Cty Trầm hương Khánh Hòa trao 10 tấn gạo giúp đồng bào khó khăn do đại dịch COVID-19

Cty Trầm hương Khánh Hòa trao 10 tấn gạo giúp đồng bào khó khăn do đại dịch COVID-19
Chung tay với đồng bào có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID - 19 tại TP. Nha Trang, Công ty Trầm hương Khánh Hòa trao 1000 suất quà cho bà con

Sáng 22/4, Ông Nguyễn Văn Tưởng, Chủ tịch công ty Trầm hương Khánh Hòa đã trao 1.000 suất quà tận tay cho người dân các phường Vĩnh Hải, Vĩnh Phước và xã Vĩnh Ngọc thành phố Nha Trang

Thành phố Nha Trang là đô thị dịch vụ- du lịch phát triển nên bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19. Từ sau Tết Nguyên đán, hàng vạn lao động trong lĩnh vực du lịch cùng các lĩnh vực phụ trợ đã bị mất việc, nhiều người lâm vào hoàn cảnh khó khăn, ngặt nghèo. Trong đó, đối tượng dễ bị tổn thương nhất chính là những người lao động tự do không có giao kết hợp đồng, người làm công nhật. “Qua nhiều năm công tác tại Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) được đi nhiều nơi, đặc biệt là vùng Tây Nguyên nhưng chưa khi nào thấy tình trạng người dân bị khó khăn đột ngột như hiện nay”. Ông Nguyễn Văn Tưởng, Chủ tịch Công ty Trầm Hương Khánh Hòa cho biết.

Cty Trầm hương Khánh Hòa trao 10 tấn gạo giúp đồng bào khó khăn do đại dịch COVID-19 ảnh 1  

Các địa Phương đã có khâu chuẩn bị và cách làm rất tốt trong việc lựa chọn những hoàn cảnh  thực sự khó khăn, lên danh sách và niêm yết công khai cũng như khâu tổ chức phát quà. Hội trường được bố trí đảm bảo khoảng cách an toàn phòng dịch. Những người không đến nơi nhận quà tận tay được sẽ được Tổ dân phố đưa về tận nhà cho bà con.

Cty Trầm hương Khánh Hòa trao 10 tấn gạo giúp đồng bào khó khăn do đại dịch COVID-19 ảnh 2  

Vùng đất Nha Trang- nơi đặt trụ sở của Công ty Trầm Hương và cũng là nơi để Công ty hình thành, phát triển, khẳng định thương hiệu quốc tế. Trong những năm qua, công ty Trầm Hương Khánh Hòa đã thực hiện rất nhiều những hoạt động đóng góp cho cộng đồng với quy mô quốc gia như: Tổ chức Lễ dâng trầm đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 30/4/2019, truyền hình trực tiếp trên VTV, đồng hành lâu dài cùng Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam, Tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế với những nhà Khoa học hàng đầu thế giới tại Nha Trang về y học …Với 10 tấn gạo tặng đến 1.000 hộ dân trên địa bàn là một chút sẻ chia của doanh nghiệp chung tay cùng đồng bào gặp khó khăn trong đại dịch COVID -19.

Với việc trực tiếp trao quà đến tận tay bà con, Ông Nguyễn Văn Tưởng cho biết: “Đây chỉ là một chút quà về vật chất nhưng hơn hết là chúng tôi muốn trao tặng tình cảm, sự sẻ chia, động viên của các doanh nhân Việt Nam nói chung và Trầm Hương Khánh Hòa nói riêng đến với bà con, nhằm tiếp thêm động lực, niềm tin vào những giá trị tốt đẹp, nhân ái truyền thống “lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta từ ngàn đời. Qua đây tôi cũng mong muốn khơi gợi lòng hảo tâm của các doanh nghiệp, doanh nhân chung tay hướng tới đồng bào gặp khó khăn đồng thời chúng ta cũng thay đổi cách hỗ trợ tới những người thụ hưởng, vì chúng ta không chỉ mang đến cho bà con những giá trị về vật chất, mà quan trọng hơn là giá trị về tư tưởng, tinh thần và sự minh bạch trong công tác từ thiện.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xuất khẩu thủy sản Việt Nam sang Trung Quốc liên tục giảm

Xuất khẩu thủy sản Việt Nam sang Trung Quốc liên tục giảm

TPO - Trong khi các thị trường lớn như Mỹ, châu Âu mở cửa trở lại và tăng mạnh nhập khẩu thuỷ sản của Việt Nam, thị trường Trung Quốc ngày càng siết chặt kiểm tra COVID-19 đối với hàng thuỷ sản khiến cho sản lượng thủy sản xuất sang thị trường này giảm liên tiếp trong 2 tháng qua.
Công ty Vĩnh Thành Đạt lập “khu dã chiến” ngay trong DN để vừa phòng dịch, vừa ổn định sản xuất nếu dịch tấn công. Ảnh: U.P

Doanh nghiệp kích hoạt chế độ 'thời chiến'

TP - Bên cạnh việc thực hiện “5K” phòng, chống dịch COVID-19, nhiều doanh nghiệp (DN) tại TPHCM chủ động lên phương án dự phòng nếu có ca nhiễm tại nơi làm việc. Một chế độ làm việc “thời chiến” vừa chống dịch vừa sản xuất, sẵn sàng ứng biến trong mọi tình huống.
Tọa đàm xử lý nợ xấu trong đại dịch COVID-19

Tọa đàm xử lý nợ xấu trong đại dịch COVID-19

TPO - Sáng 23/6, tại trụ sở Báo Tiền Phong - 15 Hồ Xuân Hương (Hà Nội), Báo Tiền Phong và Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam tổ chức toạ đàm “Nợ xấu trong đại dịch COVID-19 - Giải pháp hỗ trợ ngành ngân hàng và cộng đồng doanh nghiệp”.