TPO - Một người đàn ông lớn tuổi ở Nhật Bản sau khi trúng số 600 triệu yên (3,8 triệu USD) đã giấu kín số tiền trúng số với vợ để có thể sống xa hoa một mình.
TPO - Sau khi Bộ Công an khám xét nhiều cơ sở của hệ thống Thẩm mỹ viện Mailisa sáng 13/11, dư luận đặc biệt quan tâm đến nhân vật đứng sau chuỗi thẩm mỹ này - bà Phan Thị Mai, người được ví như “bà trùm ngành làm đẹp”. Doanh nghiệp của bà Mai có tốc độ tăng trưởng gây choáng ngợp, bản thân bà này lối sống xa hoa bậc nhất.
TPO - Doanh nhân bất động sản Trung Quốc sống lưu vong ở Mỹ, Quách Văn Quý, lừa đảo hơn 1 tỷ USD sau khi chính quyền Trung Quốc tịch thu tài sản của ông này, công tố viên liên bang nói hôm 24/5 khi phiên tòa xét xử gian lận của ông Quách bắt đầu ở New York.
TPO - Nghĩa trang làng An Bằng (xã Vinh An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế) được coi là thành phố lăng mộ xa hoa bậc nhất xứ Huế bởi lối kiến trúc độc đáo, những ngôi mộ tại đây có giá từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng.
TPO - Mua sắm hàng xa xỉ là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Các thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới không chỉ đầu tư vào chất lượng sản phẩm mà còn chú trọng việc thiết kế và bài trí cửa hàng, nhằm nâng tầm việc mua sắm của khách hàng lên mức thưởng thức nghệ thuật. Sau đây là top những cửa hàng thời trang xa xỉ có kiến trúc đỉnh nhất khiến bạn phải trầm trồ.
TPO - Chuyện bà Camilla đeo lại trang sức của cố Công nương Diana không chỉ khiến fan Hoàng gia Anh cảm thấy sốc, mà còn làm dấy lên thắc mắc liệu những gì Diana để lại, nhất là trang sức, thuộc về ai?
TPO - Về cơ bản, căn hộ kiểu Pháp thường có vẻ đẹp cổ điển, vượt thời gian và đầy sức sống giống như những người phụ nữ sống trong đó. Hãy cùng học hỏi khiếu thẩm mỹ của họ trong việc trang trí nhà cửa nhé!
Ritz Paris là khách sạn lâu đời, nổi tiếng và sang trọng, nằm ở quảng trường Vendome, Paris (Pháp). Mở cửa năm 1898, khách sạn thu hút đông đảo du khách trong hàng trăm năm qua.
Khi quyết định chọn Regent Beverly Wilshire Hotel và phòng Presidential Suite làm bối cảnh chính cho bộ phim kinh điển Pretty Woman (Người đàn bà đẹp) với diễn viên Richard Gere và Julia Roberts, đạo diễn Garry Marshall đã dựa vào tiêu chuẩn sang trọng, tinh tế và đẳng cấp độc bản nơi đây để thể hiện chuẩn mực cho lối sống thượng lưu.
TPO - Dù phải trả tới khoảng 19.500 bảng Anh (khoảng hơn 540 triệu đồng) một đêm nhưng giới thượng lưu vẫn không ngần ngại móc hầu bao bởi những tiện ích xa hoa bậc nhất thế giới tại khách sạn Burj Al Arab ở Dubai.
TPO - Tuy chỉ hé lộ một phần hình ảnh của riêng phòng ăn khi tiếp khách quý nhưng nhiều người vẫn phải trầm trồ với độ xa hoa và lộng lẫy của ngôi biệt thự mà nàng 'Kiều nữ và đại gia' sở hữu.
Du lịch châu Âu vài lần trong năm, hay mua sắm không suy nghĩ giờ chỉ còn là trong quá khứ với tầng lớp trung lưu tại Ả Rập Saudi khi giá dầu sụt giảm.
Với chiều dài hơn 360 m, du thuyền lớn nhất hành tinh có nhà hát sức chứa gần 1.400 người, vườn cây khổng lồ, máng trượt cao bằng tòa nhà 10 tầng và nhiều thứ hoành tráng khác.