

Không có thêm người tử vong vụ cháy chung cư Carina
TPO - Con số nạn nhân tử vong trong vụ cháy chung cư Carina (Q.8, TP.HCM) dừng lại ở 13 người ở hiện trường, Sở Y tế TP xác nhận.

Theo Sở Y tế TP. HCM, tính đến 9h sáng ngày 24/3, hầu hết các nạn nhân vụ cháy chung cư Carina đang điều trị tại các bệnh viện đều ổn định và diễn biến tốt, không có thêm người tử vong ngoài số nạn nhân tử vong tại hiện trường (13 trường hợp). Tổng số nạn nhân còn nằm viện: 44 người.

  • Số trường hợp nặng: 2 bệnh nhân tại BV Chợ Rẫy, 2 bệnh nhi đang thở CPAP tại BV Nhi đồng 1.

Cụ thể: 

1. Bệnh viện Nguyễn Tri Phương:

Trong đêm BV tiếp nhận thêm 1 bệnh nhân nam nhập viện vì mệt khó thở, sáng nay ổn, khỏe đã cho về.

Hiện Bệnh viện còn 7 bệnh nhân đang nằm Hô hấp, 5 bệnh nhân đang nằm Liên chuyên khoa, 2 bệnh Nhi (sẽ xuất viện trong sáng nay), 6 bệnh nhân nhập thêm từ trưa đến tối hôm qua đều đã xuất viện.

2. Bệnh viện Chợ Rẫy:
Trong đêm Bv tiếp nhận thêm 1 bệnh nhân nhập viện vì ngạt khói. Như vậy, tổng cộng BV Chợ Rẫy tiếp nhận 11 nạn nhân bị ngạt do khói.

Hiện vẫn còn nằm viện 11, trong đó có 02 ca nặng. Ngoài ra, BV Chợ Rẫy hiện vẫn còn điều trị phỏng cho 1 chiến sĩ Công an PCCC.

3. Bệnh viện Triều An:

Hiện tại BV Triều An còn 1 trường hợp nhập viện khoa chấn thương chỉnh hình, đang theo dõi điều trị.

4. Bệnh viện Nhi đồng 1:

Hiện chỉ còn 2 trẻ đang nằm ở Hồi sức tích cực và 1 trẻ mới vào đang theo dõi (tình trạng nhẹ).

 5. Bệnh viện Quận 6:
Tổng số bệnh nhân điều trị hiện tại là 7 ca trong đó nhi 1 ca, ngoại 3 ca, nội 3 ca

6. Bệnh viện Quốc tế City:

Trong đêm, tiếp nhận thêm 1 trường hợp nhưng chỉ khám và cho đơn thuốc, đồng thời cho xuất viện 1 trường hợp.

Hiện tại, bệnh viện còn 15 bệnh nhân, trong đó, 2 ca vẫn còn điều trị tại khoa săn sóc tích cực (ICU).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chỉ huy Lữ đoàn tàu ngầm 189 kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026

Thủy thủ tàu ngầm 189 bầu cử ở khu vực nào?

TPO - Theo Lữ đoàn tàu ngầm 189 (Quân chủng Hải quân), cử tri của Lữ đoàn không chỉ bằng lá phiếu trách nhiệm mà còn nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu góp phần để ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra an toàn tuyệt đối.
Đà Nẵng sẽ xét nghiệm 90.000 người trước bầu cử

Đà Nẵng sẽ xét nghiệm 90.000 người trước bầu cử

TP - Trong hai ngày 19 và 20/5 tới đây, Đà Nẵng sẽ xét nghiệm cho khoảng 90.000 người là đại diện các hộ gia đình trước bầu cử. Bà Ngô Thị Kim Yến, Giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng cho hay hiện tại Đà Nẵng vẫn đang tập trung xét nghiệm các nhóm có nguy cơ, các nhóm liên quan tới các F0.
Diễn biến COVID-19 ngày 16/5: Dễ hình thành ổ dịch lớn tại khu công nghiệp

Diễn biến COVID-19 ngày 16/5: Dễ hình thành ổ dịch lớn tại khu công nghiệp

TPO - Riêng ngày 15/5, Bắc Giang có thêm 109 ca, phần lớn tập trung tại các khu công nghiệp (KCN). Theo PGS.TS Trần Đắc Phu, Cố vấn cao cấp Trung tâm Đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế công cộng Việt Nam, tại các KCN, khu chế xuất nơi tập trung nhiều lao động, nếu không có các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 quyết liệt rất dễ hình thành các ổ dịch lớn, nguy cơ lây nhiễm chéo cao.
Chơi tarot bị một số người lạm dụng như một thứ mê tín dị đoan

Bói... online dụ người trẻ

TP - Không khó để tìm một địa chỉ bói... online, nhất là trong thời điểm mọi người đang được khuyến khích hạn chế di chuyển như hiện nay. Từ 50.000 – 500.000đ cho một lần gieo quẻ là khách đã có thể hỏi “thầy” tất tật mọi vấn đề, từ công danh, sự nghiệp, tình ái cho đến... đề thi tốt nghiệp.
Kỷ lục buồn

Kỷ lục buồn

TP - Tối qua 15/5, ghi nhận một kỷ lục buồn của chúng ta kể từ suốt 4 “làn sóng” đại dịch COVID-19 gần hai năm qua: 131 ca mắc mới tại nhiều tỉnh, thành phố, và đã có bệnh nhân đầu tiên tử vong trong đợt dịch mới này!