Tranh cãi gay gắt về cảnh ân ái trong ‘Thương nhớ ở ai’

Cảnh nóng trong phim "Thương nhớ ở ai" giữa nhân vật Vạn và Hạnh.
Cảnh nóng trong phim "Thương nhớ ở ai" giữa nhân vật Vạn và Hạnh.
TPO - Cảnh ân ái giữa nhân vật ông Vạn và Hạnh trong phim “Thương nhớ ở ai” đã gây tranh cãi gay gắt trong dư luận.

Tập 32 bộ phim “Thương nhớ ở ai” lên sóng chiều 25/2 lập tức gây tranh cãi xoay quanh cảnh nóng giữa nhân vật ông Vạn (Lâm Vissay) và Hạnh (Trà My).

Theo đó, Hạnh quyết định li dị chồng vì không chịu được sự ruồng rẫy của nhà chồng và dè bỉu của thiên hạ cho rằng cô không có con.

Trước khi rời làng, Hạnh tới chào tạm biệt chú Vạn - người tình âm thầm của bà Nhân (mẹ Hạnh) lâu nay.

Tại đây, diễn biến phim được đẩy lên khi ông Vạn vồ lấy chai rượu để uống và Hạnh cố gắng để giằng lại. Cuối cùng, khi Hạnh ngã vật ra giường, ông Vạn đã không kìm nén được cảm xúc và chiếm lấy Hạnh.

Cảnh quay khép lại ở hình ảnh chiếc giường bị sập. Theo đúng nguyên tác tiểu thuyết “Bến không chồng” thì đây là cảnh quay hợp lý. Tuy nhiên, nhiều khán giả mong muốn một cái kết có hậu hơn.

Một số người phân tích yếu tố đạo lý và cho rằng việc để ông Vạn và Hạnh thực hiện cảnh ân ái là điều không nên. Bởi ông Vạn là người mà mẹ Hạnh yêu thương bấy lâu, hơn nữa, Hạnh là người hiểu rõ câu chuyện này.

Xét ở góc độ khác thì ông Vạn đáng tuổi cha chú và Hạnh hoàn toàn tỉnh táo để đưa ra quyết định đúng đắn hơn là việc nhắm mắt làm liều.

Tranh cãi gay gắt về cảnh ân ái trong ‘Thương nhớ ở ai’ ảnh 1
Tranh cãi gay gắt về cảnh ân ái trong ‘Thương nhớ ở ai’ ảnh 2
Tranh cãi gay gắt về cảnh ân ái trong ‘Thương nhớ ở ai’ ảnh 3 Một số ý kiến của khán giả về cảnh nóng giữa nhân vật Vạn và Hạnh trong phim "Thương nhớ ở ai".

Khi khán giả còn tranh cãi gay gắt thì trên trang cá nhân, nữ diễn viên Trà My - người vào vai Hạnh cũng đưa ra quan điểm muốn thay đổi cảnh quay này.

"Thực sự tôi muốn diễn lại cảnh này quá, kể cả là tranh luận với đạo diễn Lưu Trọng Ninh. Vì tôi nghĩ Hạnh không phải như thế"- diễn viên Trà My chia sẻ.

MỚI - NÓNG