Tranh cãi gay gắt chi tiết ông Sơn 'Về nhà đi con' đi tu

Tranh cãi gay gắt chi tiết ông Sơn 'Về nhà đi con' đi tu
TPO - Chi tiết ông Sơn để lại thư tay rồi lặng lẽ bỏ lên chùa tham gia khóa tu trong tập 83 phim “Về nhà đi con” bị đánh giá làm quá và không hợp lý.

Tập 83 phim “Về nhà đi con” lên sóng tối 8/8 gây tranh cãi vì chi tiết ông Sơn (NSƯT Trung Anh)  bỏ nhà lên chùa tham gia khóa tu tĩnh tâm. Không nói chuyện rõ ràng với các con, ông Sơn chỉ để lại lá thư với lời nhắn: "Bố muốn đi xa một thời gian để thư thả suy nghĩ, các con đừng tìm bố nhé! Bố không sao!".

Tranh cãi gay gắt chi tiết ông Sơn 'Về nhà đi con' đi tu ảnh 1  
Tranh cãi gay gắt chi tiết ông Sơn 'Về nhà đi con' đi tu ảnh 2 Ba chị em Huệ, Thư, Dương khóc hết nước mắt khi bố bỏ nhà đi.

Việc bố bỏ nhà ra đi khiến ba chị em Huệ, Thư, Dương hoảng loạn và khóc lóc thảm thiết. Tình huống này gây tranh cãi gay gắt trên fanpage “Về nhà đi con”. Nhiều khán giả cho rằng tình tiết này bị đẩy lên hơi quá vì ông Sơn có thể trao đổi với các con chứ không cần viết thư tay có vẻ bí ẩn như vậy. Hơn nữa, phản ứng của ba chị em khi bố bỏ đi cũng bị cho là hơi bị bi kịch hóa.

Tranh cãi gay gắt chi tiết ông Sơn 'Về nhà đi con' đi tu ảnh 3 Một số fan hài hước gợi ý nên đổi tên phim là "Về nhà đi bố".
Tranh cãi gay gắt chi tiết ông Sơn 'Về nhà đi con' đi tu ảnh 4  
Tranh cãi gay gắt chi tiết ông Sơn 'Về nhà đi con' đi tu ảnh 5  
Tranh cãi gay gắt chi tiết ông Sơn 'Về nhà đi con' đi tu ảnh 6  
Tranh cãi gay gắt chi tiết ông Sơn 'Về nhà đi con' đi tu ảnh 7 Khán giả tranh cãi về chi tiết ông Sơn bỏ nhà lên chùa. 

Tập cuối phim "Về nhà đi con" lên sóng tối thứ 2 (12/8) trên VTV1 và khán giả chờ đợi cái kết viên mãn cho tất cả các nhân vật trong phim.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cặp khuôn nhẫn làm bằng sáp ong

Làng nghề chỉ một truyền nhân

TP - Ông Ya Tuất là truyền nhân đời thứ 6 và hiện là người duy nhất thuộc tộc người Chu ru (dân số hơn 15.000 người) có thể chế tác nhẫn cưới, tín vật thiêng liêng để “bắt chồng” của sơn nữ. Suốt 30 năm qua, gian bếp của gia đình ông lúc nào cũng đỏ lửa để đúc nhẫn.
Phác thảo bên trong Bảo tàng ngành đường sắt của nhóm KTS Phạm Trung Hiếu

Biến nhà máy cũ thành công trình văn hóa: Đường còn xa

TP - Tọa đàm trực tuyến Di dời cơ sở sản xuất công nghiệp ở Hà Nội - Chia sẻ kinh nghiệm quốc tế về di sản công nghiệp vừa diễn ra thu hút sự quan tâm của 300 cử tọa. Có thể chưa nhiều người biết và quan tâm tới những di sản công nghiệp vốn là những nhà máy cũ, cho đến khi chúng hóa thành những công trình văn hóa vì cộng đồng.
Họa sỹ Lê Anh Hoài: Thì ra tôi từng phá phách?

Họa sỹ Lê Anh Hoài: Thì ra tôi từng phá phách?

TPO - Lê Anh Hoài đang là Phó ban phụ trách ấn phẩm Tiền Phong Chủ Nhật, Báo Tiền Phong. Ngoài làm báo, anh còn viết văn, làm thơ, làm nghệ thuật sắp đặt… và vẽ. Ở mảng nào cũng đóng cái tôi của mình lên đó. “Đài” là bức tranh anh gửi tặng Chương trình đấu giá tranh trực tuyến vì trẻ em trong đại dịch COVID-19.