TPO - Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa có quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với Công ty Cổ phần Chứng khoán Việt (Công ty Chứng khoán Việt) hơn 1 tỷ đồng.
TPO - Cảng vụ Hàng không miền Bắc xử phạt hành chính 4 triệu đồng đối với một nam hành khách quốc tịch Việt Nam vì nói đùa có bom, sau khi máy bay hạ cánh tại Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài, Hà Nội.
TPO - Bất chấp những lần bị Sở Y tế TPHCM “tuýt còi” vì vi phạm hoạt động khám chữa bệnh, Phòng khám Đa Khoa An Đông vẫn ngang nhiên tái diễn cảnh hù doạ bệnh nhân để “vẽ bệnh moi tiền”. Sau nhiều ngày thâm nhập, Phóng viên Tiền Phong còn phát hiện ra quy trình “nhân bản” kết quả xét nghiệm của nhiều bệnh nhân.
TPO - Công ty Thuận Đức bị phạt trên 2 tỷ đồng do không vận hành công trình xử lý chất thải, lắp đặt đường thải khác và xả trộm chất thải chưa xử lý ra môi trường.
TPO - Tổng cục hàng không dân dụng Ấn Độ (DGCA) đã áp dụng mức phạt 99 lakh Rupee (khoảng 2,7 tỷ đồng) đối với Hãng hàng không Air India và hai quan chức cấp cao của hãng vì để một phi công không đủ trình độ điều hành chuyến bay.
TPO - “Đa số người lao động ngạc nhiên vì trước đó không nhận thông báo nộp phạt của cơ quan thuế. Sau khi trao đổi cụ thể từng khoản chậm nộp, nộp bổ sung, người lao động nộp đầy đủ nhưng cũng mong cơ quan thuế thông báo trước để tránh tình trạng bị phạt tiền chậm nộp”, chị Nguyễn Thu Dương - kế toán một doanh nghiệp cho hay.
TPO - Ngày 16/2, một thẩm phán ở New York đã ra phán quyết cựu Tổng thống Donald Trump sẽ phải nộp phạt 354,9 triệu USD do gian dối về giá trị tài sản ròng của mình với các bên cho vay.
TPO - Khi đi thuê nhà, người thuê là bên có nghĩa vụ khai báo, đăng ký tạm trú nhưng trường hợp người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam thì pháp luật lại quy định khác.
TPO - Làm việc với công an, H. khai nhận nghe một số người dân nói có cá sấu xổng chuồng nên đăng tải thông tin thất thiệt "12 con cá sấu nuôi lâu năm xổng chuồng", gây hoang mang trong nhân dân.
TPO - Một nữ hành khách đã bị buộc nộp phạt 63 triệu đồng khi nhập cảnh vào Australia vì không kê khai thành phần trong bánh mì mang theo từ Singapore.
TPO - Ủy ban nhân dân TP.HCM quyết định xử phạt vi phạm hành chính Công ty Thương mại Dịch vụ Minh Khang Việt Nam vì tổ chức thi Miss Peace 2022 không xin phép tại TP. HCM.
TPO - Hãng gọi xe công nghệ Didi Global vừa bị phạt 1,19 tỷ USD vì vi phạm luật bảo mật dữ liệu, thu thập trái phép thông tin nhạy cảm của nhiều người dùng, báo Trung Quốc Global Times đưa tin ngày 21/7.
TPO - Công an xác định, nội dung trong clip thả tiền “cho đất ăn” là hành vi phản cảm, đưa thông tin sai sự thật, gây ảnh hưởng không tốt đến người sử dụng mạng xã hội đồng thời gây dư luận xấu.
TPO - Lực lượng chức năng tỉnh Lâm Đồng vừa phát hiện, xử phạt cửa hàng kinh doanh xăng dầu Đ.D 5 ở xã Tân Hà, huyện Lâm Hà 30 triệu đồng về hành vi tùy tiện nâng giá bán xăng.
TPO - Đối mặt số ca mắc COVID-19 tăng nhanh, tốc độ tiêm chủng chậm lại, hai quốc gia thành viên Liên minh châu Âu (EU) đang đưa ra tối hậu thư cho công dân của mình: hoặc đi tiêm vắc-xin hoặc bị phạt tiền (lên tới 92,6 triệu đồng), NPR đưa tin sáng 1/12.
TPO - Hà Nội và TPHCM áp dụng biện pháp giãn cách xã hội, người dân không ra đường khi không cần thiết để phòng, chống dịch COVID -19; Ở một số chung cư vẫn có tình trạng cư dân đi dạo, ngồi chơi ở sân, sảnh tòa nhà mà không nắm rõ hành vi này có vi phạm Chỉ thị 16 không?
TPO - TIN NÓNG ngày 12/8: Phát hiện người phụ nữ tử vong cạnh ông hàng xóm; Tạm giữ giám đốc làm giả giấy xét nghiệm COVID -19; Bị bắt vì đánh bạc, nữ 9X chi 400 triệu 'chạy án'; Khởi tố nhóm phóng viên, cộng tác viên cưỡng đoạt 180 triệu đồng của một hiệu trưởng;...