Trước 15/8 giảm còn 700 lượt xe/ngày

Trước 15/8 giảm còn 700 lượt xe/ngày
TP - UBND TP Hà Nội vừa có kết luận cuộc họp giữa lãnh đạo UBND TP Hà Nội và các Sở, ngành về việc giảm tải cho bến Mỹ Đình. Theo đó UBND TP Hà Nội thống nhất với phương án rà soát, sắp xếp điều chuyển của Sở GTVT báo cáo tại cuộc họp ngày 15/7 (Tiền Phong đã phản ánh).

> Điều chuyển 52 xe khỏi bến Mỹ Đình trước 15/7
> Chủ tịch Hà Nội bất ngờ 'vi hành' các bến xe

Đồng thời yêu cầu từ nay đến trước 15/8 Sở GTVT phải sắp xếp, điều chuyển tần suất các tuyến vận tải hành khách liên tỉnh từ Mỹ Đình đi các tỉnh làm sao giảm từ 20 đến 30% lưu lượng, xuống khoảng 700 lượt xe ngày.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Pháo hoa giàn phun viên hút khách ở TPHCM
Pháo hoa giàn phun viên hút khách ở TPHCM
TPO - Ngày 19/1, sản phẩm pháo hoa giàn phun viên của nhà máy Z121 đã được bán tại TP.HCM. Biết thông tin này, hàng trăm người dân đã háo hức đến các cửa hàng từ rất sớm để tìm mua loại pháo hoa này chơi Tết.

Có thể bạn quan tâm

Thông xe tuyến đường gần 300 tỷ đồng từ Gia Lâm đi Hưng Yên

Thông xe tuyến đường gần 300 tỷ đồng từ Gia Lâm đi Hưng Yên

TPO - Với mục tiêu giảm quá tải cho các tuyến đường trong khu vực trong đó có QL5, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, sáng 18/1 tuyến đường nối từ quận Long Biên, huyện Gia Lâm đi Hưng Yên đã được thông xe. Cũng trong sáng nay, 2 công trình trọng điểm khác tại huyện Gia Lâm cũng được khánh thành.
Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh

Hà Nội thí điểm thi tuyển nhiều chức danh lãnh đạo

TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh vừa ký phê duyệt Đề án thí điểm thi tuyển chức danh trưởng phòng, chi cục trưởng, thủ trưởng đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Sở, ban, ngành; UBND quận, huyện, thị xã và Đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND thành phố Hà Nội.