TS.Lê Thẩm Dương sẽ phơi bày nhiều 'sự thật trần trụi' trong hồi ký

TS. Lê Thẩm Dương cho biết cuốn hồi ký của ông có nhiều nội dung hấp dẫn
TS. Lê Thẩm Dương cho biết cuốn hồi ký của ông có nhiều nội dung hấp dẫn
TPO - Ngày 8/8/2018, TS Lê Thẩm Dương sẽ ra mắt cuốn hồi ký của mình ở tuổi 58. Cuốn hồi ký sẽ phơi bày nhiều “sự thật trần trụi” nhưng là sự thật theo hướng tích cực, còn sự thật tiêu cực thì hãy đợi đến lúc tôi già, thật già rồi hãy phơi bày”, TS. Lê Thẩm Dương dí dỏm giới thiệu về cuốn hồi ký sắp ra mắt của mình.

Chia sẻ thông tin tại buổi họp báo giới thiệu về cuốn hồi ký, TS. Lê Thẩm Dương cho biết, nhiều người thắc mắc rằng, viết hồi ký ở độ tuổi này có sớm quá không? Nhưng thực tế, hiện TS. Dương có gần 10 triệu fan hâm mộ. Hằng ngày, ông nhận được hàng nghìn câu hỏi của fan xoay quanh các chủ đề: Ông xuất thân từ đâu, thuở nhỏ có gì đặc biệt hơn người, gia đình có hạnh phúc không, ông có bao giờ thất bại trong cuộc sống không sao khi nào cũng thấy ông nói về những thành công…

“Để đáp ứng nhu cầu thông tin của độc giả, tôi quyết định ra mắt hồi ký ở tuổi 58. Cuốn hồi ký, không phải để “gặm nhấm” tuổi già mà để chia sẻ một cách gần gũi, chân thực nhất những thông tin mà bạn đọc đang cần. Trong đó, có cả những thất bại đau đớn”, TS Lê Thẩm Dương nói.

Theo TS. Lê Thẩm Dương, cuốn hồi ký được chia làm 5 kỳ, với nhiều nội dung hấp dẫn lần đầu được chia sẻ. Cuốn hồi ký sẽ ra mắt độc giả vào đúng ngày 8/8/2018, có giá 250 nghìn đồng.

TS.Lê Thẩm Dương sẽ phơi bày nhiều 'sự thật trần trụi' trong hồi ký ảnh 1 Cuốn hồi ký sẽ ra mắt vào ngày 8/8/2018
Tại buổi họp báo, TS. Lê Thẩm Dương cho biết thêm, gần đây cuốn sách Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công của ông do báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò và Langmaster phát hành đã trở thành hiện tượng xuất bản ở Việt Nam bị làm giả, bán tràn lan trên thị trường.

Theo đại diện của báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò, Langmaster và TS Lê Thẩm Dương thì sách "Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công" thật có bìa cứng, bìa áo, bưu thiếp, chữ ký tươi của TS Lê Thẩm Dương, hình ảnh và chữ trong sách được in rõ nét và được bán với giá bìa 250.000 đồng. Trong khi sách giả chỉ có bìa mềm, in nhòe được bán với giá khoảng 80.000 đồng.

Nhà báo Nguyễn Huy Lộc - Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò cho biết đây là hành vi vi phạm trắng trợn bản quyền tác giả, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của các đơn vị phát hành. Báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò đang khẩn trương làm việc với các cơ quan chức năng để có những bước đi pháp lý phù hợp.

TS.Lê Thẩm Dương sẽ phơi bày nhiều 'sự thật trần trụi' trong hồi ký ảnh 2 TS. Lê Thẩm Dương chia sẻ với bạn trẻ các thông tin liên quan đến cuốn hồi ký sắp ra mắt của mình
TS Lê Thẩm Dương cho rằng, hành vi làm sách giả là không thể chấp nhận được, ảnh hưởng nghiệm trọng đến lợi ích kinh tế của các đơn vị phát hành.

TS Lê Thẩm Dương giảng dạy tại Học viện Ngân hàng Hà Nội từ năm 1982, sau đó chuyển vào Đại học Ngân hàng TP.HCM. Hiện ông đang là Trưởng khoa Tài chính, trường ĐH Ngân hàng TP.HCM. Ông cũng là giảng viên chính chương trình cấp chứng chỉ hành nghề của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước, giảng viên thỉnh giảng của nhiều tập đoàn, trường Đại học, chương trình đào tạo. Ông là khách mời thường xuyên của nhiều diễn đàn cấp quốc gia và khu vực, nhiều chương trình truyền hình uy tín… TS Lê Thẩm Dương nổi tiếng trên mạng với những bài giảng “gây bão”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh Nguyễn Phú Bình và Vòng Vĩnh Toàn (Trường THPT chuyên Hùng Vương, tỉnh Bình Dương) giành giải Nhất bảng C.

Trao 5 giải Nhất Hội thi Tin học trẻ toàn quốc

TPO - Tại lễ tổng kết và trao giải Hội thi Tin học trẻ toàn quốc năm 2021, Ban tổ chức Ban Tổ chức đã trao 5 giải Nhất, 9 giải Nhì, 26 giải Ba và 60 giải Khuyến khích. Giải Nhất, ngoài phần thưởng tiền mặt, thí sinh còn được nhận Huy hiệu Tuổi trẻ sáng tạo của T.Ư Đoàn, Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh TT-Huế triển khai chương trình “Tình nguyện mùa Đông” năm 2021

Dự án ‘Nuôi em - TT-Huế’ hỗ trợ 1.000 học sinh khó khăn vùng núi, biên giới

TPO - Ngày 27/11, tại huyện vùng cao A Lưới, Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh TT-Huế tổ chức ra quân chương trình “Tình nguyện mùa Đông” năm 2021. Qua đó, chương trình triển khai thực hiện nhiều hoạt động an sinh và ra mắt CLB Cộng đồng Tình nguyện tỉnh TT-Huế cùng dự án “Nuôi em - TT-Huế”, với mục tiêu hỗ trợ 1.000 học sinh miền núi, vùng biên giới có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.