Trường Giang một mình dự tiệc thôi nôi con của Hải Băng

TPO - Vừa qua, vợ chồng Thành Đạt – Hải Băng đã tổ chức tiệc mừng sinh nhật lần đầu tiên cho con thứ tư.

Ngoài gia đình và người thân của Hải Băng - Thành Đạt, buổi tiệc còn có sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ như: Bình Minh, Trường Giang, Hồ Bích Trâm, Đạt G, gia đình Lê Hoàng - Việt Huê, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, Phạm Việt Hoàng, Lê Minh Hiếu,…

Trường Giang một mình dự tiệc thôi nôi con của Hải Băng ảnh 1 Đông đảo nghệ sĩ đến chúc mừng sinh nhật con út của Hải Băng - Thành Đạt.
Trường Giang một mình dự tiệc thôi nôi con của Hải Băng ảnh 2 Diễn viên Trường Giang đến buổi tiệc một mình, ăn mặc khá giản dị.
Trường Giang một mình dự tiệc thôi nôi con của Hải Băng ảnh 3

Không chọn không gian sang trọng của các trung tâm hội nghị để tổ chức giống như mọi khi, nam diễn viên chọn một nhà hàng nhỏ để tổ chức với lý do anh muốn bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của con trai út thật đặc biệt và ấm cúng. 

Trường Giang một mình dự tiệc thôi nôi con của Hải Băng ảnh 4

Bà xã Hải Băng tiết lộ, tất cả mọi thứ đều được chuẩn bị từ một tuần nay và được làm bằng tay để thể hiện tình cảm của gia đình dành cho bé. 

Trường Giang một mình dự tiệc thôi nôi con của Hải Băng ảnh 5 Con út của cặp đôi diễn viên có tên thật là Nguyễn Minh Đức, chào đời vào ngày 25/5. Hai vợ chồng nghệ sĩ vui mừng khi con trai khỏe mạnh, kháu khỉnh rất hay cười. 
 
Trường Giang một mình dự tiệc thôi nôi con của Hải Băng ảnh 6 Ở tuổi 37, Thành Đạt hạnh phúc khi là bố 4 con. Anh chăm con rất khéo, là "trợ lý" đắc lực của bà xã trong việc chăm sóc con nhỏ. Hải Băng tiết lộ bí quyết giúp hôn nhân bền chặt là ngoài tình yêu hai vợ chồng còn có sự gắn kết mật thiết giữa các thành viên trong gia đình. 

Hải Băng kết hôn với Thành Đạt vào tháng 7/2016. Nữ ca sĩ "Viên đá nhỏ" sinh con gái vào đầu năm 2017. Hồi tháng 7, cô sinh em bé thứ hai. Thời gian qua, Hải Băng không hoạt động nhiều ở showbiz, cô chuyển hướng kinh doanh bán hàng online. 

Lần mang thai này, bác sĩ cảnh báo trước với nữ ca sĩ sẽ có nhiều rủi ro. Khoảng cách những lần mang thai của Hải Băng quá gần nhau chỉ 3 tháng, lại sinh mổ, điều này sẽ ảnh hưởng tới sức khoẻ của cô và "thiên thần nhỏ" đang mang. Song cả cô cùng ông xã nhất định cùng nhau giữ lại đứa bè và sắp sửa chào đón con chào đời.

Khi mới phát hiện mang thai, nhiều bác sĩ khuyên Hải Băng nên bỏ thai. Vì mang thai sớm sau khi mổ, khi vết sẹo chưa lành hẳn sẻ nguy hiểm cho cả mẹ lẫn con. Nhưng vợ chồng cô đã bất chấp tất cả để giữ con.

MỚI - NÓNG