Trùm ma tuý Thái Bình vừa ra tù lại bị bắt

Trìm "ma tuý" Hoà "sánh" vừa bị bắt quả tang đang bán ma tuý - Ảnh: CTV
Trìm "ma tuý" Hoà "sánh" vừa bị bắt quả tang đang bán ma tuý - Ảnh: CTV
TPO - Vừa ra tù, một trùm ma tuý tại Thái Bình lại "ngựa quen đường cũ" và bị bắt quả tang khi đang bán ma tuý tại huyện ven biển Tiền Hải, tỉnh Thái Bình.

Nguồn tin của Tiền Phong tại Thái Bình cho biết, vào rạng sáng nay (26/1), Đội Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma tuý Công an huyện Tiền Hải (tỉnh Thái Bình) đã bắt giữ Vũ Tiến Hoà (biệt danh Hoà "sánh", 50 tuổi, nguyên quán phường Bồ Xuyên, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình; hiện trú tại huyện Thái Thuỵ, tỉnh Thái Bình).

Theo nguồn tin này, Hoà "sánh" được biết đến là "ông trùm" buôn bán trái phép chất ma tuý tại một số địa bàn tại tỉnh Thái Bình và "nổi danh" bởi sự manh động, liều lĩnh. Dưới tay Hoà "sánh" thường xuyên có đám đàn em phân phối ma tuý lẻ đến các con nghiện. Hoà "sánh" vừa ra tù được hơn 2 tháng cũng về tội danh liên quan đến ma tuý. Tuy nhiên, vừa mãn hạn tù, đối tượng này đã lập tức quay trở lại con đường buôn bán ma tuý.

Qua trinh sát, nắm tình hình địa bàn, Công an huyện Tiền Hải xác định Hoà "sánh" có mặt trên địa bàn và có biểu hiện mua bán trái phép chất ma tuý nên đã phục kích, bắt quả tang ông trùm này đang có hành vi mua bán trái phép chất ma tuý tại xã Tây Sơn, huyện Tiền Hải.

MỚI - NÓNG
Cần đánh giá lại hiệu quả buýt nhanh BRT ảnh: như ý
Buýt nhanh chạy như buýt thường
TP - Tuy đạt được một số kết quả nhưng theo đánh giá của ông Nguyễn Trọng Thông, chủ tịch Hiệp hội VTHKCC Hà Nội, buýt nhanh BRT vẫn chưa đạt được những mục tiêu hoạt động như thiết kế.

Có thể bạn quan tâm

Bản tin Hình sự: Lãnh đạo huyện trong clip 'nghi vấn nhận hối lộ' ở Thanh Hóa bị bắt

Bản tin Hình sự: Lãnh đạo huyện trong clip 'nghi vấn nhận hối lộ' ở Thanh Hóa bị bắt

TPO - TIN NÓNG ngày 13/4: Lãnh đạo huyện trong clip 'nghi vấn nhận hối lộ' ở Thanh Hóa bị bắt; Đi học về, con kinh hoàng phát hiện bố mẹ tử vong bất thường trong nhà; Tài xế tố bị ‘giang hồ’ tấn công tại chốt CSGT Hải Phòng; Bị tố 'vòi tiền' khi giải quyết tai nạn giao thông, đại úy công an bị cảnh cáo...
Trong thời gian qua, Bộ Công an triệt phá nhiều đường dây vận chuyển ma tuý số lượng lớn

Ma tuý vẫn nhức nhối

TP - Số lượng ma tuý tiêu thụ trong nội địa chỉ là một phần nhỏ, phần lớn ma túy được vận chuyển đi nước thứ ba qua đường bưu điện, đường biển và đường hàng không với điểm trung chuyển là TPHCM.