Tử vi 12 con giáp thứ bảy 30/5: Sửu đào hoa nở rộ; Dần nhìn trước ngó sau

Tử vi 12 con giáp thứ bảy 30/5: Sửu đào hoa nở rộ; Dần nhìn trước ngó sau
TPO - Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ bảy 30/5 cho thấy, người tuổi Tý không mấy suôn sẻ; Người tuổi Sửu được hưởng nhiều may mắn trong chuyện tình cảm; Người tuổi Dần làm gì cũng phải nhìn trước ngó sau, tính toán cẩn thận để không gây ra sai sót.

Tử vi tuổi Tý

Hôm nay là một ngày không mấy suôn sẻ với người tuổi Tý. Do đó, bản mệnh cần phải cực kỳ cẩn trọng, hãy tập trung vào công việc của mình, tránh chủ động gây thù chuốc oán với người khác. Bạn cũng cần phải hòa nhập với mọi người hơn, tránh tình trạng bị cô lập, lẻ loi một mình.

Giờ tốt: 17h-19h

Màu sắc cát tường: Xanh da trời, xanh lam

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi tuổi Sửu

Người tuổi Sửu được hưởng nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Đường tình duyên có đào hoa nở rộ, người độc thân tìm thấy người tâm đầu ý hợp sau tháng ngày chờ đợi. Sức khỏe của bản mệnh lúc này khá ổn định, nhưng thay vì vui chơi quên thời gian, bạn nên đi ngủ sớm hơn để duy trì sức khỏe ở tình trạng tốt nhất có thể.

Giờ tốt: 5h-7h

Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi tuổi Dần

Người tuổi Dần làm gì cũng phải nhìn trước ngó sau, tính toán cẩn thận để không gây ra sai sót không đáng có. Sự chủ quan có thể khiến bạn phải trả giá đắt.

Bạn cũng nên đón nhận lời khuyên từ những người có kinh nghiệm hơn, dù cho bạn nghĩ rằng mình không cần đến nó. Mọi việc đôi khi không như những gì bạn nghĩ, đừng vội vàng, hấp tấp, hãy bình tĩnh để xử lý các vấn đề. Chuyện tình cảm không như ý khiến cho ngày thứ 7 này của tuổi Dần càng thêm ảm đạm.

Giờ tốt: 13h-15h

Màu sắc cát tường: Xanh rêu, đen

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Mão

Việc hợp tác, làm việc chung của tuổi Mão với đồng nghiệp không tiến triển như mong muốn. Sự đố kị, ghen ghét, cạnh tranh khiến công việc bị trì trệ. Tuy nhiên, Thực Thần trợ mệnh nên con giáp này đang có một nguồn tài chính rất ổn định. Cơ hội kiếm tiền đến bên mình, chỉ cần bản mệnh đưa tay ra nắm bắt là không cần phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc. Ngũ hành tương khắc cho thấy bạn và nửa kia có thể xảy ra cãi vã do bất đồng ý kiến.

Giờ tốt: 13h-15h

Màu sắc cát tường: Xanh lá cây, hồng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Thìn

Người tuổi Thìn thì hôm nay quả là một ngày hanh thông với bản. Với những người làm việc tự do thì đây chính là cơ hội kiếm tiền, cơ hội việc làm rất tốt. Ngũ hành tương sinh cho thấy mối quan hệ xung quanh bản mệnh rất tốt đẹp, đôi lứa hạnh phúc, vợ chồng hài hòa... Bản mệnh có thể nhân cơ hội này hóa giải mâu thuẫn với một ai đó mà bạn đã gây xung đột trong tuần trước.

Giờ tốt: 17h-19h

Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi tuổi Tị

Hôm nay Tam Hợp cục nâng đỡ khá nhiều cho vận trình của người tuổi Tị. Chính Tài còn mang tới tin vui về tiền nong, đầu tư, kinh doanh cho những chú Rắn. Vừa có tình yêu vừa có tiền bạc thoải mái chi tiêu, con giáp này cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình khi được mua những gì mình thích.

Giờ tốt: 17h-19h

Màu sắc cát tường: Hồng, tím

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi tuổi Ngọ

Con giáp tuổi Ngọ trong hôm nay có thể đạt được những bước tiến rõ rệt trên con đường tìm kiếm tài lộc của mình. Nguồn thu của con giáp này được mở rộng, đa dạng phong phú hơn nhờ quá trình nỗ lực bền bỉ. Người làm công ăn lương có thể được giới thiệu cho việc làm ngoài giờ. Nếu chăm chỉ chịu khó, bạn cũng sẽ có thêm một khoản tiền để bù vào những chi phí hàng ngày. Người làm kinh doanh gặp thời, hàng hóa chạy đều, có thêm những mối hàng mới lợi nhuận cao hơn.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc gây nhiều trục trặc cho chuyện tình cảm của con giáp này. Tình cảm đơn phương không được đáp lại khiến cho những chú Ngựa mỗi khi nghĩ đến lại thấy đau lòng. Dù đã rất chân thành nhưng có lẽ hai bạn không có duyên nên không thể thành đôi.

Giờ tốt: 3h-5h

Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có thể đối mặt với khá nhiều trục trặc không đáng có. Đây là thời điểm con giáp này rất dễ vấp phải sự ngáng trở của những kẻ tiểu nhân, ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của bạn.  

Những người tuổi Mùi còn độc thân sẽ nhận được sự “tấn công” khá nhiệt tình của những người khác phái. Bản mệnh cần phải tinh tường để nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình chứ không phải chỉ hứng thú nhất thời.

Giờ tốt: 11h-13h

Màu sắc cát tường: Vàng chanh, nâu đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi tuổi Thân

Người tuổi Thân hôm nay thuận lợi hơn, rất phù hợp cho những cuộc trao đổi, các tương tác quan trọng. Bởi vì những mối quan hệ mới có thể tạo cho bạn điều kiện để xây dựng những cơ hội mới cho tương lai.

Nhưng dù có chăm chỉ xây dựng quan hệ xã giao đến đâu cũng đừng để ảnh ảnh hưởng tiêu cực tới mối quan hệ tình cảm của mình.

Giờ tốt: 17h-19h

Màu sắc cát tường: Vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có những điềm báo không mấy may mắn có thể xảy tới. Bản mệnh có thể gặp thị phi vì vạ miệng. Nói năng không kiêng nể, bản mệnh dễ khiến người khác mất lòng, thậm chí gây mâu thuẫn với những người thân yêu của mình.

Giờ tốt: 13h-15h

Màu sắc cát tường: Bạch kim, xám

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Tuất

Những vết nứt rạn đang xuất hiện trên vận trình tình cảm của người tuổi Tuất. Các mối quan hệ gia đình có phần lỏng lẻo, mọi người thiếu quan tâm đến nhau khiến cho tình cảm dần xa cách. Điều này khiến cho bản mệnh không khỏi buồn phiền, bởi gia đình là điều cực kì quý giá với bạn.

Giờ tốt: 11h-13h

Màu sắc cát tường: Nâu, xám

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi tuổi Hợi

Bạn dễ nóng vội, đưa ra những quyết định thiếu lý trí. Hãy bình tĩnh và suy nghĩ cẩn thận hơn nếu không muốn sau này phải xử lý những hậu quả do chính mình gây ra. Vấn đề tài chính cũng là điều con giáp này không thể chủ quan trong hôm nay. Một quyết định vội vàng có thể khiến bạn tổn hao tài lộc, tiền bạc tiêu tan. Ngũ hành Kim sinh Thủy dự báo vận đào hoa rực rỡ, mang tới nhân duyên tốt lành cho con giáp này khi được nhiều người thầm thương trộm nhớ. Người độc thân nhân cơ hội này chủ động bày tỏ tình cảm, mở rộng mạng lưới bạn bè để sớm tìm được đối tượng ưng ý.

Giờ tốt: 13h-15h

Màu sắc cát tường: Trắng, xanh lam

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi.

* Thông tin bài viết mang tính tham khảo.

MỚI - NÓNG
Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí THCS: Chẳng đáng là bao so với các khoản thu khác?
Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí THCS: Chẳng đáng là bao so với các khoản thu khác?
TPO - Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí cho toàn bộ học sinh THCS, theo nhiều chuyên gia nhận định đây là điều vô cùng quan trọng. Bộ GD&ĐT cũng nên thông tin rõ về vấn đề, nếu thực hiện đề xuất nói trên, nguồn kinh phí sẽ từ đâu, tức điều kiện nào để đảm bảo đề xuất đó là hợp lý, có thể thực hiện được.