Có 21 kết quả :

Cô Huế và chồng trong một lần làm việc với PV Tiền Phong.

Vụ trù dập vợ lính Trường Sa: Tố cáo của cô Huế là đúng sự thật

TP - UBND tỉnh Quảng Bình vừa công bố kết luận thanh tra quyết định miễn nhiệm chức danh Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học số 2 Liên Thủy của cô giáo Đỗ Thị Hồng Huế của Chủ tịch UBND huyện Lệ Thủy. Kết luận thanh tra công nhận tố cáo của cô giáo Huế là đúng, đồng thời yêu cầu kiểm điểm tập thể cá nhân các đơn vị tham mưu và cá nhân người ra quyết định.
Vợ chồng cô Đỗ Thị Hồng Huế trong một lần tố cáo vụ việc với PV Tiền Phong.

Vụ “Vợ lính Trường Sa 3 lần chuyển trường”: Cô Huế trong mắt đồng nghiệp

TP - “Cô Huế là một người không bình thường, là dị nhân, không quan tâm đến thành tích của nhà trường mà chuyên phá bĩnh…”. “Cô Huế là một người phi thường trong môi trường giáo dục hiện nay, dám đứng lên chống tiêu cực, bảo vệ lẽ phải” - Đó là 2 nhóm ý kiến trái chiều của các giáo viên tại Trường Tiểu học số 2 Liên Thủy, huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) khi nói về cô giáo Đỗ Thị Hồng Huế, người vừa bị miễn nhiệm phó hiệu trưởng, chuyển đi trường khác.
Ông Huỳnh Tấn Vinh lo lắng việc hướng dẫn viên Trung Quốc đã “hướng dẫn” những gì trên đất nước mình.

Đối thoại với doanh nghiệp: Không trù dập khi nói sự thật

TP - Kéo dài từ 8h sáng đến gần 1h trưa 24/6, buổi đối thoại giữa lãnh đạo thành phố Đà Nẵng với cộng đồng doanh nghiệp mới kết thúc, dù nhiều doanh nghiệp, cá nhân còn muốn nói tiếp… Lãnh đạo thành phố cam kết tiếp thu ý kiến, bảo đảm không để xảy ra tình trạng trù dập.
Bệnh binh Phạm Văn Giỏi hằng ngày vẫn phải vất vả mưu sinh bằng nghề thợ mộc.

Kế mỹ nhân và người thương binh bị trù dập: 18 năm sau…

TP - Một thương binh chống tham nhũng nhưng bị vu oan giá họa tội hiếp dâm đến lúc nhắm mắt xuôi tay vẫn trăn trở việc chưa được khôi phục Đảng tịch. Một bệnh binh chống tham nhũng bị cắt trợ cấp bệnh binh vì những lý do trời ơi đất hỡi vẫn ngày ngày phải còng lưng bào, đục… mưu sinh.
Nữ hộ sinh tố cáo tham nhũng

Nữ hộ sinh tố cáo tham nhũng

TP - Nữ hộ sinh Dương Thị Thu Thủy công tác tại Trạm y tế thị trấn Hà Lam (Thăng Bình, Quảng Nam) dũng cảm tố cáo sai phạm của lãnh đạo là Trưởng trạm Nguyễn Đức Đạo. Ông Đạo vừa bị cách chức, tuy nhiên chị Thủy cho rằng, mình đang bị trù dập sau khi tố cáo.
“Kỷ luật thầy cô làm sai”

“Kỷ luật thầy cô làm sai”

TP - Ông Đặng Hương Giang, Phó trưởng phòng GD-ĐT huyện U Minh (Cà Mau), cho biết: “Chúng tôi vừa xác minh, việc xếp loại và hạ hạnh kiểm của học sinh Trương Tuyết Hoa ở trường THCS Lý Tự Trọng có sai, sẽ xem xét kỷ luật thầy cô làm sai”.
Không lo bị trù dập

Không lo bị trù dập

TP - Đà Nẵng vừa hoàn thành Đề án thí điểm đánh giá cán bộ công chức ở 10 quận, sở ngành. Ưu điểm đề án này giúp đội ngũ cán bộ không chỉ tự đánh giá, hoàn thiện mình mà được chấm chéo, chấm điểm cả cấp trên mà không lo bị trù dập
Còn tâm lý nể nang, sợ bị trù dập

Còn tâm lý nể nang, sợ bị trù dập

TP - Ngày 29-3, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Bộ Nội vụ tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thi hành Luật MTTQ Việt Nam và 5 năm thực hiện Quy chế MTTQ Việt Nam giám sát cán bộ, công chức, đảng viên ở khu dân cư.
Sẽ xử lý tùy mức độ vi phạm

Sẽ xử lý tùy mức độ vi phạm

TP - Trả lời Tiền Phong về các sai phạm tài chính ở Trung tâm Thể thao Gia Lai, Giám đốc Sở VH-TT&DL Gia Lai Phan Xuân Vũ cho biết, đã có kết luận thanh tra và đang cho lãnh đạo đơn vị này thời gian để giải trình.
Nhiều sai phạm của Giám đốc Trung tâm GDTX Phú Vang

Nhiều sai phạm của Giám đốc Trung tâm GDTX Phú Vang

TP - Quản lý thu - chi ngoài ngân sách tùy tiện, sai mục đích; điều hành độc đoán, gây mất đoàn kết nội bộ, thiếu tôn trọng và có biểu hiện trù dập giáo viên... Đó là những sai phạm của ông Trần Nhơn Việt, Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên (TTGDTX) Phú Vang, vừa được cơ quan chức năng làm rõ.