Trương Ngọc Ánh nắm quyền cử đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Siêu quốc gia

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau Miss Earth, Trương Ngọc Ánh tiếp tục nắm quyền cử đại diện Việt Nam đến Miss Supranational. Hoa hậu Trái Đất và Hoa hậu Siêu quốc gia là hai trong số 5 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất trên thế giới.

Ngày 31/10, tại buổi lễ ký kết với Chủ tịch Mister & Miss Supranational Garhard Parzutka diễn ra tại TPHCM, Trương Ngọc Ánh tuyên bố nắm bản quyền, cử đại diện Việt Nam tham gia Mister Supranational và Miss Supranational (Nam vương Siêu quốc gia và Hoa hậu Siêu quốc gia). Đây là cuộc thi nhan sắc thứ quốc tế thứ hai công ty của Trương Ngọc Ánh nắm bản quyền, sau Hoa hậu Trái Đất.

"Việc hợp tác chiến lược khẳng định hướng đi của chúng tôi là góp sức đưa nhan sắc Việt sánh ngang quốc tế. Tôi mong muốn hai tiếng Việt Nam hô vang vị trí cao tại Nam vương và Hoa hậu Siêu quốc gia", diễn viên Trương Ngọc Ánh nói.

Trương Ngọc Ánh nắm quyền cử đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Siêu quốc gia ảnh 1

Trương Ngọc Ánh đang nắm quyền cử đại diện Việt Nam đến hai cuộc thi nhan sắc lớn là Miss Earth và Miss Supranational.

Nắm bản quyền cử đại diện đến Miss Supranational, Trương Ngọc Ánh nói cô muốn tìm ra các cô gái có đam mê, tận tụy và nhiệt huyết với dự án xã hội bên cạnh vẻ đẹp.

"Đó không chỉ là nhiệm vụ ngắn hạn mà là cam kết dài hạn để tạo ra thay đổi tích cực và bền vững", chủ tịch Miss Supranational Vietnam nói.

Ông Garhard Parzutka Von Lipinski - chủ tịch Miss Supranational - cho biết ông phấn khởi khi hợp tác bản quyền với Trương Ngọc Ánh. "Chúng tôi ký kết vì tìm thấy định hướng và tầm nhìn chung trong việc thúc đẩy sự phát triển của cuộc thi nhan sắc và văn hóa. Chúng tôi hy vọng sự hợp tác này mang lại cơ hội mới để phát triển Miss Supranational và Mister Supranational tại Việt Nam”, ông nói.

Chủ tịch Miss Supranational đồng thời nói ông luôn đặt mục tiêu và đam mê nâng cao cuộc thi. Trong những năm tiếp theo, Miss Supranational mở rộng quy mô, tầm ảnh hưởng và thu hút nhiều sự quan tâm từ các quốc gia trên thế giới. Chúng tôi cũng tiếp tục đổi mới và nâng cấp định dạng cuộc thi để đáp ứng xu hướng, sở thích của khán giả ngày càng đa dạng. Quan trọng hơn, chúng tôi thúc đẩy các hoạt động xã hội và chăm sóc cộng đồng để mang lại giá trị tốt đẹp, bền vững”, ông nói thêm.

Trương Ngọc Ánh nắm quyền cử đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Siêu quốc gia ảnh 2

Đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia tại Việt Nam.

Tại buổi ký kết, đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia đội vương miện, mặc áo dài truyền thống của Việt Nam. "Tôi hạnh phúc khi có dịp diện áo dài, chứng kiến lễ ký kết bản quyền Mister & Miss Supranational tại Việt Nam", Andrea Aguilera nói.

Miss Supranational là cuộc thi sắc đẹp quốc tế diễn ra thường niên tại Ba Lan từ năm 2009, do Hiệp hội sắc đẹp Thế giới điều hành. Đây là một trong năm cuộc thi sắc đẹp lớn và uy tín nhất thế giới. Đương kim Hoa hậu là người đẹp Andrea Aguilera đến từ Ecuador.

Việt Nam cử đại diện tham gia Hoa hậu Siêu quốc gia từ năm 2009. Trước đó, quyền cử đại diện Việt Nam thi Miss Supranational liên tục đổi chủ trước khi về tay Trương Ngọc Ánh. Một số cá nhân có thành tích nổi bật tại cuộc thi như Daniela Nguyễn Thu Mây - Á hậu 3 năm 2011, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên - Á hậu 2 năm 2022, Đặng Thanh Ngân - Á hậu 4 năm 2023.

MỚI - NÓNG