TS Lê Thẩm Dương luận yêu và ghen đúng cách

TS Lê Thẩm Dương luận yêu và ghen đúng cách
TPO - Tài chính cá nhân, Quản trị bản thân, Kỹ năng lãnh đạo, Kỹ năng giao tiếp, Khởi nghiệp 4.0, Tính cách điển hình của người Việt, Yêu và ghen đúng cách... là những vấn đề được TS Lê Thẩm Dương chia sẻ trong cuốn "Cảm xúc là kẻ thù số 1" phần 2.  

Chiều 10/8, tại Hà Nội, Báo Sinh viên Việt Nam – Hoa học trò đã chia sẻ về các cuốn sách của TS Lê Thẩm Dương: “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công”, “Người truyền cảm hứng” và “Hồi ký Tiến sĩ Lê Thẩm Dương”l.

Đến nay, ba đầu sách đều lọt nhóm sách bán chạy nhất Việt Nam, trong đó cuốn “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công” đã được tái bản có bổ sung 3 lần.

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh – Thư ký Toà soạn báo Sinh viên Việt Nam là người chấp bút các cuốn sách của TS Lê Thẩm Dương cho biết số người tiếp cận các cuốn sách của TS Lê Thẩm Dương trong thời gian qua đã lên đến con số hàng trăm nghìn người. Thành phần bạn đọc rất đa dạng, nhiều người là lãnh đạo cấp cao, nhà nghiên cứu, giảng viên, doanh nhân, nghệ sĩ, sinh viên, học sinh...

TS Lê Thẩm Dương luận yêu và ghen đúng cách ảnh 1 Quang cảnh chương trình chia sẻ

Giải thích về việc sách của mình được nhiều bạn đọc yêu mến, TS Lê Thẩm Dương cho rằng việc viết sách không phải để được nổi tiếng hay kiếm tiền mà muốn chia sẻ những kiến thức bổ ích đã tích luỹ được, nhất  là những bài học thất bại bản thân để giúp bạn đọc thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

Đối với các cuốn sách sắp tới, TS Dương cũng cho biết có hai hình thức: Tái bản (có chỉnh sửa bổ sung) và làm mới hoàn hoàn toàn. Đặc biệt, cuốn sách “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công 2”, dự kiến được phát hành vào tháng 11/2019, sẽ được làm mới hoàn toàn.

Cuốn sách này tiếp tục được bạn đọc đặt hàng và sẽ phát huy những thế mạnh của cuốn đầu tiên, đề cập đến nhiều vấn đề sát sườn với bạn đọc: Tài chính cá nhân, Quản trị bản thân, Kỹ năng lãnh đạo, Kỹ năng giao tiếp, Khởi nghiệp 4.0, Tính cách điển hình của người Việt, Yêu và ghen đúng cách

MỚI - NÓNG