Tuấn Anh, Quang Hải hội quân tuyển Việt Nam sớm một ngày

0:00 / 0:00
0:00
Tuấn Anh, Quang Hải hội quân tuyển Việt Nam sớm một ngày
TPO - Trưa 4/8, nhiều tuyển thủ Việt Nam hội quân sớm tại một khách sạn ở Hà Nội, chuẩn bị cho chiến dịch vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam hội quân ngày 5/8, để chuẩn bị cho các trận đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Tuy nhiên, trước đó một ngày, nhiều cầu thủ đã lên hội quân sớm. Nhóm các cầu thủ này đến từ các CLB HAGL, Hà Nội, Bình Định, SLNA...

Nhóm 6 cầu thủ của Viettel gồm Tiến Dũng, Trọng Hoàng, Hải Quế, Hoàng Đức, Thanh Bình và Văn Thiết dự kiến vào ngày 10/8 mới có thể hội quân, để đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19 sau khi trở về từ Thái Lan.

Tuy nhiên, theo thông báo mới nhất của CLB Viettel, các cầu thủ có khả năng tập trung lên tuyển đúng thời hạn. Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã có văn bản đề nghị lên Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 về phương án cho phép các tuyển thủ làm nhiệm vụ quốc gia được hoàn thành thời gian cách ly theo quy định tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam.

Tuấn Anh, Quang Hải hội quân tuyển Việt Nam sớm một ngày ảnh 1

Tuyển Việt Nam hội quân sớm 1 ngày

Ba thành viên khác của đội tuyển ở phía Nam gồm tiền đạo Nguyễn Tiến Linh và trợ lý Lê Huy Khoa, Nguyễn Thế Anh vẫn đang chờ phương án để được phép di chuyển ra Hà Nội.

Trong khi đó, HLV Park Hang-seo sẽ chỉ đạo học trò tập luyện từ xa. Ông cùng hai trợ lý đã trở lại Việt Nam từ ngày 28/7 và dự kiến đến hết 11/8 mới hoàn thành cách ly theo quy định.

Tuyển Việt Nam với 31 cầu thủ sẽ tập huấn tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam từ ngày 5/8 đến 8/9. Toàn đội sẽ thực hiện nguyên tắc “bong bóng khép kín", đồng thời VFF sẽ tiến hành xét nghiệm RT-PCR định kỳ để đảm bảo các yêu cầu phòng, chống dịch COVID-19.

MỚI - NÓNG
Hàng rửa ôtô, sửa xe máy ở Hà Nội tấp nập khách
Hàng rửa ôtô, sửa xe máy ở Hà Nội tấp nập khách
TPO - Nhiều tiệm sửa xe máy thuộc các quận, huyện của Hà Nội như Cầu Giấy, Ba Đình, Gia Lâm...đón lượng khách đông đảo sau nhiều ngày đóng cửa nghỉ thực hiện giãn cách xã hội. Phát hiện hơn 1 tấn sản phẩm động vật không rõ nguồn gốc. Chọn khoai tây chỉ cần nhìn vào 1 điểm là biết khoai bở bùi.

Có thể bạn quan tâm