Nữ nghệ sĩ qua đời vì ngã từ độ cao 2m trong lúc tập luyện

TPO - Thông tin nữ nghệ sĩ xiếc qua đời vì cú ngã khi đang tập luyện khiến nhiều người không khỏi xót xa.
Nữ nghệ sĩ qua đời vì ngã từ độ cao 2m trong lúc tập luyện ảnh 1

Hình ảnh Guadalupe Videla khi đang tập luyện.

Mới đây, Dailymail đưa tin về việc nữ nghệ sĩ xiếc tên Guadalupe Videla, 29 tuổi, người Uruguay, thành viên của đoàn xiếc Il Circo Italiano qua đời sau cú ngã khi đang tập luyện ở thị trấn Beasain, Basque, Tây Ban Nha (đoàn xiếc đi từ Uruguay đến xứ sở bò tót để biểu diễn nhưng bị mắc kẹt tại đây vì đại dịch COVID-19 từ giữa tháng 3).

Cụ thể, trong lúc nhào lộn trên không ở độ cao 2m để chuẩn bị cho tiết mục mới, nữ nghệ sĩ bị rơi xuống đất, không may là vị trí rơi của cô lệch khỏi thảm an toàn. Mặc dù được các đồng nghiệp đưa đi cấp cứu liền lúc đó nhưng vì chấn thương quá nặng (vỡ hộp sọ) nên Guadalupe Videla không qua khỏi.

Sự ra đi của nữ nghệ sĩ xiếc trẻ khiến nhiều người không khỏi tiếc thương. Trên mạng xã hội, Pele Rossi- Giám đốc rạp xiếc nơi Guadalupe Videla làm việc xót xa viết: “ Một thiên thần đã rời bỏ chúng tôi. Những chắc chắn cô ấy sẽ tiếp tục thể hiện tài năng, vẻ đẹp và nở nụ cười tuyệt vời của mình từ thiên đường. Chúng tôi sẽ luôn nhớ về cô ấy".

Nữ nghệ sĩ qua đời vì ngã từ độ cao 2m trong lúc tập luyện ảnh 2  

Trong khi đó bạn thân của nữ nghệ sĩ tên Paola Tapia chia sẻ: "Hãy vỗ cánh và bay lên bầu trời cao để nỗi buồn không bao giờ chạm tới bạn. Bạn sẽ là thiên thần với đôi cánh mà bạn luôn khao khát có được, hãy du ngoạn khắp nơi như đã từng ao ước".

Tuy nhiên nhiều người cũng bày tỏ sự hoang mang và thắc mắc rằng tại sao nữ nghệ sĩ chỉ rơi từ độ cao 2m xuống đất lại qua đời trong khi nhiều người từng rơi cao hơn lại không sao hoặc chỉ bị thương nhẹ. Giải thích về điều này, ông Pele Rossi cho rằng: “Guadalupe Videla có thể chỉ bị thương nhẹ nếu rơi ở độ cao trên 2m vì khi ấy cô sẽ có thời gian để xoay tròn trước khi tiếp đất”. Nhận định này cũng được cảnh sát đồng tình và họ kết luận rằng nữ nghệ sĩ qua đời vì tai nạn khi tập luyện.

MỚI - NÓNG
Khai hội trâu chọi Đồ Sơn
Khai hội trâu chọi Đồ Sơn
TPO - Sáng 23/9, hàng vạn khán giả là người dân khắp các tỉnh, thành trên cả nước đã tới sân vận động Đồ Sơn (TP Hải Phòng) xem lễ hội chọi trâu với những màn đấu hấp dẫn.