Trời nắng nóng, nhiều sĩ tử 'cưỡi xế hộp' đi thi

TPO - Do thời tiết khá nắng nóng nên trong hai ngày thi 25&26/6, nhiều học sinh đến trường thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2019 bằng ô tô. Trong khi đó, nhiều thí sinh khác ở các huyện ngoại thành của Hà Nội tự đi xe đạp, xe máy đến trường thi.

Trong hai ngày thi của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2019, thời tiết tại Hà Nội và một số tỉnh miền Bắc khá nắng nóng. Để giúp con tránh nắng, nhiều gia đình đã dùng xe ô tô đưa đón các sĩ tử.

Trong khi đó, nhiều gia đình khác khác lại chọn taxi làm phương tiện tới trường thi để tránh nắng nóng.

Trời nắng nóng, nhiều sĩ tử 'cưỡi xế hộp' đi thi ảnh 1 Nữ sinh được bố mẹ đưa đón đến trường thi
Trời nắng nóng, nhiều sĩ tử 'cưỡi xế hộp' đi thi ảnh 2 Nhiều thí sinh nhanh chóng đến trường thi sáng nay để dự thi tổ hợp môn Khoa học tự nhiên
Trời nắng nóng, nhiều sĩ tử 'cưỡi xế hộp' đi thi ảnh 3  
Trời nắng nóng, nhiều sĩ tử 'cưỡi xế hộp' đi thi ảnh 4 Không khó để thấy những hình ảnh bố mẹ đưa con đi thi bằng xế hộp tại các điểm thi của Hà Nội.  
Trời nắng nóng, nhiều sĩ tử 'cưỡi xế hộp' đi thi ảnh 5 Nhiều thí sinh ở các vùng ngoại thành lại tự đi thi bằng xe đạp, xe máy
Trời nắng nóng, nhiều sĩ tử 'cưỡi xế hộp' đi thi ảnh 6 Đa số sĩ tử được bố mẹ đưa đến trường thi bằng xe máy.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dính’ bê bối sàm sỡ với học sinh, phó hiệu trưởng bị tạm đình chỉ công tác

Điểm nhấn giáo dục: ‘Dính’ bê bối sàm sỡ với học sinh, phó hiệu trưởng bị tạm đình chỉ công tác

TPO - "Dính" bê bối sàm sỡ với học sinh, phó hiệu trưởng bị tạm đình chỉ công tác; Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM thu hồi thông báo liên quan đến bà Trương Thị Hiền hay Hà Nội, TPHCM dự kiến tăng học phí gấp 2 đến 5 lần là những thông tin giáo dục nổi bật trong tuần.
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10

Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10

TPO - TPHCM yêu cầu mỗi điểm thi lớp 10 phải có ít nhất ba phòng dự trữ, dành cho thí sinh nghi nhiễm hoặc thuộc diện F0 dự thi. Với thí sinh được xác định là ca bệnh (F0) có nguyện vọng tham gia kỳ thi phải có đơn xin dự thi và được phụ huynh hoặc người giám hộ xác nhận đồng ý.
Hà Nội dự kiến tăng gấp đôi học phí đối với giáo dục phổ thông

Hà Nội dự kiến tăng gấp đôi học phí đối với giáo dục phổ thông

TPO - HĐND TP Hà Nội vừa có Dự thảo Nghị quyết quy định mức thu học phí đối với các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông công lập trên địa bàn thành phố Hà Nội từ năm học 2022-2023 đến năm học 2025-2026. Trong đó, bậc THCS có mức tăng học phí từ năm 2021-2022 là 19.000 -155.000 đồng lên 300.000 đồng/ tháng.
Bộ GD&ĐT dự kiến bỏ quy định xếp hạng đạo đức nhà giáo

Bộ GD&ĐT dự kiến bỏ quy định xếp hạng đạo đức nhà giáo

TPO - Bộ GD&ĐT dự kiến sẽ sửa đổi nhiều quy định quan trọng liên quan tới giáo viên như: Bỏ quy định giáo viên phải có chứng chỉ bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp theo hạng cũng như không xếp hạng về đạo đức nghề nghiệp... nhằm lấy ý kiến đóng góp của thầy cô giáo và dư luận xã hội. 
Hiệu trưởng Hà Nội đề xuất cho học sinh đến trường từ tháng 8: Nhiều ý kiến trái chiều

Hiệu trưởng Hà Nội đề xuất cho học sinh đến trường từ tháng 8: Nhiều ý kiến trái chiều

TPO - Việc một số hiệu trưởng Hà Nội đề xuất cho học sinh đi học từ tháng 8 nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Theo nhiều giáo viên cho rằng, điều này khá hợp lý vì học sinh và giáo viên có thời gian đến trường sớm củng cố thêm kiến thức bị thiếu hụt, bồi đắp những kĩ năng. Tuy nhiên, nhiều giáo viên khác lại cho rằng, như vậy là không thỏa đáng.