Có 44 kết quả :

Khuyến cáo ô tô không đi vào cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây dịp 2/9

Khuyến cáo ô tô không đi vào cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây dịp 2/9

Lo ngại tình trạng quá tải vào dịp lễ 2/9, mới đây, đơn vị quản lý khai thác đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây là Công ty cổ phần dịch vụ kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam (VEC E) có khuyến cáo các phương tiện chọn lộ trình thích hợp để di chuyển trong dịp lễ để giảm tải cho cao tốc trên.
Ảnh: Hằng ngày F0 khỏi bệnh này chăm sóc từng bệnh nhân mắc COVID và quan tâm chia sẻ động viên họ

F0 khỏi bệnh có miễn dịch được bao lâu?

TPO - Một công bố khoa học của Tổ chức Y tế thế giới vào tháng 5/2021 nêu rõ 90-99% người nhiễm SARS-CoV-2 sẽ phát triển các kháng thể trung hòa trong vòng 2-4 tuần sau khi nhiễm virus. Những người này miễn dịch có thể tồn tại đến 11 tháng sau khi khỏi bệnh.
Phương án thi tốt nghiệp THPT 2020: Giảm tải đáng kể cho thí sinh

Phương án thi tốt nghiệp THPT 2020: Giảm tải đáng kể cho thí sinh

Năm 2020, thí sinh sẽ tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT với phạm vi kiến thức nằm trong chương trình học đã được tinh giản, giảm đáng kể áp lực ôn tập và thi cử. Các trường đại học vẫn có thể sử dụng kết quả kỳ thi này để xét tuyển; Bộ GD&ĐT tiếp tục hỗ trợ các trường đại học và thí sinh trong công tác tuyển sinh, đặc biệt là khâu đăng ký xét tuyển và lọc ảo như năm 2019.
Chủ tịch UBND TPHCM xuống cơ sở, kiểm tra việc thực hiện dự án khu đô thị Thủ Thiêm (quận 2).

TPHCM cấp tốc lập đề án giảm họp

TPO - Trong 7 tháng đầu năm, bình quân mỗi lãnh đạo sở ban ngành phải dự từ 1.500 - 2.000 cuộc họp, mỗi người họp 3-4 lần một ngày; chưa kể các họp đột xuất. Hệ quả nhiều lãnh đạo trở thành "thợ họp", không còn thời gian đi cơ sở, tiếp công dân...
Bác sĩ BV Việt Đức đang chuyển giao kỹ thuật cho BV tuyến dưới.

Giảm tải nhờ bệnh viện vệ tinh

TP - Ngày 16/4, tại hội nghị sơ kết thực hiện đề án bệnh viện vệ tinh (BVVT), Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cho biết, đề án đã thiết lập mạng lưới 14 BV hạt nhân có nhiệm vụ chuyển giao kỹ thuật cho 48 BV vệ tinh, tập trung 5 chuyên ngành đang quá tải trầm trọng. Sau gần 3 năm thực hiện, hơn 37% số BVVT đã có tỷ lệ chuyển tuyến giảm rõ rệt.
Phép thử

Phép thử

TP - Trong một hội thảo vừa diễn ra tháng trước, Sở Y tế TPHCM đưa ra mục tiêu hoàn thiện mô hình bác sỹ gia đình kể từ năm 2016.
Gửi thông báo đến các địa phương

Gửi thông báo đến các địa phương

TP - Sau khi có lộ trình giảm tải cho bến Mỹ Đình gửi UBND thành phố Hà Nội, Sở GTVT Hà Nội vừa có thông báo tới 20 địa phương có doanh nghiệp (DN) vận tải hành khách liên tỉnh đang hoạt động tại bến, trong đó có các DN nằm trong số 70 “nốt” (tuyến) xe bị cắt.
Trước 15/8 giảm còn 700 lượt xe/ngày

Trước 15/8 giảm còn 700 lượt xe/ngày

TP - UBND TP Hà Nội vừa có kết luận cuộc họp giữa lãnh đạo UBND TP Hà Nội và các Sở, ngành về việc giảm tải cho bến Mỹ Đình. Theo đó UBND TP Hà Nội thống nhất với phương án rà soát, sắp xếp điều chuyển của Sở GTVT báo cáo tại cuộc họp ngày 15/7 (Tiền Phong đã phản ánh).
Giảm tải cho bến xe Mỹ Đình

Giảm tải cho bến xe Mỹ Đình

TP - Do thường xuyên gây ùn tắc, mất trật tự ATGT…nên để giảm tải cho bến xe (BX) Mỹ Đình, UBND TP Hà Nội vừa có kế hoạch điều chuyển một số tuyến vận tải hành khách liên tỉnh từ bến này đến một số bến trên địa bàn.
Giảm tải

Giảm tải

TP - Rốt cuộc phương án giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên cũng được ngành y tế TPHCM triển khai bằng cách biệt phái 59 bác sĩ giỏi chuyên môn ở 17 bệnh viện tuyến thành phố xuống hỗ trợ cho 12 bệnh viện ở quận huyện trong vòng một năm.