TP - Đã cận kề những ngày chơi Tết tung tăng, các "nàng ther" đã sắm sửa những món quà nào cho bản thân chưa? Nhanh tay đăng ký với nhà Hoa để sở hữu các “em” quà siêu yêu này nhé!
TPO - Làng lụa Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội, nổi tiếng với những sản phẩm lụa tinh xảo đã từ lâu trở thành biểu tượng của nghề truyền thống Việt Nam. Tuy nhiên, ít ai biết rằng nơi đây còn có một câu chuyện đặc biệt về sự sáng tạo và lòng nhân ái, nơi những người khuyết tật không chỉ tái chế vải lụa vụn mà còn tạo ra những sản phẩm nghệ thuật độc đáo. Đó là câu chuyện của Hợp tác xã (HTX) Vụn Art – mô hình kinh tế tập thể sáng tạo giúp những người trẻ yếu thế hòa nhập cộng đồng và có cuộc sống ổn định.
TP - Nhiều mô hình xuất phát từ những khó khăn, nhu cầu bức thiết của địa phương được anh Trần Văn Hiếu (SN 1992, Bí thư Đoàn phường Tam Thuận, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) tổ chức và duy trì, tạo ra những giá trị tích cực trong cộng đồng.
Không chỉ có phụ nữ, nam giới cũng mắc phải bệnh chán yêu. Nhiều nguyên nhân như tuổi tác, lối sống, sức khỏe khiến các ông rơi vào tình trạng này. Liệu pháp ăn uống dưới đây sẽ giúp các ông khắc phục.