Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư thăm, chúc Tết gia đình chính sách tại Lạng Sơn

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng trao quà Tết cho người dân xã Thụy Hùng, huyện Văn Lãng
Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng trao quà Tết cho người dân xã Thụy Hùng, huyện Văn Lãng
TP - Sáng 24/1, ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư cùng đại diện Trung ương Hội Chữ thập Đỏ Việt Nam, lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn đã đến thăm và tặng 100 suất quà (mỗi suất trị giá 1,1 triệu đồng) cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, hộ nghèo trên địa bàn huyện biên giới Văn Lãng.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư Võ Văn Thưởng bày tỏ mong muốn đồng bào các dân tộc xứ Lạng đón Tết sung túc, vui vẻ, bình an. Những món quà trao tặng góp phần mang đến một mùa xuân ấm áp cũng như gửi gắm sự tri ân, tình cảm của Đảng, Nhà nước tới các gia đình chính sách và có công với cách mạng, người có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn công tác Ban Tuyên giáo T.Ư cũng đã đến thăm và chúc Tết gia đình thương binh Phùng Văn Né (SN 1943, trú thôn Nà Liền, xã Thanh Long, huyện Văn Lãng) và cụ bà Hoàng Thị Tỷ (SN 1928, mẹ liệt sĩ ở thôn Lũng Cùng, xã Hoàng Việt, huyện Văn Lãng) và làm việc với lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đại diện Quỹ "Vì tầm vóc Việt" tặng 50 triệu đồng đến các nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tại huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình - Ảnh: Hoàng Long

Báo Tiền Phong và Quỹ ‘Vì tầm vóc Việt’ tặng quà nạn nhân chất độc da cam tại Thái Bình

TPO - Ngày 4/8, nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ (27/7) vào 60 năm Ngày Thảm họa chất độc da cam, Báo Tiền Phong phối hợp với các nhà tài trợ của Quỹ “Vì tầm vóc Việt” là Tập đoàn TH và Ngân hàng thương mại Bắc Á đã tổ chức tặng quà các nạn nhân chất độc màu da cam tại huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình.