TPO - PGS.TS. Mai Duy Tôn, Giám đốc Trung tâm Đột quỵ, Bệnh viện Bạch Mai cho biết: Tỷ lệ đột quỵ não tái phát trong 5 năm đầu tiên là 25%. Điều đó có nghĩa là cứ 100 bệnh nhân sống sót sau đột quỵ não, sẽ có 25 trường hợp bị tái phát.
TPO - Hơn 500 đoàn viên, thanh niên của Quảng Ninh tham gia giao lưu các hoạt động văn hóa, thể dục, thể thao tại xã Đại Dực, huyện Tiên Yên. Đây là hoạt động nằm trong Ngày hội văn hóa, thể thao thanh niên năm 2024, chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024-2029.
TPO - Hãy cứ thừa nhận bản thân rất lười vận động và ghét phòng gym, vì điều đó sẽ không ngăn cản được ý muốn giữ dáng và giữ sức khỏe. Chỉ cần đổi sang phương pháp phù hợp hơn với nhu cầu và mức năng lượng của bạn: Lazy Girl Workout.
TPO - Tối ngày 28/7, Bộ GD - ĐT phối hợp với Bộ VH – TT - DL, UBND TP. Hải Phòng tổ chức Lễ Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X, năm 2024, với sự tham gia của hơn 10.000 vận động viên.
TPO - Giải Việt dã truyền thống Thanh niên tỉnh Lai Châu mở rộng lần thứ XVII năm 2024 thu hút hàng trăm vận động viên tham gia tranh tài bên cạnh hàng ngìn người khác chạy vì sức khỏe toàn dân.
TPO - Tối 15/3, Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng TP Hà Nội lần thứ X năm 2024 đã lại được diễn ra trong không khí sôi nổi, háo hức của đông đảo học sinh Thủ đô.
TPO - Các hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực bình đẳng giới liên quan đến văn hóa, thể dục, thể thao có thể bị phạt tiền từ 2 triệu đồng đến 15 triệu đồng. Điều này được quy định rõ trong Nghị định số 125/2021/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bình đẳng giới.
TPO - Ai cũng biết rằng nếu muốn giảm cân cần phải tiêu thụ ít calo hơn và tập thể dục thường xuyên. Nhưng dù như vậy vẫn không thành công, đó là vì có thể bạn đã mắc phải những sai lầm phổ biến khiến cản trở việc giảm cân.
TPO - Một bé trai sơ sinh được người dân đi tập thể dục phát hiện nằm trong thùng giấy đặt bên vệ đường gần lò sản xuất gạch, kèm mẩu giấy ghi lời nhắn “ai nhặt được nhờ nuôi giúp”.
TPO - Đam mê thể thao từ nhỏ và bất ngờ rẽ hướng theo học Tài chính - Ngân hàng, sinh viên Trịnh Văn Toản đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt trong công tác thi đấu thể dục, thể thao khi nắm trong tay loạt giải thưởng danh giá của các cuộc thi đua thuyền trên toàn quốc.
TPO - Theo một nghiên cứu của National Institutes of Health (Mỹ) có tới 43% phụ nữ và 31% đàn ông quốc gia này là nạn nhân rối loạn chức năng tình dục vì lý do lười vận động.
TPO - Ngày 20/8, tỉnh Bắc Giang tổ chức lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ IX. Vẻ đẹp của nhiều nữ vận động viên, cổ động viên, diễn viên quần chúng tại lễ khai mạc thu hút sự chú ý của khán giả.