Tuần mới của bạn: Song Tử đồng nghiệp cản đường, Cự Giải hạnh phúc

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, tuần này công việc của Song Tử không được như ý, có thể có một số đồng nghiệp cố tình gây khó khăn cho bạn trong khi vận trình tình duyên vô cùng tốt đẹp mang lại cho Cự Giải cảm giác hạnh phúc lâng lâng.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Theo Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, chuyện tình cảm Bạch Dương tuần này vô cùng thuận lợi. Nhất là những ai đang độc thân cuối cùng tìm được một nửa phù hợp. Người đó mang lại cho bạn cảm giác hạnh phúc, được trở thành người đặc biệt, mang lại cho bạn tràn đầy niềm hi vọng.

Công việc không gặp vấn đề khó khăn nào khi bạn có thời gian để sắp xếp lại công việc. Dù tiến trình diễn ra chậm nhưng mọi việc hoàn tất một cách trọn vẹn hơn.

Tình hình tài chính của Bạch Dương không có gì đáng lo ngại. Bạn có thêm khoản thu nhưng cẩn thận với thói quen chi tiêu, mua sắm những món đồ không cần thiết vì chúng đang làm bạn thâm hụt tiền tiết kiệm lúc nào không hay.

Nhìn chung, đây là tuần thuận lợi của Bạch Dương. Có những điều mới lạ xuất hiện kích thích mong muốn khám phá và bạn sẵn lòng thay đổi để thích nghi với thế giới xung quanh mình. Tuần này nếu có thể nên dành thời gian đi du lịch, nghỉ ngơi nhiều hơn xem như là phần thưởng cho bản thân suốt thời gian khó khăn vừa qua.

Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Tử vi tuần mới của 12 chòm sao cho thấy, vận trình tình duyên tốt đẹp hơn nhờ thái độ chủ động của Kim Ngưu. Nếu ai đó đang có đối tượng phù hợp thì đừng ngại bật đèn xanh để người ta có cơ hội tiếp cận với bạn.

Công việc không có gì gọi là khó khăn đối với bạn khi Kim Ngưu dễ dàng giải quyết từng việc một mà không cần phải mất quá nhiều công sức cũng như năng lượng.

Tình hình tài chính rất tốt nhất là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Bạn có phương pháp riêng và dần dần thu được lợi nhuận kha khá trong thời gian tới.

Nhìn chung, đây là một tuần thuận lợi, những nỗ lực của Kim Ngưu đã tạo ra những thay đổi đáng kể trong thế giới của bạn. Tuy nhiên, nếu có biểu hiện sự nhàm chán thì hãy bắt đầu khám phá, tự tạo niềm vui cho riêng mình để bạn sẽ có nhiều động lực để đối phó với những khó khăn. Nếu xảy ra mâu thuẫn với ai đó thì hãy kiên nhẫn, sự vội vàng chưa bao giờ là tốt cả, nếu có những vấn đề nhỏ nhặt thì cũng không nên để ý làm gì.

Song Tử (21/5- 21/6)

Tuần này vận trình tình duyên của Song Tử ổn định, mọi thứ diễn ra giữa hai người tương đối bình bình. Thậm chí nếu Song Tử không biết cách làm mới chuyện tình cảm thì sẽ có cảm giác nhàm chán. Vì thế hãy cố gắng kiểm soát tốt cảm xúc của mình trong tình cảm để thừa thắng xông lên đi nhé.

Công việc của bạn không được như ý, có thể có một số đồng nghiệp cố tình gây khó khăn cho bạn. Sự cố một phần do bạn nhưng phần lớn do những người khác mang đến nhưng bạn nên chủ động hơn để có thể thay đổi tình hình.

Tuần này, tình hình tài chính của Song Tử không phải là rất tốt, bởi vì bạn quá tử tế và luôn sẵn lòng cho người khác vay tiền. Bạn không biết cân nhắc ai nên cho và ai không nên cho nên có thể sẽ chịu tổn thất lớn.

Tuần này, tâm trạng của Song Tử không được tốt nên bạn có xu hướng không muốn làm gì vì bất cứ lý do nào. Lúc này, bạn chỉ muốn tìm một nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi. Hãy cho cơ hội để bản thân bình tĩnh lại. Sau giai đoạn này mọi thứ sẽ ổn thôi. Không có sự kiện lớn nào xảy ra trong tuần này, bạn chủ yếu dành thời gian để xả stress trước khi quay lại làm việc trong tuần mới là được.

Cự Giải (22/6- 22/7)

Tử vi hàng tuần cho thấy, vận trình tình duyên vô cùng tốt đẹp mang lại cho Cự Giải cảm giác hạnh phúc. Hai người hòa thuận, vui vẻ, đối phương thể hiện việc muốn chăm sóc, mang lại cho bạn cảm giác an toàn mà bạn luôn mong muốn bấy lâu.

Tuần này công việc của Cự Giải đã được cải thiện, bạn chủ động hơn, với những gì không biết bạn đi hỏi và nhờ đó dần dần khắc phục những vấn đề bản thân còn đang thiếu sót. Một số người còn thể hiện được sự tiến bộ, tạo ra đột phá lớn.

Tình hình tài chính không có gì đáng lo vì khi có khó khăn sẽ có bậc phụ huynh giúp đỡ bạn. Nhưng nên nhớ không có nhiều tiền cho bạn phung phí đâu đấy, vì thế, hãy làm việc chăm chỉ để có tiền chi trả cho những khoản tiêu dùng của bản thân.

Nếu có khó khăn, trở ngại gì trong tuần này Cự Giải cũng được giúp sức. Nếu bạn làm việc chăm chỉ nhất định sẽ có kết quả rất đáng mừng trong tuần này. Giao tiếp là tâm điểm trong thời gian này, việc giao tiếp hiệu quả mang lại nhiều lợi ích, nhưng có một rào cản đối khác biệt văn hóa, phong cách sống, vào thời điểm này bạn vẫn cần có thời gian để thấu hiểu về vấn đề hiện tại thì sẽ không có gì gọi là trở ngại nữa.

Sư Tử (23/7- 22/8)

Vận trình tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, bạn không thể kiểm soát được tình hình khiến cho chuyện tình cảm đi vào rắc rối. Những mâu thuẫn nếu không được cả hai tháo gỡ sẽ là nguyên nhân khiến cả hai lâm vào tình trạng chiến tranh lạnh.

Công việc không được thuận lợi, lý do là bạn không làm tốt mọi thứ ngay từ đâu vì năng lực có phần hạn chế. Tuy nhiên, nếu chịu khó học hỏi, bạn tiếp thu nhanh và cải thiện tình hình một cách nhanh chóng. 

Tuy không có khoản chi bất ngờ nhưng thu nhập không tăng nên đòi hòi Sư Tử cần để ý tới việc phải tiết kiệm hơn. Đợi tình hình tài chính ổn định hơn hãy nghĩ tới chuyện chi tiêu mua sắm những món đồ đắt tiền.

Lời khuyên cho Sư Tử tuần này là bạn nên đi ra ngoài để giao tiếp nhiều hơn vì việc đó sẽ mang lại cho bạn những lợi ích bất ngờ. Lúc đó, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn vào chính mình. Nhờ đó bạn tiến hành việc gì cũng tốt hơn, nhận được sự công nhận của nhiều người, việc này giúp bạn rất nhiều vì thế, đừng ngại thể hiện bản thân trước người khác.

Xử Nữ (23/8- 22/9)

Tuần này chuyện tình cảm của Xử Nữ khá êm đẹp. Khi cả hai cùng nhau trải qua không ít thăng trầm là lúc hai bạn hiểu nhau nhiều hơn. Có nhiều cặp đôi đã bàn tính tới chuyện trăm năm trong tuần này.

Công việc của bạn thuận lợi, thậm chí bạn còn được người giỏi hơn hướng dẫn nhưng khả năng học tập điều mới của bạn không được tốt. Sẽ mất kha khá thời gian để cho bạn hiểu được những gì người ấy nói.

Tiền bạc của Xử Nữ ngày càng tăng, bạn có khoản tiền dành riêng cho tiết kiệm. Lúc này đây bạn cảm thấy cuộc sống khá thoải mái khi không phải nghĩ tới chuyện vay mượn ai đó.

Nhìn chung, đây là một tuần khá tốt của Xử Nữ, lúc đầu bạn có cảm giác trở ngại nhưng sau đó mọi việc đã quay lại thế cân bằng khi bạn giải quyết được rắc rối với sự hỗ trợ của bạn bè, người thân. Nếu có thể nên dành thời gian để duy trì mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh vì sức mạnh tập thể luôn tốt hơn là sức mạnh của một mình bạn, bạn luôn cần sự hỗ trợ của ai đó.

Thiên Bình (23/9- 23/10)

Vận trình tình cảm của Thiên Bình trong tuần này rất tốt, chuyện của hai người khá êm đềm, cả hai cảm nhận được sự hài hòa, sẵn lòng bao dung với lỗi lẫn của nhau và dành cho nhau những hành động ngọt ngào và ấm áp.

Trong công việc, bạn nhận được sự hậu thuẫn của đồng nghiệp nên hoàn tất xuất sắc nhiệm vụ được giao, thậm chí còn có thời gian thư giãn, trò chuyện với mọi người khá thoải mái, làm tăng sự kết nối với mọi người.

Tuần này, vấn đề tiền bạc của Thiên Bình không có gì để phải lo nghĩ, có những khoản cần cho việc gặp gỡ, giao tiếp nhưng có người hỗ trợ, bạn không phải chịu chi phí này, thậm chí có khả năng lớn bạn được cho thêm tiền.

Đây là một tuần khá ổn của Thiên Bình, mọi việc cơ bản là suôn sẻ khi bạn đã đủ tích lũy kinh nghiệm để thoát khỏi tình trạng rắc rối. Những phiền nhiễu vì thế mà cũng đã dần biến mất. Những thành công trong công việc khiến bạn tự hào, nhưng đừng quên chăm sóc những mối quan hệ xung quanh bạn như bạn bè, người thân vì những tình cảm gắn bó này là liều thuốc nuôi dưỡng cảm xúc của bạn rất tốt.

Bọ Cạp (24/10- 21/11)

Tuần này, Bọ Cạp có vận trình tình cảm suôn sẻ, có những người độc thân tìm ngay được người phù hợp, mang cho bạn cơ hội về một cuộc sống lãng mạn. Thậm chí bạn háo hức mong có được nhân duyên tốt đẹp với người ấy.

Công việc của Bọ Cạp khá thuận lợi khi bạn hoàn toàn tập trung vào nhiệm vụ của mình. Bạn không hề để ý tới những phiền nhiễu xung quanh mà từng bước chậm rãi hoàn tất nhiệm vụ của bản thân.

Dù không thiếu thốn gì nhưng có những động lực đang thôi thúc Bọ Cạp kiếm thêm tiền. Tuy nhiên thời gian và năng lượng của bạn có phần hạn chế nên không có được những bước đột phá.

Bọ Cạp gặp không ít khó khăn trong tuần này và điều này mang lại cho bạn không ít cảm giác khó chịu. Bạn đủ dũng khí để thử những việc chưa từng làm nhưng có một chút rắc rối, may mắn là cuối cùng bạn cũng đã xử lý được vấn đề. Ngoài ra, nếu có thể, hãy giúp đỡ, hỗ trợ những người đang có vấn đề về tài chính.

Nhân Mã (22/11- 21/12)

Xem Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, vận trình tình cảm không được tốt, nhất là trong tình huống Nhân Mã không thể kiềm chế cảm xúc của mình. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi nói điều gì đó vì nó sẽ làm tổn thương đối phương và vết thương này sẽ khó hàn gắn.

Công việc diễn ra tốt đẹp, dù có chút cạnh tranh nhưng đó lại trở thành động lực gúp bạn hoàn tất công việc với chất lượng cao hơn. Hãy quan tâm tới các nguyên tắc vì dựa vào đó bạn sẽ không phạm lỗi nữa.

Từng có người bạn mượn tiền nhưng không có ý định trả lại nên đó là bài học kinh nghiệm cho bạn chặt chẽ hơn trong chuyện tiền bạc. Lần này bạn sẵn lòng từ chối vì sợ đánh mất cả tình bạn đang có.

Nhìn chung, đây là một tuần thuận lợi của Nhân Mã, về phương diện có một số vấn đề nhỏ, nhưng bạn đủ kiên nhẫn và bình tĩnh xử lý thì sẽ không có vấn đề gì quá lớn xảy ra. Nếu xảy ra tranh cãi thì bạn cần phải bình tĩnh và suy nghĩ kỹ kẻo nói ra những điều bản thân sẽ phải hối hận về sau.

Ma Kết (22/12- 19/1)

Vận trình tình duyên của Ma Kết không được như ý cho những đôi lứa đang yêu. Còn những ai độc thân cũng không có gì khá hơn khi mà bạn không thể tìm được ai phù hợp vào lúc này và cần phải kiên nhẫn hơn để chờ đợi ngày người đó xuất hiện.

Tuần này, công việc gặp khá nhiều rắc rối do tinh thần của Ma Kết không được tốt. Nếu việc gì không chắc chắn thì Ma Kết chớ có động đến, nhất là những nhiệm vụ khó khăn bạn không đủ năng lượng để hoàn tất chúng đâu.

Trong tuần mới, Ma Kết tiêu xài hoang phí hơn, có thể có vượt quá ngân sách chi tiêu đã đề ra. Hãy nhắc nhở bản thân tiết kiệm hơn để bạn không mua sắm vào những món đồ không đáng.

Trong tuần này, tinh thần của Ma Kết không tốt nên bạn dễ nảy sinh nghi ngờ về chính mình, về cuộc sống, tự phủ nhận những gì mình đã làm được, tâm trạng thất thường. Thay vì cố làm việc lúc này bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi. Dù có việc gì cũng gác sang một bên, nếu có thể hãy ngồi trò chuyện cùng người lớn tuổi, việc này giúp bạn ổn định tinh thần hơn, giải tỏa căng thẳng tốt hơn.

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Những người đang có đôi có cặp có cảm giác muốn chiếm hữu đối phương cho riêng mình và đôi khi khiến người kia cảm thấy ngộp thở. Còn những ai đang độc thân cảm xúc rất dễ thay đổi, khi thì bạn cảm thấy người này thú vị, lúc thì người kia thú vị và chưa xác định được tình cảm của mình.

Công việc của Bảo Bình khá thuận lợi, bạn chăm chỉ và đưa ra được giải pháp tốt hơn cho công việc hiện tại, bạn vui vẻ nhận thêm nhiệm vụ mới khi cần.

Tuần này, tình hình tài chính của Bảo Bình rất tốt. Bạn đã phải bỏ ra nhiều công sức để có được nguồn thu nhập như hiện tại. Vẫn có những vấn đề đang "ngốn" không ít tiền bạc của bạn, vì thế, nên có kế hoạch tiết kiệm ngay từ bây giờ.

Nhìn chung, đây là một tuần có khá nhiều điều tốt đẹp đến với Bảo Bình, có nhiều ý tưởng của bạn được thực hiện. Bạn hài lòng với những gì mình đang có nhưng cũng khó tránh khỏi cảm giác bối rối vì không thực sự tìm ra điều mình thực sự muốn là gì. Không phải vội vàng hối thúc bản thân làm nhiều việc quá một lúc làm gì vì mệt quá bạn dễ bỏ cuộc. Hãy cứ từ tốn và chăm chỉ theo đuổi mục tiêu. Bạn sẽ sớm có được thành quả như ý thôi.

Song Ngư (19/2- 20/3)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy, chuyện tình cảm của Song Ngư tuần này khá êm đẹp, nhất là những ai đang độc thân gặp được người tâm đầu ý hợp, hai người có vô số điểm chúng thú vị, đây là nền tảng khá tốt để cả hai có thể tiến xa hơn trong tương lai.

Công việc Song Ngư trong tuần này rất tốt, năng lượng của bạn rất tuyệt vời, được cấp trên đánh giá cao năng lực, bạn lại có nhiệt huyết hơn và cố gắng hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

Tình tình tài chính của Song Ngư rất tốt, dù không phải nỗ lực nhiều nhưng vẫn có những nguồn thu mới đổ về. Đừng vội dùng tiền để tiêu xài, hãy đầu tư và lập kế hoạch dài hạn cho tương lai của bạn.

Nhìn chung, đây là một tuần khá tốt của Song Ngư khi tất cả mọi thứ trong cuộc sống của bạn đang diễn ra tốt đẹp. Trong thực tế, đó là kết quả bạn xứng đáng nhận được sau những nỗ lực suốt thời gian vừa qua. Trước đây bạn gặp khó khăn bao nhiều thì nay càng may mắn bấy nhiêu, điều này mang lại cho bạn không ít tự tin. Không những thế, mối quan hệ với những người xung quanh rất tốt, bạn còn nhận được sự giúp đỡ vô tư của họ trong những tình huống khó khăn.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Văn Phương (hàng đầu bên trái), Phó Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế, trong chuyến chỉ đạo khảo sát mới đây để tái tìm kiếm nạn nhân mất tích tại thủy điện Rào Trăng 3
TT-Huế có Phó Bí thư Tỉnh ủy mới
TPO - Theo kết quả bỏ phiếu, 100% Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh TT-Huế đã đồng ý bầu ông Nguyễn Văn Phương, Phó chủ tịch UBND tỉnh, giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy TT-Huế, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Có thể bạn quan tâm

Các chu kỳ liên quan đến chuyển động của Trái đất trong Hệ Mặt trời và Thiên hà có thể dẫn đến các sự kiện địa chất chết chóc cách đều nhau 27,5 triệu năm trên hành tinh của chúng ta.

Rùng mình 'nhịp đập' reo rắc thảm họa chết chóc của Trái đất sau mỗi 27,5 triệu năm

TPO - Các nhà khoa học New York đã phân tích các sự kiện địa chất lớn trong 260 triệu năm qua trên Trái đất và phát hiện ra rằng, hành tinh của chúng ta có một "nhịp đập" địa chất diễn ra theo quy luật 27,5 triệu năm. "Nhịp đập" này của Trái đất gây ra các sự kiện thảm khốc như động đất, núi lửa phun trào, biến động mực nước biển hay các vụ tuyệt chủng trên biển và đất liền...
16 Psyche tiểu hành tinh được định giá 10.000 triệu tỷ USD có thực sự chứa đầy vàng?

Nghiên cứu mới tiết lộ bất ngờ về tiểu hành tinh đầy vàng, trị giá 10.000 triệu tỷ USD

TPO - Tiểu hành tinh 16 Psyche - được cho là lõi sắt của một hành tinh chết - từ lâu được cho là chứa đầy kim loại bao gồm sắt, niken và vàng trị giá lên tới 10.000 triệu tỷ USD. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới về 16 Psyche lại đưa ra kết luận, tiểu hành tinh này có thể chỉ là một "đống gạch vụn".