Từ khóa: "Đạn cối"

28 kết quả

Đại sứ quán Nga tại Syria. Ảnh: Sputnik.
Thế giới

Đại sứ quán Nga tại Syria trúng đạn cối

Thông báo của Bộ Ngoại giao Nga cho biết đại sứ quán của nước này tại thủ đô của Syria ngày 4/10 đã bị trúng đạn cối được bắn từ khu vực do các nhóm phiến quân kiểm soát ở gần đó, trong đó có Mặt trận Al-Nusra - một nhánh của tổ chức khủng bố Al-Qaeda tại Syria.
Tin 99s

RADIO 99S sáng 19/8: Mỹ lên án vụ pháo kích đoàn xe tị nạn Ukraine

TPO - Đoàn xe chở người tị nạn trên đường rời khỏi thành phố Luhansk ở miền đông Ukraine hôm qua bị trúng rốc-két và đạn cối, dẫn tới nhiều thương vong. Ukraine đổ lỗi cho lực lượng nổi dậy, trong khi Mỹ lên án vụ pháo kích, song cho biết họ không thể xác nhận bên nào phải chịu trách nhiệm cho vụ tấn công này.
Quân đội Ukraine đang bao vây thành phố Luhansk. Ảnh: Itar-Tass
Thế giới

Ukraine: Đoàn xe tị nạn bị tấn công

TP - Đoàn xe chở người tị nạn trên đường rời khỏi thành phố Luhansk ở miền đông Ukraine hôm qua bị trúng rốc-két và đạn cối, dẫn tới nhiều thương vong, BBC dẫn nguồn tin từ quân đội Ukraine. Trong khi đó, Ukraine và Nga đạt được thỏa thuận về đoàn xe cứu trợ.
Chuyển trẻ Palestin bị thương trong vụ nã pháo của Israel tới bệnh viện ở phía Nam Dải Gaza. (Nguồn: AFP/TTXVN)
Xã hội

Bản tin 20H: Lệnh ngừng bắn tại Dải Gaza lại đổ vỡ

TPO - Lệnh ngừng bắn nhân đạo 72 giờ tại Gaza được Israel và phong trào Hồi giáo vũ trang Hamas nhất trí đã đổ vỡ chỉ vài giờ sau khi bắt đầu có hiệu lực sáng 1/8. Đạn cối bắn từ Gaza vào Israel, trong khi ít nhất 40 người thiệt mạng tại Gaza do đạn pháo Israel.