Tử vi 12 con giáp chủ nhật 20/9: Ngọ đào hoa, Thân nóng giận vô cớ

Tử vi 12 con giáp chủ nhật 20/9: Ngọ đào hoa, Thân nóng giận vô cớ
TPO - Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 20/9 cho thấy, Người tuổi Dần vẻ như đang đi tìm kiếm một thứ gì đó hết sức xa vời, trong khi thực tế thì ở ngay bên cạnh; Con giáp tuổi Ngọ vượng nhân duyên, đào hoa rực rỡ; Con giáp tuổi Thân dễ bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài nên nóng giận vô cớ.

Tử vi tuổi Tý

Sau những cố gắng hết mình của con giáp tuổi Tý, hôm nay, nhờ Chính Quan nên dường như bạn đã thấy một số thay đổi tích cực trong đời sống. Có thể chúng chưa được hoàn thiện như bạn mong đợi, nhưng ít nhất điều đó cũng cho thấy rằng những cố gắng của bạn không phải là vô ích.

Thủy - Mộc tương sinh thuận lợi cho những ai kinh doanh online vào ngày này, việc buôn bán thuận lợi hơn. Trong khi đó, khía cạnh tình cảm của một số người được cải thiện đáng kể khi hai người dành nhiều thời gian ở bên nhau.

Giờ tốt: 19h-21h

Màu sắc cát tường: Đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

Tử vi tuổi Sửu

Người tuổi Sửu đang phải chịu đựng dường như đi đến giới hạn, có những điều mà bạn cảm thấy mình không thể nào chịu đựng nổi hôm nay. Có lẽ bạn đã quyết định cho một vài thay đổi, và mong muốn mọi người trong gia đình sẽ tôn trọng điều đó. Thổ - Mộc xung khắc nhắc nhở bản mệnh nhớ rằng mọi mâu thuẫn trong đời sống tình cảm đều cần phải được giải quyết thông qua việc trò chuyện, tìm tiếng nói chung. Đừng khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình và rồi để mối quan hệ rơi vào bế tắc nhé.

Giờ tốt: 13h-15h

Màu sắc cát tường: Xám, cà phê

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi tuổi Dần

Thiên Ấn hỗ trợ cho những ý tưởng sáng tạo của người tuổi Dần nhưng có vẻ như đang đi tìm kiếm một thứ gì đó hết sức xa vời, trong khi thực tế thì chúng ở ngay bên cạnh bạn mà thôi. Mộc khí vượng nên sức khỏe của bản mệnh hôm nay không được đảm bảo bạn nên hạn chế đi chơi xa.

Giờ tốt: 7h-9h

Màu sắc cát tường: Hồng, trắng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

Tử vi tuổi Mão

Hôm nay, nếu muốn làm lành với ai trong gia đình thì người tuổi Mão nên tiến hành trong ngày có Tam Hội che chở như hôm nay. Những việc liên quan tới hợp tác làm ăn cũng khá thuận lợi trong ngày này.

Dù có Chính Ấn trợ giúp cho bạn hoàn thành các kế hoạch của mình, nhưng người tuổi Mão đừng quên rằng tự mình bạn không thể giải quyết mọi việc ổn thỏa được đâu. Có lẽ bạn sẽ cần phải có thêm sự hỗ trợ nữa đấy. Hãy mở lời để có thêm sự giúp đỡ nhé.

Mộc khí vượng cho thấy sức khỏe của bản mệnh đang giảm sút vì bạn thức khuya quá thường xuyên. Đừng vì ngày nghỉ mà ở nhà cày phim quên cả ăn trưa bạn nhé, thói quen xấu đang khiến bạn thường xuyên mệt mỏi, chán nản.

Giờ tốt:  9h-11h

Màu sắc cát tường: Xanh rêu, trắng

Quý nhân phù trợ: Mão,Thân

Tử vi tuổi Thìn

Nhờ có Tam Hội mà mối quan hệ xung quanh người tuổi Thìn khá hài hòa, thậm chí có người được bạn hay hàng xóm biếu đồ ăn. Hãy vui vẻ đón nhận và không quên nói lời cảm ơn tới người mang lại cho bạn niềm vui.

Thực Thần che chở cho những mong muốn của người tuổi Thìn sớm trở thành hiện thực. Mong muốn biến mơ ước thành hiện thực không phải là một điều quá xa vời, tuy nhiên để đạt được điều đó thì cần phải dành nhiều thời gian hơn để tìm tòi thông tin, lập ra các kế hoạch cụ thể.

Giờ tốt: 7h-9h

Màu sắc cát tường: Vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi tuổi Tị

Con giáp tuổi Tị gặp khó khăn trong việc sắp xếp tất cả công việc trong cùng một thời điểm, dường như sự quá tải làm cho bạn mệt mỏi. Vì thế có lẽ đây sẽ là một ngày không dễ dàng chút nào với bạn đâu. Hãy cho mình thời gian để nghỉ ngơi vào cuối ngày nhé.

Hỏa - Mộc tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh cải thiện sức khỏe, dưỡng sức để chuẩn bị cho tuần mới bận rộn hơn. Nhưng nhớ là nếu tham gia tập luyện đừng tập quá sức, bạn nên tập vừa sức mình mà thôi.

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tử vi tuổi Ngọ

Con giáp tuổi Ngọ vượng nhân duyên, đào hoa rực rỡ, cơ hội cho những ai độc thân tìm thấy một nửa của mình trong ngày hôm nay. Nhiều cặp đôi nhận được sự đồng thuận của gia đình sau một thời gian họ bị phản đối.

Đừng quá bận tâm đến những lời của mọi người xung quanh nhé người tuổi Ngọ vì dưới tác động của Kiếp Tài họ sẽ trở nên xấu tính hơn, chê bai bạn nhiều hơn. Hãy tập trung vào các kế hoạch của mình và nỗ lực hoàn thiện chúng, thay vì lưu tâm đến cảm xúc, lời khuyên của mọi người một cách thái quá và mất đi lập trường của riêng bạn.

Ngũ hành tương sinh khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng bởi thời tiết, hôm nay chớ nên gặp gỡ bạn bè rồi uống cho say mèm.

Giờ tốt: 7h-9h

Màu sắc cát tường: Xanh da trời, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Tị

Tử vi tuổi Mùi

Thương Quan dự báo người tuổi Mùi sẽ trải qua một ngày vô cùng bận rộn, đến độ bạn cảm thấy mình không còn thời gian để ngơi nghỉ hay kết nối với chính cảm xúc của chính mình. Vậy thì buổi tối, hãy tạm gác tất cả lại cho mình được nạp năng lượng một chút nhé.

Thổ - Mộc xung khắc nhắc nhở bản mệnh nên cẩn thận với việc chi tiêu trong ngày hôm nay nếu không muốn vướng vào nợ nần. Bên cạnh đó bạn cũng phải cẩn trọng khi mang đồ đi ra ngoài vì dễ bị mất trộm.

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: Tím, hồng

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi tuổi Thân

Con giáp tuổi Thân dễ bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài nên nóng giận vô cớ. Hãy kiểm soát từng cảm xúc xuất hiện tronng cơ thể mình và nên kiệm lời, tránh nói những lời không hay. Bạn có biết mình là con giáp không nên đi xa trong tháng Trung thu 2020?

Người tuổi Thân hôm nay tiền bạc rủng rỉnh hoặc có thể bạn được ai đó hỗ trợ tiền bạc để hoàn thành kế hoạch công việc đang dở dang. Cơ hội phát tài nhanh dễ đến với bạn trong ngày này.

Giờ tốt: 13h-15h

Màu sắc cát tường: Vàng kim, bạch kim

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi tuổi Dậu

Chính Tài mang tới tin vui về tiền bạc, về tình hình tài chính đang được cải thiện rõ rệt trong thời gian này khi người tuổi Dậu đã xoay sở được tiền bạc trả nợ. Một số người còn có thể mua được cho bản thân một món đồ yêu thích.

Kim - Mộc xung khắc cho thấy có những tác động bên ngoài khiến tình cảm của hai người có chút lung lay. Thực ra sóng gió diễn ra cũng có thể là cơ hội để bạn nhìn nhận lại mối quan hệ của mình.

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: Nâu, xám

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi tuổi Tuất

Người tuổi Tuất độc thân hứa hẹn có một buổi hẹn hò lãng mạn, thú vị. Những ai đang có gia đình cần tránh xa những cám dỗ kẻo ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Bạn không cần tạo ra một vỏ bọc hào nhoáng về bản thân bởi thực tế thì mỗi con người đều có những yếu điểm riêng cần phải khắc phục. Đây là ngày để bạn hoàn thiện bản thân, thay vì cố gắng chạy theo một hình mẫu hoàn hảo xa vời nào đó.

Thổ - Mộc xung khắc ảnh hưởng không tốt tới tình hình tài chính của bản mệnh. Bạn có xu hướng chi tiêu thiếu kiểm soát, lúc này phải điều chỉnh lại việc thu - chi nếu không muốn rơi vào nợ nần.

Giờ tốt: 19h-21h

Màu sắc cát tường: Tím, trắng

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi tuổi Hợi

Con giáp tuổi Hợi nên tìm cách để gia tăng sự kết nối, mở rộng mối quan hệ. Hôm nay bạn có thể mời bạn bè tới nhà chơi để gia tăng sự kết nối hoặc cùng họ gặp gỡ ở một quán quen để hàn huyên tâm sự.

Ngũ hành tương sinh giúp bản mệnh tìm cách tháo gỡ được các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Vận trình tình cảm của bạn cũng tăng tiến hơn trong ngày này.

Giờ tốt: 13h-15h

Màu sắc cát tường: Vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân.

* Thông tin bài viết mang tính tham khảo

MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản
Bản tin Hình sự: Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản
TPO - TIN NÓNG ngày 16/5: Bắt đối tượng cho dân nghèo vay tiền với lãi suất 'cắt cổ' 365%/năm; Điều tra vụ bảo mẫu dùng túi nilon bịt đầu bé trai 27 tháng tuổi rồi đánh; Lời khai của nghi phạm giết chồng, giấu xác dưới ao hơn 4 tháng ở Cà Mau; Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản...

Có thể bạn quan tâm