Có 7 kết quả :

Cty Tân Thành cho lắp đặt nhiều container trái phép trên khu đất quốc phòng Ảnh: Lữ Hồ

Bị doanh nghiệp chiếm dụng đất, Trường Sĩ quan Không quân kêu cứu UBND tỉnh Khánh Hòa

TP - Khu đất quốc phòng hơn 6.000m2 nằm ở phía Đông sân bay Nha Trang (cũ) đã bị Cty TNHH Tân Thành và Cty Cổ phần Nam Khánh ngang nhiên chiếm dụng, xây dựng trái phép trong nhiều năm qua. Đơn vị chủ quản khu đất này là Trường Sĩ quan Không quân (gọi tắt SQKQ, trực thuộc Bộ tư lệnh Phòng không - Không quân) không thu hồi được, liên tục phải “cầu cứu” UBND tỉnh Khánh Hòa.
Trung tá Ngô Văn Hưởng đang giảng dạy cho các phi công quân sự tương lai tại Trường Sĩ quan Không quânẢNH: PV

'Chắp cánh bay' bảo vệ bầu trời

TP - Giỏi chuyên môn, say mê nghiên cứu khoa học, trung tá Ngô Văn Hưởng (Trường Sĩ quan Không quân) và thiếu tá quân nhân chuyên nghiệp Ngô Sỹ Đạt (Trường Trung cấp Kỹ thuật Phòng không - Không quân) đã “chắp cánh bay” cho nhiều thế hệ phi công, kỹ sư… phục vụ nhiệm vụ bảo vệ bầu trời Tổ quốc.
Trường Sĩ quan Không quân nhận cờ thi đua

Trường Sĩ quan Không quân nhận cờ thi đua

TP - Tại Hội nghị Quân chính Trường Sĩ quan Không quân, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2014 và triển khai các nhiệm vụ năm 2015, nhà trường đã đón nhận Cờ thi đua của Quân chủng Phòng không – Không quân tặng đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua Quyết thắng và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2014.