Thứ Sáu của bạn: Cự Giải nổi loạn, Xử Nữ vội vàng

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Cự Giải có tư tưởng nổi loạn một chút trong khi Xử Nữ tỏ ra khá vội vàng, bạn hay quyết định mọi việc quá nhanh đến nỗi không kịp suy nghĩ kĩ.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Theo Tử vi hàng ngày, hôm nay Bạch Dương đầy cảm hứng và bạn muốn gánh vác rất nhiều trách nhiệm từ công việc cho tới gia đình. Là người nhận thức được rõ ràng những trọng trách của mình nên bạn thực hiện chúng rất nghiêm túc.

Đừng ôm đồm quá nhiều việc, hãy nhớ, nếu không hoàn thành công việc ngay lúc này, bạn có thể làm vào lúc khác, còn hơn là cứ ngồi trong phòng cố gắng mà không làm được việc gì hiệu quả.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu sẽ gặp khó khăn khi giải quyết các vấn đề vì cảm xúc và tư duy của bạn không phải lúc nào cũng ăn khớp với nhau. Vì thế, trước khi nói điều gì ra bạn phải nghĩ vấn đề cho thật thông suốt nếu không rất dễ bị đối phương phản bác.

Đừng để nỗi lo khiến bạn mệt mỏi thêm. Hãy bắt tay vào hành động tinh thần bạn sẽ khá lên. Ví như nếu stress về khoản tiền thuê nhà phải trả vào tháng tới, hãy tìm một công việc làm thêm sớm nhất có thể.

Bạn giỏi tiết kiệm tiền trong cả khi trong tay có khá khá tiền bạc. Đó thực sự là thói quen tốt, đừng để những lời nói khích của người khác ảnh hưởng tới mình.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử đang lạm dụng sức khỏe khi làm việc quá sức thường xuyên và đó là lý do khiến hiệu quả công việc không cao dù bạn dành rất nhiều thời gian cho ở chỗ làm.

Để có được tinh thần thoải mái, làm việc hiệu quả hơn, mỗi buổi sáng, trước khi bắt đầu làm việc, bạn hãy dành chút thời gian nhớ tới 3 điều mà bạn cảm thấy biết ơn hoặc nghĩ về những điều tốt đẹp trong cuộc sống của bạn vì đó sẽ là động lực để bạn làm việc cả ngày.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hôm nay có tư tưởng nổi loạn một chút. Bạn cảm thấy nên làm gì đó để thay đổi tình hình hiện tại. Thế nhưng từ suy nghĩ tới hành động vẫn còn rất xa vì bạn vẫn thích chọn con đường an toàn hơn.

Đừng ngại cười đùa nơi làm việc, nhiều khi cách làm việc nghiêm túc quá khiến không khí chỗ làm trở nên căng thẳng. Thực tế là những khi vui vẻ, thư giãn chúng ta mới nảy ra được những ý tưởng hay ho.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử hôm nay rất dũng cảm và thích ganh đua. Bạn đặt áp lực lên vai những người cộng sự tuy nhiên trình độ hiểu biết của mọi người thường không giống nhau, chính vì vậy bạn sẽ cảm thấy thất vọng.

Sư Tử đang hiểu nhầm định nghĩa của sự tiết kiệm, bạn mua hàng lố thứ rẻ tiền ba hôm là hỏng. Kết quả là bạn vẫn chi một khoản khá lớn cho những việc không đâu, mục tiêu mua nhà mua xe du lịch năm châu xem ra vẫn còn xa vời nếu bạn quản lí tiền bạc kiểu này.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay tỏ ra khá vội vàng, bạn hay quyết định mọi việc quá nhanh đến nỗi không kịp suy nghĩ kĩ. Đừng để mọi việc đi sai hướng vì sự xốc nổi của bản thân.

Bạn nên gạt bỏ quá khứ sang một bên và sống với hiện tại, nhìn lại xem ai là người bạn muốn ở bên nhất. Không có chuyện đúng - sai trong tình cảm, chỉ là bạn có muốn ở bên họ nữa hay không mà thôi.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình nhiều khi bạn làm người khác phật ý vì những lời thẳng thắn của mình, hãy kiểm điểm lại bản thân về cách nói chuyện với người khác.

Đừng ảo tưởng về việc bạn phải là việc bạn có bao nhiêu người bạn trên Facebook, bao nhiêu like ảnh mỗi ngày mà bạn cần phải có sự kết nối thực sự ở bên ngoài. Nếu bạn cảm thấy cô đơn, hãy gọi cho bạn bè hoặc bắt đầu một thú vui hoặc sở thích mới - nhảy múa, quần vợt, cầu lông, hoạt động xã hội…

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp vốn thừa hưởng sự rèn giũa từ tấm bé nên bạn có đạo đức và chuẩn mực đúng đắn. Việc này giúp bạn tiến xa hơn trong công việc vì thái độ nghiêm túc và tận tình của bạn trong việc hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Hãy nhìn lại những tấm gương thành công ở xung quanh bạn, hỏi họ xem bí quyết của họ là gì? Đừng chỉ biết chỉ trích những người kém cỏi, hãy quan tâm đến những người giỏi hơn bạn nếu bạn muốn hoàn thiện bản thân mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên học cách kiểm soát tính tình dễ nóng giận của mình. Chỉ cần nghĩ tới hậu quả có thể xảy ra sau cơn nóng giận của mình bạn sẽ dễ dàng kiểm soát bản thân hơn.

Đừng quá tập trung đến nỗi tạo sự căng thẳng nơi làm việc. Sự kết nối giữa người với người bắt đầu từ những tiếng cười, và cười khi đang làm việc, khi đang giải quyết vấn đề sẽ đem lại cho bạn những ý tưởng mới.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hôm nay tỏ ra là người đáng tin cậy, ai cũng nhận định như vậy nhưng không có nghĩa là luôn dễ tính với mọi người.

Với những ai làm sai quá nhiều bạn chớ nên nhân nhượng quá, trước khi tha thứ cho họ bạn phải có hình phạt phù hợp để cho thấy thái độ hối lỗi của họ.

Việc cần làm khi bạn bị nhức đầu do căng thẳng là phải tránh xa khỏi nguyên nhân gây ra căng thẳng. Nếu bạn đang gặp rắc rối với đống công việc chồng chất, hãy dừng nó lại và bước ra khỏi phòng làm việc trong vài phút.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay dí dỏm, có tài ngoại giao, có sức ảnh hưởng đối với người khác. Thực ra những gì bạn nói ra là những kiến thức, trải nghiệm bạn có được trong cuộc sống này.

Du lịch là cách để bạn tận hưởng và làm dày vốn sống, chớ quên điều này mỗi khi bạn thảnh thơi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hay lang thang với những suy nghĩ mình sẽ làm việc này rồi ngày mai lại nghĩ mình sẽ làm việc kia. Trước hết, bạn hãy học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống.

Song Ngư ngày một hiểu câu chuyện cuộc sống và cách vận hành của nó, thay vì tỏ ra đơn giản thiếu hiểu biết, bạn càng ngày càng sống đơn giản nhờ rất hiểu biết.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trái đất ngừng quay sẽ dẫn đến nhiều điều tồi tệ.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Trái đất đột ngột ngừng quay?

TPO - Trái đất vẫn quay đều đặn, ngay cả khi chúng ta không thể nhìn, chạm, nghe hay cảm nhận được. Vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu Trái đất đột ngột ngừng quay? Nếu ngừng quay, mômen động lượng của mọi vật thể trên Trái đất sẽ bị xé toạc, dẫn đến nhiều điều tồi tệ.
Đồ gốm trang trí công phu được tìm thấy dưới nước.

Tìm thấy con tàu cổ đại và khu mộ ở thành phố dưới nước tại Ai Cập

TPO - Các nhà khảo cổ đã phát hiện ra xác một con tàu Ai Cập 2.200 năm tuổi bị chìm sau khi bị va chạm với những khối đá khổng lồ từ ngôi đền Amun nổi tiếng. Cái gọi là galley, cùng với một khu đất chôn cất, được phát hiện bên dưới biển Địa Trung Hải ở Thonis-Heracleion, một thành phố đã chìm xuống nước từ lâu.