TPO - Châu Trí Dũng – sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh) – là một chàng trai mang trong mình tình yêu mãnh liệt với Lịch Sử và tinh thần nhiệt huyết với ngành Truyền thông. Từ cậu học sinh chuyên Sử - Địa xuất sắc đạt giải quốc gia đến sinh viên năng động trong các hoạt động truyền thông, Dũng đã không ngừng nỗ lực để sống trọn vẹn với đam mê và lan tỏa những giá trị tử tế giữa đời thường.
TPO - Phạm Văn Phát (20 tuổi) đang là sinh viên năm ba chuyên ngành Tài chính, Học viện Ngân hàng. Từng lơ là việc học tập và trượt dài với những thú vui mới lạ ở ngưỡng cửa đại học, nam sinh đã có cú lội ngược dòng xuất sắc, đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ như giải Ba nghiên cứu khoa học cấp khoa và cấp học viện, giải Nhì cuộc thi Future Banker, học bổng khuyến khích học tập 3/4 kỳ của Học viện Ngân hàng, Tiềm năng 1 cuộc thi Professional Accountancy Champion 2024.
TPO - Lê Thuỳ Trang, tân cử nhân ngành Tài chính Ngân hàng của Trường Đại học Kinh tế (UEB) - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN), tốt nghiệp hạng Giỏi với xếp hạng thứ 07 tại khoa Tài chính Ngân hàng. Thuỳ Trang cho rằng tuy bản thân mình không phải là người giỏi nhất, nhưng luôn tự hào về những trải nghiệm đáng giá của bản thân trong những năm tháng học đại học.
TPO - Là một người sống “tận hiến”, Nguyễn Phương Hiền - sinh viên năm cuối Học viện Ngân hàng - tâm niệm luôn hết mình với những trải nghiệm, trong các hoạt động cũng như trong học tập. Vốn là cô gái thích trải nghiệm, chinh phục thử thách, Phương Hiền liên tiếp “dấn thân”, tham gia các cuộc thi lớn nhỏ. Không chỉ đạt được những thành tích cao, sau mỗi cuộc thi Hiền lại cảm thấy tự tin, trưởng thành hơn và gặt hái thêm được những kiến thức và kỹ năng chuyên môn cho bản thân mình.
TPO - Đôi giầy mới nhất của Tổng thống Mỹ Joe Biden đang khơi lại cuộc tranh luận về sức khỏe và thể chất của ông. Một số người cho rằng đôi giầy mới được thiết kế để giúp tổng thống không bị ngã.
TPO - Ngày 1/6, Tổng thống Mỹ Joe Biden vấp ngã trên khán đài lễ tốt nghiệp tại Học viện Không quân Mỹ, nhưng ông nhanh chóng đứng dậy và trở lại chỗ ngồi.
TPO - Nguyễn Đức Cả hiện tại đang là sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, trưởng thành từ vài lần vấp ngã, chàng sinh viên ấy đã rút ra cho mình những bài học và đạt được những thành tựu nhất định.
TPO - Nguyễn Mai Trang (quê Nghệ An) hiện là sinh viên năm 3, khoa Truyền thông và Văn hóa đối ngoại, Học viện Ngoại giao. Mai Trang có niềm đam mê lớn đối với nghiên cứu về quan hệ quốc tế. Hiện tại, Trang là đồng sáng lập của Youth Ideas - một tổ chức phi chính phủ hoạt động dưới nguyên tắc 17 mục tiêu bền vững Liên Hợp Quốc. Châm ngôn trong cuộc sống của Trang là: “Mỗi trải nghiệm sẽ là một mảnh ghép để giải đáp bức tranh ước mơ tốt đẹp hơn."
TPO - Sở hữu hơn 100.000 lượt theo dõi trên Facebook và TikTok. Đồng thời, là cái tên KOL nổi bật khi từng công tác cùng các thương hiệu quen thuộc với giới trẻ như Tiki, nước hoa Moschino. Lê Thanh Duy, hiện đang theo học chuyên ngành Thiết kế đồ họa tại Arena Multimedia trở thành đại diện tiêu biểu cho tinh thần dám ước mơ, dám thực hiện của người trẻ hiện nay.
TPO - Rũ bỏ hình ảnh trong sáng, Bảo Uyên trở lại đầy gợi cảm với bản rap “I’MA BOSS”. Với dự án âm nhạc lần này, học trò Mỹ Tâm không chỉ đưa ra tuyên ngôn đầy mạnh mẽ về nữ quyền, mà còn tỏ rõ quan điểm cứng rắn với những ồn ào vừa qua.
TPO - Người ta bị quay lén thì dính ngay tin hẹn hò, còn mỹ nam Dương Dương khi bị quay lén thì lại làm khán giả không nhịn được cười bởi hành động hậu đậu của mình.
TPO - Thư ký báo chí Nhà Trắng Jen Psaki khẳng định nguyên nhân Tổng thống Joe Biden vấp ngã khi bước lên chuyên cơ Không lực Một là do cầu thang quá khó đi.
TPO - Hãy coi đó là cái vấp ngã đủ đau để tự đứng dậy, vượt lên chính mình hướng tới con đường tốt đẹp hơn, trong sạch hơn, tử tế hơn cho bản thân và bố mẹ, gia đình của mình.
TPO - Nàng mẫu Bồ Đào Nha liên tục phải cúi người gỡ rối cho bộ váy cầu kỳ diêm rúa khi đến dự LHP Cannes ngày thứ 8, buối chiếu phim “Solo: A Star Wars Story”.
TPO - Anh đâu còn trẻ dại gì nữa mà không biết nhận thức hậu quả sẽ như thế nào khi anh thực hiện mộng đổi đời bằng bán đời trai của mình cho người đàn bà khát tình đó.
TPO - Em đừng buồn nữa, đừng ôm mối hận mãi để gặm nhấm một mình như vậy sẽ chẳng có ích lợi gì đâu em ạ. Bởi suy cho cùng hậu quả mà em đang gánh chịu thì phần lớn do lỗi ở em, do em ảo tưởng về một cuộc sống phồn hoa, đầy đủ mà tự nguyện dâng hiến cho người đàn ông đó.
TPO - Cú vấp ngã của cháu thật là đáng tiếc, bởi bây giờ cháu có đau khổ, có hối hận trách mình nhẹ dạ, cả tin bao nhiêu, có nguyền rủa kẻ sở khanh lừa tình kia bao nhiêu thì cũng không thể lấy lại cái ngàn vàng của người con gái, mà trong lúc mê muội cháu đã tự nguyện dâng hiến cho người ta.