Triển lãm giáo dục quốc tế

Triển lãm giáo dục quốc tế
TPO - Liên hiệp Tư vấn Du học Việt Nam (VIECA) sẽ tổ chức Triển lãm giáo dục quốc tế lần thứ 16 tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, với sự tham dự của hơn 20 trường đại học, học viện.

Triển lãm diễn ra từ 9 giờ đến 17 giờ ngày 14/11/2008 tại khách sạn Horison, 40 Cát Linh, Hà Nội.

Tại TP Hồ Chí Minh, từ 9 giờ đến 17 giờ ngày 16/11/2008, ở khách sạn Equatorial, 242 Trần Bình Trọng, Quận 5.

Đại diện hơn 20 trường đại học, học viện đến từ các nước Anh, Australia, Canada, Italia, Mỹ, Cộng hòa Sýp, Singapore, Thuỵ Sĩ, Trung Quốc sẽ tham dự triển lãm.

Ngoài ra, 19 thành viên của VIECA gồm các Công ty tư vấn du học tại Việt Nam cũng sẽ có mặt tại triển lãm này để tư vấn miễn phí hoặc cung cấp dịch vụ chi phí thấp nhất, giải đáp các thắc mắc về thủ tục và hồ sơ đăng ký nhập học, cũng như cách thức chuẩn bị hồ sơ xin visa du học.

Tại đây, phụ huynh và học sinh còn có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với cán bộ tuyển sinh của các trường quốc tế để phỏng vấn, tìm kiếm các suất học bổng.

Tham khảo tại website: www.vieca.org.vn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên Lê Vũ Anh Thư, năm thứ nhất bằng Cử nhân về quản trị du lịch khách sạn trường Đại học La Trobe ở Melbourne, Ú

Nữ sinh chia sẻ bí quyết du học ở Úc

TPO - Sinh viên Lê Vũ Anh Thư, năm thứ nhất bằng Cử nhân về quản trị du lịch khách sạn trường Đại học La Trobe ở Melbourne, Úc chia sẻ, muốn đi du học thì nên tìm hiểu trước các trường mình muốn học hơn là tìm theo học bổng.
Du học sinh Việt Nam tại Mỹ

Gỡ khó cho du học sinh về nước học tập

TP - Liên quan những khó khăn trong việc tiếp nhận du học sinh Việt hoặc du học sinh quốc tế đến Việt Nam học, Bộ trưởng GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ cho biết Bộ đang làm việc với các nước về công nhận tín chỉ. Với du học sinh đang mắc kẹt vì dịch COVID-19, ông khuyên họ tranh thủ học online.