Trao tặng 50 tấn gạo cho ngư dân Quảng Ngãi

TPO - Nằm trong chương trình “Tiếp sức ngư dân giữ biển”, công ty Trầm hương Khánh Hoà phối hợp cùng báo Tiền Phong trao tặng ngư dân 5.000 suất quà tại 6 huyện của tỉnh Quảng Ngãi.
Trao tặng 50 tấn gạo cho ngư dân Quảng Ngãi ảnh 1

Sáng 20/5, công ty Trầm hương Khánh Hoà phối hợp cùng UBND, MTTQ, TỈnh Đoàn tỉnh Quảng Ngãi và báo Tiền Phong trao tặng 50 tấn gạo cho bà con ngư dân tỉnh Quảng Ngãi.

Trao tặng 50 tấn gạo cho ngư dân Quảng Ngãi ảnh 2

Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập báo Tiền Phong, phát biểu tại buổi lễ tặng quà.

Trao tặng 50 tấn gạo cho ngư dân Quảng Ngãi ảnh 3

 Đông đảo bà con ngư dân đến nhận quà.

Trao tặng 50 tấn gạo cho ngư dân Quảng Ngãi ảnh 4

Dự buổi lễ trao tặng có ông Nguyễn Cao Phúc, Ủy ban Ban thường vụ, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; ông Đặng Ngọc Dũng, Phó chủ tịch UBND tỉnh; ông Đặng Minh Thảo, Bí thư tỉnh đoàn và đại diện lãnh đạo các ban ngành huyện và các xã tiếp nhận quà trao tặng. Ông Nguyễn Văn Tưởng - Chủ tịch Cty Trầm Hương Khánh Hoà (thứ 4 từ phải qua) trao tấm biển tượng trưng tặng 50 tấn gạo cho ngư dân Quảng Ngãi, ông Nguyễn Cao Phúc tiếp nhận.

Trao tặng 50 tấn gạo cho ngư dân Quảng Ngãi ảnh 5
Trao tặng 50 tấn gạo cho ngư dân Quảng Ngãi ảnh 6

Báo Tiền Phong và công ty Trầm hương Khánh Hòa đã cùng nhau đồng hành trong nhiều hoạt động xã hội như Giải golf vì tài năng trẻ Việt Nam, đồng hành cùng các hoạt động của Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam. Trong đại dịch COVID-19 mặc dù bị ảnh hưởng nặng nề nhưng công ty và cá nhân ông Nguyễn Văn Tưởng vẫn duy trì các hoạt động xã hội có ý nghĩa như chương trình Tiếp sức ngư dân giữ biển cho một số tỉnh miền Trung. "Báo Tiền Phong đánh giá cao những đóng góp cho cộng đồng của Trầm hương Khánh Hoà và mong muốn có thêm nhiều đơn vị, doanh nhân, cá nhân đến với bà con ngư dân, động viên họ bám biển, bảo vệ chủ quyền của Tổ quốc", ông Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập báo Tiền Phong phát biểu tại buổi lễ trao quà.

Trao tặng 50 tấn gạo cho ngư dân Quảng Ngãi ảnh 7

Photo: ..

Trao tặng 50 tấn gạo cho ngư dân Quảng Ngãi ảnh 8
 
Trao tặng 50 tấn gạo cho ngư dân Quảng Ngãi ảnh 9 Chia sẻ tại buổi lễ trao quà, ông Nguyễn Văn Tưởng, chủ tịch công ty Trầm hương khánh Hoà cho biết; Đây là món quà tuy không lớn đối với mỗi hộ ngư dân nhưng nó là tình cảm, động viên, sự sẻ chia của Trầm hương Khánh Hoà gửi đến với bà con ngư dân với mong muốn chung tay, tiếp sức cùng bà con yên tâm giữ biển, góp phần bảo vệ chủ quyền của đất nước. Chúng tôi cũng mong muốn có thêm nhiều doanh nhân, doanh nghiệp có thêm nhiều hoạt động thiết thực, nhiều cách làm hiệu quả để cùng chung tay hỗ trợ bà con ngư dân, những “chiến sĩ” dũng cảm trong công cuộc bảo vệ chủ quyền trên các vùng biển quê hương.
Trao tặng 50 tấn gạo cho ngư dân Quảng Ngãi ảnh 10
 
Trao tặng 50 tấn gạo cho ngư dân Quảng Ngãi ảnh 11
 
Trao tặng 50 tấn gạo cho ngư dân Quảng Ngãi ảnh 12

Ông Nguyễn Cao Phúc, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã cảm ơn tấm lòng nhân ái và tình cảm cao đẹp của lãnh đạo Báo Tiền Phong và Công ty Trầm Hương Khánh Hòa đã chia sẻ, ủng hộ, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền tỉnh Quảng Ngãi có thêm nguồn lực chăm lo cho nhân dân nói chung và ngư dân nói riêng từng bước vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Trao tặng 50 tấn gạo cho ngư dân Quảng Ngãi ảnh 13

Ngay sau buổi tiếp nhận, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi đã phối hợp với đơn vị tài trợ tổ chức trực tiếp đi thăm và tặng quà cho các hộ ngư tại xã Bình Châu, Bình Tân Phú thuộc huyện Bình Sơn; xã Tịnh Kỳ, thành phố Quảng Ngãi và huyện đảo Lý Sơn Mỗi suất quà gồm 10 kg gạo.

Trao tặng 50 tấn gạo cho ngư dân Quảng Ngãi ảnh 14
 
Trao tặng 50 tấn gạo cho ngư dân Quảng Ngãi ảnh 15
 
MỚI - NÓNG