Chân dài nước Mỹ quyến rũ mê hồn ở tuổi đôi mươi với áo tắm lưới

TPO - Altyn Simpson đẹp mê mẩn với loạt ảnh thời trang lưới trên Vogue Tây Ban Nha số tháng 6/2020.
Chân dài nước Mỹ quyến rũ mê hồn ở tuổi đôi mươi với áo tắm lưới ảnh 1 Nàng mẫu khoe vẻ thanh xuân rực lửa hút hồn người nhìn Chân dài nước Mỹ quyến rũ mê hồn ở tuổi đôi mươi với áo tắm lưới ảnh 2 Gương mặt với thần thái tưởng lạnh lùng lại thôi miên người nhìn... Chân dài nước Mỹ quyến rũ mê hồn ở tuổi đôi mươi với áo tắm lưới ảnh 3 ...  với ánh mắt gây mê và khuôn môi cong gợi cảm
Chân dài nước Mỹ quyến rũ mê hồn ở tuổi đôi mươi với áo tắm lưới ảnh 4 Altyn Simpson sinh năm 1998 tại Mỹ, là chân dài đang lên trong làng mốt ở xứ sở cờ hoa.  Chân dài nước Mỹ quyến rũ mê hồn ở tuổi đôi mươi với áo tắm lưới ảnh 5 Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp cá tính và vóc dáng săn chắc nóng bỏng với chiều cao 1m80.
Chân dài nước Mỹ quyến rũ mê hồn ở tuổi đôi mươi với áo tắm lưới ảnh 6 Thân hình nuột nà đẹp không tỳ vết... Chân dài nước Mỹ quyến rũ mê hồn ở tuổi đôi mươi với áo tắm lưới ảnh 7 ... và đôi chân thon dài khiến nhiều chị em phải ghen tị
Chân dài nước Mỹ quyến rũ mê hồn ở tuổi đôi mươi với áo tắm lưới ảnh 8 Altyn Simpson chia sẻ từ nhỏ đến lớn đều chơi thể thao và từng là vận động viên bơi lội.  Chân dài nước Mỹ quyến rũ mê hồn ở tuổi đôi mươi với áo tắm lưới ảnh 9 Cô cho biết đến với nghề mẫu hết sức tình cờ khi đi cùng một người bạn đi casting vai diễn ở Bắc Caroline (Mỹ). Cô đã được phát hiện tại đây và bắt đầu ký hợp đồng người mẫu và chuyển sang New York để phát triển sự nghiệp. Chân dài nước Mỹ quyến rũ mê hồn ở tuổi đôi mươi với áo tắm lưới ảnh 10 Dấu ấn đầu tiên trong nghề của cô là được trình diễn tại Tuần lễ thời trang Paris khi mới bước sang tuổi 16. Được hợp tác với thương hiệu danh tiếng Chanel cũng là niềm tự hào của cô thời mới bước vào nghề mẫu.
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc giao ban trực tuyến chiều 2/8
TPHCM được đánh giá thế nào trong thời điểm chống COVID-19 vừa qua?
TPO - “Bộ Y tế nhận thấy, trong thời điểm vừa qua, việc áp dụng Chỉ thị 16 của TPHCM đã đạt được hiệu quả nhất định, đặc biệt, công tác thu dung, điều trị bệnh nhân theo đúng tinh thần giảm ca mắc, giảm ca tử vong và tăng cường tốc độ tiêm vắc xin”, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn báo cáo tại cuộc giao ban trực tuyến ngắn giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo TPHCM, Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, chiều 2/8.
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
TPO - Hơn 99.000 ca mắc COVID-19 đã được ghi nhận trên địa bàn TPHCM từ khi xuất hiện dịch đến nay. Cuộc chiến chống dịch được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn và kéo dài, ngành y tế khuyến cáo người dân cần phải chủ động bảo vệ sức khỏe, tuân thủ các quy định phòng chống dịch. 
CDC Quảng Nam tiêm vắc xin COVID-19 đợt 3.
Kiểm điểm Ban giám đốc Sở Y tế Quảng Nam sau vụ ưu tiên tiêm vắc xin cho doanh nghiệp BĐS
TPO - Liên quan vụ doanh nghiệp bất động sản ở Quảng Nam được ưu tiên tiêm vắc xin, Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu BGĐ Sở Y tế nghiêm túc rút kinh nghiệm và quán triệt cán bộ nhân viên trong ngành y tế để không được lặp lại và tổ chức tiêm vắc xin các lần sau tốt hơn, chặt chẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm