Triệu tập 3 người đàn ông đánh nữ chủ quán nhập viện

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Liên quan đến vụ nữ chủ quán ăn đêm bị nhóm người hành hung, Công an TP Hà Tĩnh đã triệu tập, làm việc với 3 người đàn ông.

Công an TP Hà Tĩnh cho biết, đơn vị vừa triệu tập 3 người đàn ông trong vụ đánh nữ chủ quán ăn đêm bị thương phải nhập viện.

3 người đàn ông bị triệu tập gồm: Phan Bình An (SN 1990, trú phường Thạch Quý, TP Hà Tĩnh); Nguyễn Tất Hùng (SN 1994, trú xã Thạch Xuân, huyện Thạch Hà) và Lê Huỳnh Đức (SN 1996, trú xã Lâm Hợp, huyện Kỳ Anh.

Tại cơ quan điều tra, nhóm người thừa nhận, do xích mích về lời nói nên đã dùng ghế đánh vào người nữ chủ quán ăn đêm.

Triệu tập 3 người đàn ông đánh nữ chủ quán nhập viện ảnh 1
Một trong 3 người đàn ông dùng ghế đánh nữ chủ quán ăn đêm phải nhập viện.

Trước đó, khoảng 2h ngày 22/4, 7 người đàn ông đến quán ăn đêm của chị Đ.T. G. (31 tuổi, ở thôn Tân Trung, xã Thạch Trung).

Lúc này chị G. ra hỏi nhóm người đàn ông ăn gì để làm thì một người trả lời: “Ăn gì thì phải mở gia phả ra đã”. Nghĩ mình bị xúc phạm, chị G. có hỏi lý do vì sao lại nói như vậy thì giữa hai bên lời qua tiếng lại. Lúc này 3 người đàn ông bất ngờ đứng dậy, dùng ghế lao vào đánh chị G.

Triệu tập 3 người đàn ông đánh nữ chủ quán nhập viện ảnh 2

3 người đàn ông bị triệu tập sau khi có hành vi đánh nữ chủ quán ăn đêm.

Vì quá lo sợ, nạn nhân dùng điện thoại gọi cầu cứu thì tiếp tục bị nhóm người cầm ghế lao vào hành hung. Sau khi được can ngăn, nhóm người đã rời khỏi quán ăn.

Chị G. bị thương phần đầu và được người thân đưa đi nhập viện trong tình trạng hoảng loạn. Diễn biến sự việc được camera an ninh ghi lại toàn bộ.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG