Dân mạng ‘sốc’ trước hình ảnh sụt cân trông thấy của Hồng Kim Bảo

TPO - Hình ảnh sụt cân trông thấy của Hồng Kim Bảo mới đây khiến dân mạng vô cùng bất ngờ.

Mới đây, nam ca sĩ Hong Kong (Trung Quốc) Đàm Vịnh Lân gây chú ý khi đăng tải hình ảnh dùng bữa cùng ngôi sao võ thuật Hồng Kim Bảo và hai người bạn khác. Đàm Vịnh Lân cho biết, đến nhà Hồng Kim Bảo làm khách vào ngày 25/5 và được tài tử “Phi Ưng Phương Đông” đích thân xuống bếp nấu ăn chiêu đãi.

Ảnh do nam ca sĩ sinh năm 1950 đăng, nhưng nhân vật dân mạng chú ý nhất là Hồng Kim Bảo. Theo đó, nghệ sĩ gạo cội gầy đi trông thấy, không còn ngoại hình nặng nề như trước đây.

Dân mạng ‘sốc’ trước hình ảnh sụt cân trông thấy của Hồng Kim Bảo ảnh 1 Dân mạng "sốc" vì Hồng Kim Bảo gầy đi trông thấy.

Ở phần bình luận, nhiều người tỏ ra vô cùng bất ngờ: “Anh Hồng gầy hơn đến mức khó có thể nhận ra”, “Làm sao ông ấy có thể trở nên gầy như vậy?”, “Trông ông ấy già quá”…

Số khác lại vui mừng vì việc Hồng Kim Bảo sụt cân tốt cho sức khỏe của ông. Họ đánh giá, thần sắc của nam diễn viên tươi tỉnh, khỏe mạnh hơn trước.

Bên cạnh đó, một bộ phận cho rằng, mấu chốt là ở góc chụp, vì trong bức ảnh khác, ông cũng không gầy hơn bao nhiêu.

Dân mạng ‘sốc’ trước hình ảnh sụt cân trông thấy của Hồng Kim Bảo ảnh 2 Ở bức ảnh khác, nam nghệ sĩ gạo cội không quá gầy như ảnh trên.

Những năm gần đây, sức khỏe của Hồng Kim Bảo giảm sút rõ rệt. mắc bệnh về xương khớp nghiêm trọng do di chứng của những vết thương để lại sau mỗi dự án phim thời còn trẻ. Ngoài ra, ông còn bị vấn đề liên quan đến đường huyết, tim mạch và huyết áp do béo phì.

Truyền thông trong nước từng đưa tin Hồng Kim Bảo đi lại khó khăn, được trợ lý dìu vào cuối tháng 10 năm ngoái. Trước đó, ông phải ngồi xe lăn đi chợ. Lúc đó, ông vừa trải qua ca phẫu thuật đầu gối do vết thương cũ tái phát.

Dân mạng ‘sốc’ trước hình ảnh sụt cân trông thấy của Hồng Kim Bảo ảnh 3  
Dân mạng ‘sốc’ trước hình ảnh sụt cân trông thấy của Hồng Kim Bảo ảnh 4 Hồng Kim Bảo đi lại khó khăn, từng phải ngồi xe lăn.

Theo Sina, mệt mỏi vì bị bệnh tật giày vò, Hồng Kim Bảo quyết tâm giảm cân với chế độ ăn uống nghiêm ngặt. Ông được cho là đã giảm được gần 10kg.

Hồng Kim Bảo sinh năm 1952, là diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất và chỉ đạo võ thuật của điện ảnh Hong Kong. Không chỉ nổi tiếng ở Trung Quốc, tên tuổi ông “phủ sóng” khắp châu Á với tư cách một siêu sao võ thuật trong thể loại phim hành động – hài. Ông hoạt động trong showbiz từ năm 1961 với vô số tác phẩm đáng nhớ như Lão vệ sĩ, Ông nội đặc công, Lâm Thế Vinh, Quán ăn lưu động, Ngôi sao may mắn…

Những năm gần đây, do vấn đề tuổi tác nên Hồng Kim Bảo ít khi xuất hiện trên màn ảnh, ông lùi về hậu trường làm công việc chỉ đạo võ thuật. Bộ phim cuối cùng ông đảm nhận vai trò chỉ đạo võ thuật là Sát phá lang: Tham lang (2017).

Theo Theo Yahoo
MỚI - NÓNG