TPO - Dù không được chủ đầu tư ủy quyền hoặc cho phép phân phối chào bán bất động sản, thu tiền nền đất tại Dự án khu nhà ở Hoàng Lộc – Phú Chánh nhưng Phạm Văn Huynh lợi dụng danh nghĩa là Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Bất Động sản Phạm Huynh đưa ra thông tin gian dối để ký kết hợp đồng thỏa thuận chuyển nhượng với các khách hàng nhằm chiếm đoạt tài sản.
TPO - Tiếng nổ lần thứ nhất làm rung chuyển khu nhà trọ ở Bình Dương khiến mọi người hốt hoảng chạy đến kiểm tra. Tuy nhiên, những người đến xem đã tháo chạy tán loạn khi vụ nổ thứ hai xảy ra.
TPO - Để giảm tải cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương, địa phương này chi hàng trăm tỷ đồng để xây dựng Bệnh viện chuyên khoa Tâm thần quy mô 300 giường. Tuy nhiên, dự án sau khi hoàn thành đã bỏ hoang suốt 6 năm, nhiều hạng mục xuống cấp.
TPO - Công an Bình Dương đang phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân tử vong của người đàn ông được phát hiện ở gốc cây dừa.
TPO - Một cặp sừng trâu có chiều dài kỷ lục hơn 2m được lưu giữ tại Bảo tàng Bình Dương. Tuy nhiên, khi hỏi về lai lịch của chiếc sừng thì chẳng ai biết được xuất hiện cụ thể vào thời điểm nào. Trong khi đó, cũng tại Bảo tàng lịch sử này có một vật cổ khác “độc nhất vô nhị” ở Việt Nam.
TPO - Khi chị H. đang di chuyển trên đường gần khu dân cư Vĩnh Phú 2 thì bị một đối tượng đạp ngã xuống đường. Tiếp đó, tên ngồi sau nhảy xuống cướp xe máy Honda Vision màu xanh bạc, BKS: 59X2 - 386.40 của nạn nhân rồi nhanh chóng rời khỏi hiện trường.
TPO - Tại tỉnh Bình Dương, cơ quan chức năng vừa phát hiện loại quan tài bằng gỗ hình chum có nắp đậy bằng đồng gây bất ngờ lớn cho giới khảo cổ. Đây được xem là phát hiện đầu tiên ở Việt Nam trong lịch sử khảo cổ học.