Triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2015”

Triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2015”
TP - UBND thành phố Hà Nội vừa có văn bản giao Sở Y tế chủ trì, phối hợp với các sở, ngành, đoàn thể, UBND quận, huyện, thị xã và đơn vị liên quan triển khai thực hiện “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2015” với chủ đề: sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn (từ 15/4 đến 15/5). 

Thành phố yêu cầu tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra bảo đảm an toàn thực phẩm rau, thịt tại các cơ sở sản xuất, sơ chế, chế biến, nhập khẩu, lưu thông, buôn bán thực phẩm, đặc biệt là các chợ đầu mối. Giảm thiểu ngộ độc thực phẩm từ rau, thịt mất an toàn thực phẩm.

MỚI - NÓNG