Tự tông vào dải phân cách người đàn ông chết thảm

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn
Cú tông cực mạnh vào dải phân cách làm chiếc xe máy gãy lìa phần đầu, người điều khiển tử vong tại chỗ…

Khoảng 23h30 tối ngày 8/5, Anh Nguyễn Phú Hậu, 36 tuổi, quê Sóc Trăng chạy xe máy biển số 83H5 – 0621 trên quốc lộ 1 hướng từ An Lạc về An Sương.

Khi đến trước địa chỉ số 1125 quốc lộ 1, Khu Phố 5, Phường Tân Tạo, quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh thì tự tông vào dải phân cách giữa hai làn xe. Theo đà chiếc xe lao về phía trước văng vào cột biển báo. Hậu quả là chiếc xe máy gãy vụn phần đầu, anh Hậu chết tại chỗ.

Người dân cho biết, vào thời điểm xảy ra sự cố tai nạn, khu vực này trời đang đổ mưa đường khá trơn trượt và đây có thể là nguyên nhân dẫn đến sự cố tai nạn trên.

Đến 1h00 hôm nay, hiện trường vụ tai nạn đã được cơ quan chức năng giải quyết xong, thi thể nạn nhân được chuyển đi nơi khác.

Theo Theo VOV giao thông
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Thành ủy Hà Nội Ðinh Tiến Dũng yêu cầu khẩn trương cải tạo chung cư cũ để đảm bảo an toàn tính mạng cho người dân. Ảnh: Như Ý

Giải phóng các nút thắt về hạ tầng

TP - Bí thư Thành ủy Hà Nội Ðinh Tiến Dũng cho biết, cải tạo chung cư cũ là nhiệm vụ quan trọng, cấp bách cần khẩn trương triển khai nhằm đảm bảo an toàn, tính mạng, tài sản và nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân.
'Nhà du hành vũ trụ' và những ca trực khốc liệt

'Nhà du hành vũ trụ' và những ca trực khốc liệt

TPO - Trong bộ đồ bảo hộ kín từ đầu đến chân với tấm chắn giọt bắn đặc trưng, trong mắt trẻ thơ mỗi y bác sĩ tựa như một "nhà du hành vũ trụ" đến trái đất cứu bệnh nhân COVID-19. Phía sau hình ảnh đẹp ấy là những ca trực khốc liệt, mệt nhoài đẫm mồ hôi và có cả nước mắt.
Tin giả ngày càng tinh vi, khó nhận diện

Tin giả ngày càng tinh vi, khó nhận diện

TP - Vào đầu tháng 8, trên mạng xã hội lan truyền chóng mặt thông tin về một bác sĩ tên Khoa “rút ống thở của mẹ đẻ để nhường cho sản phụ song sinh”. Cơ quan chức năng vào cuộc và xác minh đây là tin giả. Câu chuyện trên là một trong hàng ngàn ví dụ về tin giả được lan truyền rầm rộ nhưng sau đó được Trung tâm Xử lý tin giả Việt Nam dán nhãn tin giả.