Triển khai ‘Giải ngân Online’ – ACB giúp doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn nhanh, 24/7

0:00 / 0:00
0:00
Mới đây, tính năng Giải ngân Online – vừa được ACB triển khai rộng rãi – đã trở thành một kênh hữu hiệu cho doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn vay trên nền tảng công nghệ, dễ dàng hơn trong việc xử lý bài toán dòng tiền.
Triển khai ‘Giải ngân Online’ – ACB giúp doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn nhanh, 24/7 ảnh 1

Giải pháp công nghệ hiện đại & dễ tiếp cận 24/7

Thời đại 4.0 đang chứng kiến nhiều cuộc cách mạng chuyển đổi số làm thay đổi thói quen, hành vi và thậm chí cả tư duy, nhận thức của người dùng.

Phát triển cùng xu hướng đó, ACB đang hoàn toàn chủ động trong hoạt động chuyển đổi số. Điều này đặc biệt có ý nghĩa trong thời điểm giãn cách khi đa phần khách hàng phải hạn chế việc đi lại, trong khi vẫn cần duy trì hoạt động kinh doanh liên tục, nhất là với các lĩnh vực thiết yếu, đòi hỏi nguồn vốn cần được cung ứng kịp thời. Các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) sẽ thường quan tâm đến vấn đề xử lý nhanh gọn và kịp thời bài toán vốn lưu động, vì như vậy họ sẽ giảm thiểu một nỗi lo lớn để dành thời gian, tâm sức cho những hạng mục quản trị khác và tập trung vào gia tăng hiệu quả kinh doanh.

Một thực tế cho thấy nhiều doanh nghiệp đã được ngân hàng cấp hạn mức tín dụng, nhưng vẫn mất khá nhiều thời gian cho thủ tục mỗi lần nhận tiền vay, chưa kể thời gian đi lại trụ sở ngân hàng và chờ đợi tại quầy giao dịch cũng kéo dài quá trình được giải ngân. Mọi việc trở nên thách thức hơn bởi những ảnh hưởng từ dịch Covid – 19.

Triển khai ‘Giải ngân Online’ – ACB giúp doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn nhanh, 24/7 ảnh 2

Đồng hành và để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp vượt qua khó khăn, ACB đã cho triển khai tính năng Giải ngân Online, một giải pháp công nghệ hiện đại và dễ tiếp cận 24/7, giúp doanh nghiệp nhận được nguồn vốn giải ngân trong khoảng thời gian cực ngắn. Các chủ doanh nghiệp sẽ dễ dàng xoay sở dòng vốn lưu động và chủ động nhận tiền vay từ xa mà không cần đến quầy giao dịch với tính năng mới này.

Đại diện Khối KHDN ACB cho biết, với quá trình xử lý 100% tự động, Giải ngân Online giúp đa dạng trải nghiệm khách hàng qua kênh Ngân hàng số, đồng thời thực hiện mục tiêu giảm thiểu giấy tờ, bảo vệ môi trường, theo đúng định hướng chuyển đổi số ngành ngân hàng.

Thao tác đơn giản, ít thủ tục, nhiều ưu đãi

ACB đã tập trung nguồn lực để phát triển nhanh nhất và tốt nhất tính năng Giải ngân Online chỉ trong vòng hai tháng sau khi ra mắt thành công ứng dụng ACB Business App dành cho KHDN.

Quy trình Giải ngân Online cho KHDN của ACB được tối ưu hóa chỉ với ba bước đơn giản ngay trên nền tảng ACB Online: (1) đăng nhập, (2) tạo yêu cầu giải ngân và (3) ký xác thực bằng chữ ký điện tử. Sau khi khách hàng hoàn thành thủ tục bằng vài cú click chuột, quá trình giải ngân sẽ lập tức được xử lý hoàn toàn tự động 100% trên hệ thống và chỉ trong 3 phút, khoản giải ngân sẽ được chuyển vào tài khoản khách hàng và chuyển khoản thanh toán cho bên thụ hưởng. Khi hoàn tất giải ngân vào tài khoản khách hàng, ACB gửi xác nhận “Giải ngân thành công” qua tin nhắn, email, SMS mà khách hàng đã đăng ký để khách hàng dễ theo dõi nguồn vốn vay nhận được.

Triển khai ‘Giải ngân Online’ – ACB giúp doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn nhanh, 24/7 ảnh 3

Sau một tháng triển khai, những trải nghiệm ban đầu của khách hàng cho thấy Giải ngân Online đã đáp ứng về sự tiện lợi, nhanh chóng mà khách hàng kỳ vọng có được từ các giải pháp ngân hàng.

Chị Phương Lan, Giám Đốc Công ty TNHH PCCC Kỳ An, là một khách quen sử dụng ACB Online đã quyết định trải nghiệm tính năng Giải ngân Online qua lời giới thiệu của một Giám đốc Chăm sóc khách hàng ACB. Chị Lan chia sẻ: “Chuyển đổi số các giải pháp là điều tất yếu của sự phát triển, và khi được giới thiệu tính năng Giải ngân Online tôi tin cũng không nằm ngoài mục đích mang lại sự tiện lợi, chủ động cho khách hàng. Điều tôi hài lòng nhất chính là quy trình tối giản, nhanh gọn mà giải pháp mang lại”. Cũng theo chia sẻ của chị Lan, giải pháp Giải ngân Online mang lại nhiều thuận tiện so với giải ngân tại quầy như tiết kiệm thời gian, đơn giản hóa thủ tục giao nhận hồ sơ và cho khách hàng sự chủ động chắc chắn sẽ trở thành xu thế mới trong tương lai.

Nhận được phản hồi tốt về Giải ngân Online, ACB cho biết sẽ tiếp tục hoàn thiện, nâng cấp các tính năng, tiện ích qua kênh Ngân hàng số để xây dựng hệ sinh thái số hóa, mang đến sự tiện lợi và trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng trong thời gian tới.

Đặc biệt, ACB hiện đang dành mức lãi suất ưu đãi để khuyến khích và cảm ơn những khách hàng đầu tiên đăng ký trải nghiệm tính năng Giải ngân Online.

Khách hàng muốn tìm hiểu & trải nghiệm Giải ngân Online, vui lòng liên hệ Contact Center 247 theo số 1900 54 54 86 - (028) 38 247 247

MỚI - NÓNG
Xe bọc thép Ukraine nổ tung sau khi trúng hoả lực hệ thống tên lửa dẫn đường Kornet của Nga
Xe bọc thép Ukraine nổ tung sau khi trúng hoả lực hệ thống tên lửa dẫn đường Kornet của Nga
TPO - Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video lực lượng Nga tiến hành phá hủy hai xe chiến đấu bộ binh của Ukraine ở khu vực Zaporozhye bằng hệ thống tên lửa dẫn đường chống tăng Kornet (ATGM). Được biết, Kornet có thể tấn công mục tiêu ở cự ly lên tới 5.500 mét, với đầu đạn song song có khả năng xuyên qua lớp giáp xe tăng khoảng 1.200 mm.