Đội tuyển Việt Nam đóng cửa với báo chí khi tập luyện đấu Saudi Arabia

0:00 / 0:00
0:00
HLV Park Hang-seo sẽ không có mặt ngày đầu tuyển Việt Nam tập trung do quy định cách ly phòng dịch COVID-19. (ảnh Nhật Đoành)
HLV Park Hang-seo sẽ không có mặt ngày đầu tuyển Việt Nam tập trung do quy định cách ly phòng dịch COVID-19. (ảnh Nhật Đoành)
TPO - Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thông báo đội tuyển Việt Nam sẽ tập kín để đảm bảo an toàn phòng dịch COVID-19, trong quá trình chuẩn bị cho vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á. 

Chuẩn bị cho Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, đội tuyển Việt Nam dự kiến sẽ tập trung trở lại tại Hà Nội ngày 5/8 tới. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ tập luyện trong khuôn viên Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ.

Theo thông báo của VFF hôm nay, để đảm bảo an toàn phòng dịch COVID-19, các buổi tập của đội tuyển Việt Nam sẽ không có báo chí tác nghiệp. VFF sẽ chủ động cung cấp hình ảnh, thông tin để báo chí phục vụ người hâm mộ.

Ở đợt tập trung lần này, HLV Park Hang-seo đã đề xuất VFF danh sách triệu tập đội tuyển Việt Nam gồm 31 cầu thủ. Trong số này gồm đủ các gương mặt xuất sắc nhất, vừa dự Vòng loại thứ 2 tại UAE. Hai sự vắng mặt đáng kể nhất là tiền đạo Công Phượng (HAGL) và thủ môn Đặng Văn Lâm. Văn Lâm chưa được gọi do đang bận khoác áo Cerezo Osaka, trong khi Công Phượng có chuyện gia đình nên đã xin phép HLV Park Hang-seo vắng mặt ở trận đấu với Saudi Arabia.

Do đang thực hiện cách ly sau khi trở về từ Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo sẽ không có mặt những ngày đầu đội tuyển Việt Nam tập trung. Tiền đạo Tiến Linh và các cầu thủ thuộc biên chế Viettel như Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Trọng Hoàng, Hoàng Đức…cũng sẽ không kịp có mặt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm