Có 113 kết quả :

Hoàng Sa - Trường Sa trong lòng Quảng Ngãi

Hoàng Sa - Trường Sa trong lòng Quảng Ngãi

TPO - Nhiều người dân ở Quảng Ngãi không khỏi háo hức và xúc động khi đến buổi triển lãm ảnh với chủ đề “Hoàng Sa - Trường Sa trong lòng Quảng Ngãi” để được ngắm những bức hình chụp về biển đảo quê hương.
Khai mạc triển lãm ảnh ‘Tuổi trẻ với Trường Sa’

Khai mạc triển lãm ảnh ‘Tuổi trẻ với Trường Sa’

TPO - Hội Nhiếp ảnh TP. HCM vừa khai mạc triển lãm ảnh thời sự nghệ thuật “Tuổi trẻ với Trường Sa”, nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2023). Triển lãm diễn ra từ ngày 19/6 đến 30/6, tại Hội Nhiếp ảnh TP. HCM (số 122 Sương Nguyệt Anh, Q. 1, TP. HCM).
Triển lãm hàng trăm tấm ảnh ở phố đi bộ Nguyễn Huệ

Triển lãm hàng trăm tấm ảnh ở phố đi bộ Nguyễn Huệ

TPO - Các tác phẩm phản ánh sinh động vẻ đẹp quê hương, đất nước, đặc biệt là vẻ đẹp đường biên giới quốc gia và văn hóa, cảnh sắc, con người khu vực biên giới, tôn vinh và khắc họa cuộc sống, lao động, sinh hoạt, rèn luyện chiến đấu của quân và dân đang ngày đêm bảo vệ vững chắc biên cương của Tổ quốc...
Đi tìm nụ cười Tây Nguyên

Đi tìm nụ cười Tây Nguyên

TPO - Triển lãm ảnh “Thiên đường Tây Nguyên” ven hồ Xuân Hương, TP Đà Lạt đang thu hút nhiều người thưởng lãm. Gần 100 bức ảnh tái hiện đời sống sinh hoạt và văn hóa tinh thần của một số tộc người thiểu số, trong đó ấn tượng nhất là những nụ cười.
Triển lãm ảnh

Tỉnh Đoàn Bến Tre triển lãm ảnh Con đường thanh xuân

TPO - Ngày 1/10, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bến Tre khai mạc Triển lãm ảnh “Con đường thanh xuân”, phát động hưởng ứng cuộc vận động “Việc tử tế” và Ngày Chuyển đổi số Quốc gia, Ngày Chuyển đổi số tỉnh Bến Tre 10/10. Đây là công trình chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bến Tre lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Hành trình của lực lượng gìn giữ hòa bình Việt Nam tại Nam Sudan qua góc nhìn Nguyễn Á

Hành trình của lực lượng gìn giữ hòa bình Việt Nam tại Nam Sudan qua góc nhìn Nguyễn Á

TPO - Nhiếp ảnh gia Nguyễn Á mới đây tổ chức khai mạc triển lãm và ra mắt cuốn sách ảnh “Hành trình cùng lực lượng gìn giữ hòa bình tại Nam Sudan” tại Nhà văn hoá Thanh niên TPHCM. Đây là bộ ảnh được Nguyễn Á thực hiện trong thời gian hơn 1 tháng “3 cùng” với các chiến sỹ "Mũ nồi xanh" Việt Nam tại Nam Sudan.
Cởi mở hơn với tranh 'cởi'

Cởi mở hơn với tranh 'cởi'

TP - Không còn là một vùng cấm với những tiêu chí kiểm duyệt ngặt nghèo, triển lãm “The Nude 1” khai mạc đúng vào ngày Cá tháng Tư (kéo dài đến 7/4 tại nhà triển lãm 29 Hàng Bài) là một tín hiệu lạc quan đối với dòng tranh vốn hay được cho là “nhạy cảm” này. Lạc quan cả với người vẽ và người thưởng thức.
Những 'bông hồng thép' trong 'Chúng tôi là Việt Nam'

Những 'bông hồng thép' trong 'Chúng tôi là Việt Nam'

Triển lãm ảnh "Chúng tôi là Việt Nam" và "Sài Gòn ngoan cường" trưng bày 160 bức ảnh về công tác phòng chống dịch COVID-19, cùng những câu chuyện về những phụ nữ hoạt động trong nhiều lĩnh vực, có tầm ảnh hưởng đến cộng đồng. Triển lãm diễn ra đến hết ngày 19/12/2021.
Triển lãm hình ảnh 90 năm tổ chức Đoàn và 45 năm lực lượng Thanh niên xung phong

Triển lãm hình ảnh 90 năm tổ chức Đoàn và 45 năm lực lượng Thanh niên xung phong

TPO - Triển lãm bao gồm nhiều tư liệu, hình ảnh về quá trình hình thành, phát triển 90 năm của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và những dấu ấn trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố; quá trình hình thành, phát triển và những dấu ấn qua 45 năm xây dựng và phát triển Lực lượng Thành niên xung phong thành phố.
Một người xem triển lãm chụp ảnh lưu niệm bên bức ảnh cô gái Nga. (Ảnh: Thu Loan

Nơi ấy nước Nga

TPO - Những bức ảnh khiến người Việt Nam yêu nước Nga hơn, tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước được bồi đắp thêm mỗi ngày trên nền tảng những tình cảm tốt đẹp của biết bao thế hệ người Việt Nam và Nga trong quá khứ, hiện tại và tương lai.
Tác phẩm trong triển lãm Hậu phương thời chiến giữa thế kỷ XX. Ảnh của tác giả Mầu Hoàng Thiết.

Cận cảnh 'Hậu phương thời chiến giữa thế kỷ XX'

TPO - Từ ngày 11 đến 15/4, tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam (Hà Nội) Trung tâm Lưu trữ Quốc gia IV – Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước phối hợp với Bảo tàng Tuổi trẻ Việt Nam tổ chức triển lãm ảnh “Hậu phương thời chiến giữa thế kỷ XX” của tác giả Mầu Hoàng Thiết - nguyên phóng viên báo Tiền Phong.