Tự tông vào dải phân cách người đàn ông chết thảm

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn
Cú tông cực mạnh vào dải phân cách làm chiếc xe máy gãy lìa phần đầu, người điều khiển tử vong tại chỗ…

Khoảng 23h30 tối ngày 8/5, Anh Nguyễn Phú Hậu, 36 tuổi, quê Sóc Trăng chạy xe máy biển số 83H5 – 0621 trên quốc lộ 1 hướng từ An Lạc về An Sương.

Khi đến trước địa chỉ số 1125 quốc lộ 1, Khu Phố 5, Phường Tân Tạo, quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh thì tự tông vào dải phân cách giữa hai làn xe. Theo đà chiếc xe lao về phía trước văng vào cột biển báo. Hậu quả là chiếc xe máy gãy vụn phần đầu, anh Hậu chết tại chỗ.

Người dân cho biết, vào thời điểm xảy ra sự cố tai nạn, khu vực này trời đang đổ mưa đường khá trơn trượt và đây có thể là nguyên nhân dẫn đến sự cố tai nạn trên.

Đến 1h00 hôm nay, hiện trường vụ tai nạn đã được cơ quan chức năng giải quyết xong, thi thể nạn nhân được chuyển đi nơi khác.

Theo Theo VOV giao thông
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cây khô 'phòng COVID-19' giá nửa triệu đồng, chuyên gia cảnh báo thực hư công dụng

Cây khô 'phòng COVID-19' giá nửa triệu đồng, chuyên gia cảnh báo thực hư công dụng

TPO - Ngoài Kovir, Hoạt huyết Nhất Nhất có nghi vấn liên tiếp tăng giá như đã Tiền Phong phản ánh, viên nén xuyên tâm liên trong công văn hướng dẫn các loại thuốc cổ truyền và sản phẩm dược liệu phòng, hỗ trợ điều trị COVID-19 (đã thu hồi của Bộ Y tế) cũng có dấu hiệu đang bị làm giá. Hiện trên thị trường cũng xuất hiện vô số sản phẩm chứa xuyên tâm liên, “nổ” công dụng phòng COVID-19, được Bộ Y tế khuyên dùng.
TPHCM sẽ mở rộng tiêm vắc xin COVID-19 sau 18 giờ

TPHCM sẽ mở rộng tiêm vắc xin COVID-19 sau 18 giờ

TPO - Ngoài lịch tiêm diễn ra vào ban ngày, thành phố sẽ mở rộng khung thời gian chích vắc xin COVID-19 cho người dân sau 18 giờ. Đây là giải pháp đẩy mạnh trong chiến dịch tiêm chủng lần thứ 5 đang diễn ra với mục tiêu tăng độ bao phủ vắc xin trong cộng đồng trong thời gian sớm nhất.