Truy tìm nghi can nổ súng, đốt xe giữa đêm tại Thanh Hóa

Ảnh cắt ra từ clip
Ảnh cắt ra từ clip
Đối tượng rút súng bắn liên tiếp nhiều phát vào một nhà dân rồi tiếp tục bắn vào chiếc ô tô đang đậu trước nhà.

Chiều 26/4, Trung tá Lương Phan Long - Trưởng Công an huyện Yên Định (Thanh Hóa) xác nhận, đêm 19/4 có đối tượng dùng súng bắn liên tiếp vào gia đình nhà ông Hải ở thôn Đắc Trí, xã Định Bình. Tiếp đến, là ngày 22/4 lại xảy ra vụ đốt ô tô trước nhà ông này.

“Hiện, chúng tôi đã báo cáo Công an tỉnh nắm tình hình và tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc”- Trung tá Long nói.

Trước đó, vào sáng 26/4, trên một tài khoản facebook có tên T. H đăng tải 2 clip ghi lại cảnh các đối tượng đã dùng súng bắn nhiều phát vào nhà dân và châm lửa đốt xe ô tô trước của nhà. Sự việc được cho xảy ra tại thôn Đắc Trí, xã Định Bình, huyện Yên Định (Thanh Hóa).

Theo nội dung trong clip chia sẻ, vào đêm ngày 19/4, một đối tượng mặc áo khoác đen trùm kín đầu và bịt mặt đã cầm súng bắn nhiều phát vào trong nhà người dân, sau đó đối tượng này tiếp tục bắn nhiều phát vào chiếc xe ô tô tải đang đỗ trước cửa nhà. Trước khi rời đi, đối tượng tiếp tục chĩa súng về phía nhà dân nã đạn.

Trong một video khác, được cho là xảy ra vào đêm ngày 22/4, khi hai đối tượng châm lửa đốt chiếc xe tải trước nhà rồi nhanh chóng nhanh chân tẩu thoát.

Sau khi 2 clip được đăng tải trên mạng xã hội, vài giờ sau đã thu hút hàng chục nghìn lượt xem, chia sẻ và bình luật. Đại đa phần cộng động mạng sợ hãi, lên án hành vi trên và yêu cầu cơ quan điều tra khẩn trương vào cuộc xác minh.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiến hành xác minh làm rõ.

Theo Theo VOV
MỚI - NÓNG