Nữ sinh 2K1 Lào Cai được dân mạng gọi là 'hot girl ảnh thẻ'

Đặng Phương Thảo trở thành tâm điểm chú ý trên nhiều diễn đàn nhờ nhan sắc nổi bật và được dân mạng gọi là "hot girl ảnh thẻ".
Nữ sinh 2K1 Lào Cai được dân mạng gọi là 'hot girl ảnh thẻ' ảnh 1 Xuất hiện trên diễn đàn chuyên chia sẻ hình các cô gái xinh đẹp, bức ảnh thẻ của Đặng Phương Thảo - cựu học sinh lớp chuyên Sinh, THPT chuyên Lào Cai, tỉnh Lào Cai - nhanh chóng nhận được lượng tương tác lớn. “Hot girl ảnh thẻ”, “thiên thần ảnh thẻ”, “hot girl học đường”... là một số biệt danh dân mạng gọi cô gái sinh năm 2001. Nhiều người cũng nhanh chóng truy tìm thông tin và trang cá nhân của Thảo.
Nữ sinh 2K1 Lào Cai được dân mạng gọi là 'hot girl ảnh thẻ' ảnh 2 Chia sẻ với Zing.vn, Đặng Phương Thảo cho biết bức ảnh thẻ được cô chụp để làm hồ sơ thi THPT quốc gia 2019. “Ban đầu mình thấy hơi khó chịu vì ảnh bỗng dưng xuất hiện ở nhiều diễn đàn. Nhiều người lạ còn nhắn tin, gọi điện làm quen khiến mình thấy hơi phiền vì đang bận ôn thi. Sau mình quen dần và lại thấy vui vì được mọi người yêu mến”, 10X nói.
Nữ sinh 2K1 Lào Cai được dân mạng gọi là 'hot girl ảnh thẻ' ảnh 3  
Nữ sinh 2K1 Lào Cai được dân mạng gọi là 'hot girl ảnh thẻ' ảnh 4 Nói về biệt danh “hot girl ảnh thẻ” được nhiều người dành tặng, Thảo nói cô coi đó là sự ưu ái. 10X nói thời đi học cấp 3, cô cũng bình thường như bao nữ sinh trong trường. Một số dân mạng khen Thảo có nét giống hot girl Jun Vũ, song nữ sinh Lào Cai nói: “Mình không so với chị ý được”.
Nữ sinh 2K1 Lào Cai được dân mạng gọi là 'hot girl ảnh thẻ' ảnh 5 Từ năm lớp 11, Đặng Phương Thảo thường làm mẫu ảnh cho một số cửa hàng thời trang ở Lào Cai. 10X nói công việc này vừa đem lại niềm vui, vừa giúp cô có thêm thu nhập.
Nữ sinh 2K1 Lào Cai được dân mạng gọi là 'hot girl ảnh thẻ' ảnh 6 Được sự đồng ý của bố mẹ, Đặng Phương Thảo tập kinh doanh online từ năm cuối cấp. Cô gái Lào Cai nói công việc này không quá vất vả nên vẫn đảm bảo không ảnh hưởng tới chuyện học hành. “Mỗi tháng mình kiếm được từ 4-5 triệu đồng. Số tiền không lớn nhưng giúp mình tự trả tiền học và sinh hoạt phí. Từ khi bán hàng, mình không xin bố mẹ tiền tiêu nữa”, Thảo nói.
Nữ sinh 2K1 Lào Cai được dân mạng gọi là 'hot girl ảnh thẻ' ảnh 7  
Nữ sinh 2K1 Lào Cai được dân mạng gọi là 'hot girl ảnh thẻ' ảnh 8 Đặng Phương Thảo học chuyên Sinh nhưng trong kỳ thi THPT quốc gia vừa rồi, cô đăng ký thi khối D. 10X chia sẻ cô vừa trúng tuyển vào ngành Marketing của ĐH Kinh tế quốc dân.
Nữ sinh 2K1 Lào Cai được dân mạng gọi là 'hot girl ảnh thẻ' ảnh 9 “Mình muốn theo đuổi con đường kinh doanh nên thi vào ngành Marketing. Trong thời gian tới, mình sẽ vừa học tập, vừa duy trì công việc kinh doanh. Ngoài ra, nếu có lời mời làm mẫu ảnh, mình sẽ cân nhắc”, nữ sinh Lào Cai nói.
Nữ sinh 2K1 Lào Cai được dân mạng gọi là 'hot girl ảnh thẻ' ảnh 10 Nhận được sự quan tâm từ dân mạng, song Đặng Phương Thảo nói cô thích cuộc sống bình lặng, được làm công việc mình yêu thích.
Nữ sinh 2K1 Lào Cai được dân mạng gọi là 'hot girl ảnh thẻ' ảnh 11  
Nữ sinh 2K1 Lào Cai được dân mạng gọi là 'hot girl ảnh thẻ' ảnh 12 Những khoảnh khắc xinh xắn được nữ sinh Lào Cai đưa lên trang cá nhân nhận nhiều lượt "thả tim" từ dân mạng.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
TPHCM chấn chỉnh tình trạng đưa F0 đi cách ly tập trung
TPHCM chấn chỉnh tình trạng đưa F0 đi cách ly tập trung
TPO - Nhiều trường hợp không may mắc COVID-19 đủ điều kiện đáp ứng các quy định cách ly, điều trị tại nhà nhưng thời gian qua vẫn bị đưa vào các khu cách ly tập trung. Sở Y tế TPHCM đề nghị các đơn vị nắm tình hình, lắng nghe nguyện vọng của F0 và tuân thủ hướng dẫn cho người cách ly tại nhà.

Có thể bạn quan tâm

Hai anh em ruột dũng cảm cứu người đuối nước

Hai anh em ruột dũng cảm cứu người đuối nước

TPO - Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho hai anh em ruột Lê Văn Trường - học sinh lớp 4B và Lê Văn Hậu - học sinh lớp 2A, Trường TH&THCS Triệu Vân, huyện Triệu Phong (Quảng Trị) vì đã dũng cảm cứu người đuối nước.