TS.Lê Thẩm Dương sẽ phơi bày nhiều 'sự thật trần trụi' trong hồi ký

TS. Lê Thẩm Dương cho biết cuốn hồi ký của ông có nhiều nội dung hấp dẫn
TS. Lê Thẩm Dương cho biết cuốn hồi ký của ông có nhiều nội dung hấp dẫn
TPO - Ngày 8/8/2018, TS Lê Thẩm Dương sẽ ra mắt cuốn hồi ký của mình ở tuổi 58. Cuốn hồi ký sẽ phơi bày nhiều “sự thật trần trụi” nhưng là sự thật theo hướng tích cực, còn sự thật tiêu cực thì hãy đợi đến lúc tôi già, thật già rồi hãy phơi bày”, TS. Lê Thẩm Dương dí dỏm giới thiệu về cuốn hồi ký sắp ra mắt của mình.

Chia sẻ thông tin tại buổi họp báo giới thiệu về cuốn hồi ký, TS. Lê Thẩm Dương cho biết, nhiều người thắc mắc rằng, viết hồi ký ở độ tuổi này có sớm quá không? Nhưng thực tế, hiện TS. Dương có gần 10 triệu fan hâm mộ. Hằng ngày, ông nhận được hàng nghìn câu hỏi của fan xoay quanh các chủ đề: Ông xuất thân từ đâu, thuở nhỏ có gì đặc biệt hơn người, gia đình có hạnh phúc không, ông có bao giờ thất bại trong cuộc sống không sao khi nào cũng thấy ông nói về những thành công…

“Để đáp ứng nhu cầu thông tin của độc giả, tôi quyết định ra mắt hồi ký ở tuổi 58. Cuốn hồi ký, không phải để “gặm nhấm” tuổi già mà để chia sẻ một cách gần gũi, chân thực nhất những thông tin mà bạn đọc đang cần. Trong đó, có cả những thất bại đau đớn”, TS Lê Thẩm Dương nói.

Theo TS. Lê Thẩm Dương, cuốn hồi ký được chia làm 5 kỳ, với nhiều nội dung hấp dẫn lần đầu được chia sẻ. Cuốn hồi ký sẽ ra mắt độc giả vào đúng ngày 8/8/2018, có giá 250 nghìn đồng.

TS.Lê Thẩm Dương sẽ phơi bày nhiều 'sự thật trần trụi' trong hồi ký ảnh 1 Cuốn hồi ký sẽ ra mắt vào ngày 8/8/2018
Tại buổi họp báo, TS. Lê Thẩm Dương cho biết thêm, gần đây cuốn sách Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công của ông do báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò và Langmaster phát hành đã trở thành hiện tượng xuất bản ở Việt Nam bị làm giả, bán tràn lan trên thị trường.

Theo đại diện của báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò, Langmaster và TS Lê Thẩm Dương thì sách "Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công" thật có bìa cứng, bìa áo, bưu thiếp, chữ ký tươi của TS Lê Thẩm Dương, hình ảnh và chữ trong sách được in rõ nét và được bán với giá bìa 250.000 đồng. Trong khi sách giả chỉ có bìa mềm, in nhòe được bán với giá khoảng 80.000 đồng.

Nhà báo Nguyễn Huy Lộc - Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò cho biết đây là hành vi vi phạm trắng trợn bản quyền tác giả, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của các đơn vị phát hành. Báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò đang khẩn trương làm việc với các cơ quan chức năng để có những bước đi pháp lý phù hợp.

TS.Lê Thẩm Dương sẽ phơi bày nhiều 'sự thật trần trụi' trong hồi ký ảnh 2 TS. Lê Thẩm Dương chia sẻ với bạn trẻ các thông tin liên quan đến cuốn hồi ký sắp ra mắt của mình
TS Lê Thẩm Dương cho rằng, hành vi làm sách giả là không thể chấp nhận được, ảnh hưởng nghiệm trọng đến lợi ích kinh tế của các đơn vị phát hành.

TS Lê Thẩm Dương giảng dạy tại Học viện Ngân hàng Hà Nội từ năm 1982, sau đó chuyển vào Đại học Ngân hàng TP.HCM. Hiện ông đang là Trưởng khoa Tài chính, trường ĐH Ngân hàng TP.HCM. Ông cũng là giảng viên chính chương trình cấp chứng chỉ hành nghề của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước, giảng viên thỉnh giảng của nhiều tập đoàn, trường Đại học, chương trình đào tạo. Ông là khách mời thường xuyên của nhiều diễn đàn cấp quốc gia và khu vực, nhiều chương trình truyền hình uy tín… TS Lê Thẩm Dương nổi tiếng trên mạng với những bài giảng “gây bão”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm

TPO - Trải qua 30 mùa ươm mầm, Hoa Học Trò đã trở thành khu vườn gieo trồng ước mơ, niềm tin, thanh xuân của biết bao thế hệ trẻ. Bạn có muốn gặp gỡ những gương mặt đã làm nên tờ báo hàng đầu dành cho học trò Việt suốt hành trình vừa qua cùng những nghệ sĩ nổi tiếng đã được báo Hoa kết nối với các thế hệ bạn đọc?
Sáng truyền hóa chất, chiều chở cơm tặng người nghèo

Sáng truyền hóa chất, chiều chở cơm tặng người nghèo

TPO - Màn giao lưu câu chuyện tình nguyện về những người nghĩa hiệp, xông pha trên mọi mặt trận chống dịch, sáng truyền hoá chất, chiều chở cơm tặng người nghèo… là điểm nhấn gây xúc động, kể về hành trình của thanh niên Thủ đô hướng tới kỷ niệm 65 ngày truyền thống của Hội LHTN Việt Nam.
Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam

Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam

TPO - "Mỗi cán bộ, hội viên, thanh niên hôm nay, hãy không ngừng phấn đấu để viết tiếp truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam và thanh niên Việt Nam, bằng sự nỗ lực không ngừng trong học tập, lao động sáng tạo, bảo vệ Tổ quốc, đưa đất nước ta cùng tiến bước, sánh vai với các cường quốc năm châu, thực hiện thành công tâm nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và khát vọng của dân tộc".