Trường học hoảng loạn vì bị gấu tấn công

Con gấu xuất hiện bên trong trường học ở Trung Quốc
Con gấu xuất hiện bên trong trường học ở Trung Quốc
TPO - Theo Tân Hoa Xã, cảnh sát đã bắn chết một con gấu đen vì đột nhập vào trường trung học ở tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc sáng ngày 12/10.

Cảnh sát quận Raohe nhận được cuộc gọi vào khoảng 5h sáng 12/10 thông báo có một con gấu xuất hiện trong Trường Trung học Số 3 của quận, có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của các học sinh trong khu kí túc xá.

Trường học hoảng loạn vì bị gấu tấn công ảnh 1

Con gấu lang thang trong trường, đập vỡ các cửa kính

Một nhân chứng cho hay: “Con gấu gầm lên, nó có vẻ rất tức giận và nguy hiểm”. Nhiều cửa sổ của kí túc xá và lớp học bị gấu đập vỡ.

Cảnh sát và đội cứu hộ ngay lập tức có mặt sơ tán toàn bộ học sinh và người dân gần trường. Con gấu sau đó đã bị bắn chết.

Quận Raohe nằm ở gần biên giới Trung-Nga. Khu vực này thường xuyên xảy ra các vụ động vật hoang dã như hổ, gấu… vượt biên giới gây nguy hiểm cho người dân.

Hồi tháng 8, người dân địa phương cũng nhìn thấy một con gấu bơi qua con sông biên giới. Con gấu này đã bị bắt lại và thả về tự nhiên sau khi gây cho người dân Raohe một phen hoảng loạn.

Hiện vẫn chưa rõ liệu con gấu tấn công trường học hôm 12/10 có phải đến từ Nga hay không.

Theo Theo Sina
MỚI - NÓNG
Giá vàng nhẫn tròn trơn bán ra mức 77,8 triệu đồng/lượng, vàng miếng SJC bán ra 80 triệu đồng/lượng. (Ảnh:PQ).
Giá vàng nhẫn tiếp tục tăng
TPO - Sáng nay (19/7), giá vàng nhẫn tròn trơn tiếp tục tăng 400.000 đồng/lượng so với hôm qua, lên mức 77,6 triệu đồng/lượng. Giá vàng miếng SJC bán ra duy trì mức 80 triệu đồng/lượng.
Đã mắt xem ngư dân Quảng Ngãi vây lưới đánh bắt cá ngừ trên biển
Đã mắt xem ngư dân Quảng Ngãi vây lưới đánh bắt cá ngừ trên biển
TPO - Khi phát hiện đàn cá nổi lên kiếm ăn, ngay lập tức ngư dân liền cho rồ ga, chồm lên như những chiến mã lướt trên sóng nước vẽ thành vòng tròn trên biển. Các ngư dân vội buông lưới vây quanh đàn cá. Những con cá khi được kéo lên còn tươi rói giãy đành đạch trông rất đã mắt, ai xem xong cũng muốn theo ngư dân đi biển một lần.