'Vẻ đẹp búp bê' của hot girl ảnh thẻ Hương Lê

Vài bức ảnh chụp ngẫu hứng trên xe buýt của “hot girl ảnh thẻ” Lê Lý Lan Hương cũng đủ khiến cho các chàng trai xao xuyến bởi vẻ đẹp như búp bê, làn da trắng sứ của cô.
'Vẻ đẹp búp bê' của hot girl ảnh thẻ Hương Lê ảnh 1 Lê Lý Lan Hương được dân mạng đặt nick-name là "hot girl ảnh thẻ" sau khi cô trở nên nổi tiếng bởi tấm ảnh thẻ xinh đẹp.
'Vẻ đẹp búp bê' của hot girl ảnh thẻ Hương Lê ảnh 2 Sinh năm 1994, Hương Lê vẫn luôn sở hữu gương mặt xinh đẹp giống như búp bê sứ.
'Vẻ đẹp búp bê' của hot girl ảnh thẻ Hương Lê ảnh 3 Gần đây, Hương Lê quyết tâm theo đuổi con đường diễn xuất. Cô cũng đã góp mặt trong một số bộ phim online được giới trẻ yêu thích.
'Vẻ đẹp búp bê' của hot girl ảnh thẻ Hương Lê ảnh 4 Bộ ảnh này là những hình ảnh mới nhất của "hot girl ảnh thẻ" Sài Gòn.
'Vẻ đẹp búp bê' của hot girl ảnh thẻ Hương Lê ảnh 5 Hương chỉ ăn mặc đơn giản như nữ sinh, trang điểm nhẹ nhưng cô luôn toát lên vẻ đẹp trong trẻo như thiên thần
'Vẻ đẹp búp bê' của hot girl ảnh thẻ Hương Lê ảnh 6 Giờ đây, Hương Lê còn có thêm nick-name "thiên thần xe buýt".
'Vẻ đẹp búp bê' của hot girl ảnh thẻ Hương Lê ảnh 7
'Vẻ đẹp búp bê' của hot girl ảnh thẻ Hương Lê ảnh 8 Bộ ảnh ngẫu hứng của hot girl ảnh thẻ hút hơn 13.000 lượt cảm xúc của cư dân mạng.
'Vẻ đẹp búp bê' của hot girl ảnh thẻ Hương Lê ảnh 9
'Vẻ đẹp búp bê' của hot girl ảnh thẻ Hương Lê ảnh 10
'Vẻ đẹp búp bê' của hot girl ảnh thẻ Hương Lê ảnh 11
Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm

Hai anh em ruột dũng cảm cứu người đuối nước

Hai anh em ruột dũng cảm cứu người đuối nước

TPO - Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho hai anh em ruột Lê Văn Trường - học sinh lớp 4B và Lê Văn Hậu - học sinh lớp 2A, Trường TH&THCS Triệu Vân, huyện Triệu Phong (Quảng Trị) vì đã dũng cảm cứu người đuối nước.