Món quà vòng Trầm hương Khánh Hoà gây bất ngờ với khách mời VTV đặc biệt Tết

Món quà vòng Trầm hương Khánh Hoà gây bất ngờ với khách mời VTV đặc biệt Tết
Trong chương trình 12 con giáp phát sóng trên VTV tối mùng 3 Tết, các nghệ sĩ, hoa hậu, ca sĩ đã rất phấn khích với món quà đặc biệt vòng Trầm hương may mắn.

Đây là món quà rất đặc biệt của những nghệ nhân của công ty Trầm hương Khánh Hoà  chế tác đặc biệt để làm để gửi đến chương trình 12 con giáp phát sóng tối mùng 3 Tết Canh Tý. Trên mỗi chiếc vòng đều khắc tên tặng từng vị khách có mặt trong chương trình gồm MC Lại Văn Sâm, nghệ sĩ Xuân Bắc,  ca sĩ Lê Cát Trọng Lý, ca sĩ Quang Dũng, Hoàng yến Chibi, Hoàng Thuỳ Linh,  Văn Mai Hương ..

Hoàng Yến Chibi: Năm nay Chibi đã được tặng thêm 1 phần đặc biệt vì đây là chiếc vòng duy nhất có chữ ChiBi. 

Món quà vòng Trầm hương Khánh Hoà gây bất ngờ với khách mời VTV đặc biệt Tết ảnh 1
Văn Mai Hương phấn khởi cho biết: Hôm nay khi nhận được chiếc vòng Hương rất là quý những vật dụng cá nhân có thể đeo bên mình và mình có thể mang theo được. 
Món quà vòng Trầm hương Khánh Hoà gây bất ngờ với khách mời VTV đặc biệt Tết ảnh 2
Đây là vòng trầm mang lại sự may mắn và Phát tin là năm nay Phát sẽ đồng hành cùng nó mang lại Phát rất là rất nhiều điều như ý, ca sĩ Liêm nhuận Phát cho biết
Món quà vòng Trầm hương Khánh Hoà gây bất ngờ với khách mời VTV đặc biệt Tết ảnh 3
Quang Dũng: Phần quà rất đặc biệt vào ngày đầu năm đó là cái vòng trầm đó là khắc tên của mình và thành ra là đó là món quà ý nghĩa trong những ngày đầu năm.

Lê Cát Trọng Lý rất vui khi nghe chú Sâm nói đây là chiếc vòng tượng trưng cho sự bình an. 

Món quà vòng Trầm hương Khánh Hoà gây bất ngờ với khách mời VTV đặc biệt Tết ảnh 4
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: Linh biết là chiếc vòng này nó có rất nhiều ý nghĩa và ý nghĩa mà khi nhắc đến chiếc vòng trầm mà mọi người thường nghĩ đến là đem lại bình an và sự may mắn sẽ giúp cho người sở hữu chiếc vòng trầm sức khỏe và đầu óc tỉnh táo và minh mẫn. 
Món quà vòng Trầm hương Khánh Hoà gây bất ngờ với khách mời VTV đặc biệt Tết ảnh 5
Ca sĩ Hoàng Thùy Linh cho biết: Đây cũng chính là món quà Linh sẽ rất là thích mà mọi người ở đây có thể ngửi thấy mùi trầm hương rất thơm trên tay của Hoàng Thùy Linh. Nhân dịp đầu năm mới đây là chiếc vòng may mắn mà linh sẽ mang trong năm Canh Tý, hi vọng may mắn sẽ đến với linh và tất cả mọi người.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tránh để nông sản ứ đọng cục bộ khi dịch COVID-19 lan rộng

Tránh để nông sản ứ đọng cục bộ khi dịch COVID-19 lan rộng

TPO - Tại Hội nghị trực tuyến "Thúc đẩy tiêu thụ nông sản trong điều kiện dịch COVID-19" ngày 14/5, lãnh đạo Bộ NN&PTNT đề nghị thành lập tổ công tác liên ngành giải quyết các vấn đề phát sinh khi có vướng mắc, nhất là tại các cửa khẩu. Đặc biệt, các địa phương phải tiếp tục xây dựng phương án tiêu thụ cụ thể, tránh để tình trạng ứ đọng nông sản cục bộ khi dịch COVID-19 lan rộng. 
Thay vì xem xét giảm thuế với thép nhập khẩu, Bộ Tài chính đề nghị xem xét giảm thuế phòng vệ thương mại. Ảnh: Như Ý.

Bộ Tài chính đề nghị xem xét cẩn trọng giảm thuế để bình ổn giá thép

TPO - Trước việc giá thép, đặc biệt thép xây dựng trong nước tăng cao thời gian gần đây, Bộ Công Thuơng đề nghị Thủ tướng xem xét điều chỉnh chính sách thuế với thép nhập khẩu để điều tiết giá trên thị trường. Nhưng Bộ Tài chính nêu quan điểm xem xét giảm thuế nhập khẩu với thép thành phẩm cần cẩn trọng.
Vì sao thịt lợn 'rớt giá' kỷ lục?

Vì sao thịt lợn 'rớt giá' kỷ lục?

TPO - Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp việc vận chuyển, tiêu thụ trở nên khó khăn, nhiều nông dân lo ngại sẽ không bán được nên giá nào cũng cho xuất chuồng. Đặc biệt, giá thức ăn chăn nuôi liên tục tăng cao trong nhiều tháng qua, khiến người dân không chịu nổi đành bán tống, bán tháo, thậm chí bị các thương lái ép giá.