Nam ca sĩ chấp nhận bị quản lý Đan Trường kiện: 'Tôi nhờ luật sư can thiệp'

TPO - Dương Edward được khán giả chú ý hơn khi tham gia Ca sĩ mặt nạ, tạo hình Kỳ Lân Lãng Tử. Gần đây, nam ca sĩ bị quản lý Đan Trường kiện với lý do sử dụng nhạc không xin phép.
Nam ca sĩ chấp nhận bị quản lý Đan Trường kiện: 'Tôi nhờ luật sư can thiệp' ảnh 1Nam ca sĩ chấp nhận bị quản lý Đan Trường kiện: 'Tôi nhờ luật sư can thiệp' ảnh 2

Dương Edward bị loại khỏi chương trình The Masked Singer khá sớm. Sau chương trình, anh xuất hiện ở các sân khấu biểu diễn, phòng trà. Tối 29/10, anh có buổi diễn tại phòng trà Bến Thành cùng quán quân Vũ Thảo My, ca sĩ Phượng Vũ sau khi cả ba đều bị loại khỏi Ca sĩ mặt nạ. "Tôi may mắn vì công việc có phần rôm rả. Tôi trân quý tình cảm khán giả dành cho mình. Sắp tới, tôi đáp lại tình cảm của khán giả bằng sản phẩm âm nhạc chất lượng", Kỳ Lân Lãng Tử của Ca sĩ mặt nạ nói.

Nam ca sĩ chấp nhận bị quản lý Đan Trường kiện: 'Tôi nhờ luật sư can thiệp' ảnh 3Nam ca sĩ chấp nhận bị quản lý Đan Trường kiện: 'Tôi nhờ luật sư can thiệp' ảnh 4

Tại đêm nhạc quy tụ ba thí sinh bước ra từ The Masked Singer, Dương Edward thể hiện loạt ca khúc gắn với nam ca sĩ tại chương trình như Thương em, Em hát ai nghe, Rung động... Khi được hỏi về việc tham gia mùa giải không thành công như mong đợi, nam ca sĩ nói anh không buồn vì điều đó. "Đến với The Masked Singer, tôi có trải nghiệm thú vị và dấu ấn nhất định. Đó là điều làm tôi hài lòng", Dương Edward nói.

Nam ca sĩ chấp nhận bị quản lý Đan Trường kiện: 'Tôi nhờ luật sư can thiệp' ảnh 5

Gần đây, Dương Edward bị quản lý của ca sĩ Đan Trường kiện vì sử dụng nhạc trái phép. Nam ca sĩ nói anh giữ im lặng việc này rất lâu vì không phải mới. "Tôi rất tôn trọng các thỏa thuận, câu hỏi và yêu cầu từ phía HT Production từ năm 2017 đến nay. Thông qua luật sư của tôi, tôi sẽ cho mọi người góc nhìn rõ hơn về sự việc này", nam ca sĩ nói.

Nam ca sĩ chấp nhận bị quản lý Đan Trường kiện: 'Tôi nhờ luật sư can thiệp' ảnh 6

Trong đêm nhạc, Dương Edward lần đầu song ca cùng Phượng Vũ. "Tôi vui vì không ở chung bảng với Sứa Thủy Tinh Phượng Vũ. Tôi cũng có phần tiếc vì đến giờ mới được song ca. Nếu được chung sân khấu sớm hơn thì chúng tôi có màn biểu diễn đẹp mắt trong chương trình", Dương Edward nói.

Nam ca sĩ chấp nhận bị quản lý Đan Trường kiện: 'Tôi nhờ luật sư can thiệp' ảnh 7Nam ca sĩ chấp nhận bị quản lý Đan Trường kiện: 'Tôi nhờ luật sư can thiệp' ảnh 8

Phượng Vũ là thí sinh được khán giả nhớ đến là giọng ca đẹp, ấn tượng tại The Masked Singer. Tại đêm nhạc, cô thể hiện loạt ca khúc như Lửng lơ, Chạm đáy nỗi đau, Những kẻ mộng mơ, Khóc xong quên anh.

Nam ca sĩ chấp nhận bị quản lý Đan Trường kiện: 'Tôi nhờ luật sư can thiệp' ảnh 9

Sau màn trình diễn, Phượng Vũ nói cô cảm ơn khán giả yêu thương Sứa Thủy Tinh. "Đây là chặng đường mới, cột mốc đáng nhớ trong quá trình 8 năm hoạt động nghệ thuật của tôi. Nếu được hỏi có muốn tiếp tục tham gia không, câu trả lời là có. Tiếc là tôi phải dừng chân rất sớm", Phượng Vũ nói thêm.

Nam ca sĩ chấp nhận bị quản lý Đan Trường kiện: 'Tôi nhờ luật sư can thiệp' ảnh 10

Từng là quán quân hai cuộc thi âm nhạc, sau đó dừng chân ở tập 11 Ca sĩ mặt nạ, Phượng Vũ nói điều cô vui nhất là được đón nhận. "Từ Lửng lơ đến Chạm đáy nỗi đau, Em khóc được rồi Khóc xong quên anh, do có sự xâu chuỗi nên tôi thấy vui vì được khán giả đón nhận qua các vòng thi", cô nói.

Nam ca sĩ chấp nhận bị quản lý Đan Trường kiện: 'Tôi nhờ luật sư can thiệp' ảnh 11

Vũ Thảo My là mascot Cáo Tiểu Thư tại The Masked Singer. Cô dừng chân ở tập 7 game show âm nhạc. Tại đêm nhạc quy tụ ba ca sĩ dừng chân ở Ca sĩ mặt nạ, cô thể hiện những ca khúc ấn tượng như Hương ngọc lan, Chân tình, Buông, Một ngày mùa đông...

Tin liên quan