Tranh cãi gay gắt chi tiết ông Sơn 'Về nhà đi con' đi tu

Tranh cãi gay gắt chi tiết ông Sơn 'Về nhà đi con' đi tu
TPO - Chi tiết ông Sơn để lại thư tay rồi lặng lẽ bỏ lên chùa tham gia khóa tu trong tập 83 phim “Về nhà đi con” bị đánh giá làm quá và không hợp lý.

Tập 83 phim “Về nhà đi con” lên sóng tối 8/8 gây tranh cãi vì chi tiết ông Sơn (NSƯT Trung Anh)  bỏ nhà lên chùa tham gia khóa tu tĩnh tâm. Không nói chuyện rõ ràng với các con, ông Sơn chỉ để lại lá thư với lời nhắn: "Bố muốn đi xa một thời gian để thư thả suy nghĩ, các con đừng tìm bố nhé! Bố không sao!".

Tranh cãi gay gắt chi tiết ông Sơn 'Về nhà đi con' đi tu ảnh 1  
Tranh cãi gay gắt chi tiết ông Sơn 'Về nhà đi con' đi tu ảnh 2 Ba chị em Huệ, Thư, Dương khóc hết nước mắt khi bố bỏ nhà đi.

Việc bố bỏ nhà ra đi khiến ba chị em Huệ, Thư, Dương hoảng loạn và khóc lóc thảm thiết. Tình huống này gây tranh cãi gay gắt trên fanpage “Về nhà đi con”. Nhiều khán giả cho rằng tình tiết này bị đẩy lên hơi quá vì ông Sơn có thể trao đổi với các con chứ không cần viết thư tay có vẻ bí ẩn như vậy. Hơn nữa, phản ứng của ba chị em khi bố bỏ đi cũng bị cho là hơi bị bi kịch hóa.

Tranh cãi gay gắt chi tiết ông Sơn 'Về nhà đi con' đi tu ảnh 3 Một số fan hài hước gợi ý nên đổi tên phim là "Về nhà đi bố".
Tranh cãi gay gắt chi tiết ông Sơn 'Về nhà đi con' đi tu ảnh 4  
Tranh cãi gay gắt chi tiết ông Sơn 'Về nhà đi con' đi tu ảnh 5  
Tranh cãi gay gắt chi tiết ông Sơn 'Về nhà đi con' đi tu ảnh 6  
Tranh cãi gay gắt chi tiết ông Sơn 'Về nhà đi con' đi tu ảnh 7 Khán giả tranh cãi về chi tiết ông Sơn bỏ nhà lên chùa. 

Tập cuối phim "Về nhà đi con" lên sóng tối thứ 2 (12/8) trên VTV1 và khán giả chờ đợi cái kết viên mãn cho tất cả các nhân vật trong phim.

MỚI - NÓNG
Xuất khẩu cá tra: Vì sao chế biến sâu chỉ chiếm 2%?
Xuất khẩu cá tra: Vì sao chế biến sâu chỉ chiếm 2%?
TP - Năm 2022, ngành cá tra lập kỳ tích khi mang về kim ngạch xuất khẩu hơn 2,4 tỷ USD, cao nhất từ trước đến nay, góp phần quan trọng trong kỷ lục xuất khẩu 11 tỷ USD của toàn ngành thủy sản. Tuy nhiên, sản phẩm cá tra xuất khẩu hầu hết chỉ ở dạng sơ chế…
Giá gạo Việt tăng cao nhất trong vòng 2 năm
Giá gạo Việt tăng cao nhất trong vòng 2 năm
TPO - Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, giá gạo xuất khẩu của Việt Nam tăng mạnh, lên mức cao nhất trong vòng 2 năm qua. Nhiều doanh nghiệp cho biết đã nhận được hàng loạt đơn hàng lớn khi vừa khai xuân và kỳ vọng ngành gạo tiếp tục tỏa sáng trong năm 2023.