Tranh cãi 100 nghìn tiền công, chủ thầu đánh chết thợ

Đối tượng Nguyễn Khắc Hải
Đối tượng Nguyễn Khắc Hải
TPO - Chỉ vì tranh cãi thanh toán tiền công thừa thiếu 100.000đ, Hải và Quang xảy ra mâu thuẫn, ẩu đả. Hậu quả, Quang bị Hải đánh chết.

> Giết chủ ảnh viện áo cưới, cướp máy ảnh
> Lời khai rùng mình của nghi phạm vụ giết người rồi hiếp ở Vũng Tàu

Đối tượng Nguyễn Khắc Hải
Đối tượng Nguyễn Khắc Hải.

Ngày 18/10, Công an huyện Mê Linh, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án "Giết người" xảy ra tại xã Hoàng Kim, huyện Mê Linh đêm  12/10, tạm giữ hình sự Nguyễn Khắc Hải (SN 1981, ở xã Hoàng Kim, một chủ thầu xây dựng) để điều tra.

Nạn nhân trong vụ việc là anh Tơ Văn Quang (SN 1982), quê Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

Theo điều tra ban đầu, trước đó Hải có nhận lát nền nhà cho một gia đình ở xã Hải Bối, huyện Đông Anh. Hải thuê anh Quang thi công cùng.

Sau khi làm xong, tối 12/10, Hải cùng anh Quang và Lý Văn Luận (tên thường gọi là Tuấn, SN 1982, cùng ở xã Hoàng Kim) đi uống rượu rồi về nhà Hải để thanh toán tiền công thợ.

Trong lúc thanh toán tiền công, giữa Hải và anh Quang cãi vã liên quan đến việc tính toán thừa thiếu 100 nghìn đồng. Hải cho rằng đã cho anh Quang ứng trước 100 nghìn đồng, còn anh Quang không thừa nhận. 

Trong lúc xô xát, anh Quang cầm điếu cày vụt vào tay Hải. Hải giật lại được chiếc điếu, vụt nhiều nhát vào đầu anh Quang. Trong lúc xô xát, Lý Văn Luận không can ngăn mà còn lao vào tát anh Quang.

Sự việc chỉ dừng lại khi vợ của Hải lao vào can và nói mọi người để hôm sau tỉnh rượu giải quyết. Sau đó, Luận về nhà, vợ chồng Hải lên tầng 2 ngủ, còn anh Quang ngủ luôn dưới tầng 1 của nhà Hải.

Sáng 13/10, Hải cùng Luận và mấy người bạn tiếp tục đi uống rượu, còn anh Quang lên tầng 2 ngủ tiếp. Gần trưa, Hải về nhà thì thấy anh Quang tím tái nên gọi taxi đưa anh Quang đến BV Đa khoa Mê Linh cấp cứu song không kịp. Khi biết anh Quang tử vong, Hải  bỏ trốn, tối cùng ngày ra đầu thú.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc giao ban trực tuyến chiều 2/8
TPHCM được đánh giá thế nào trong thời điểm chống COVID-19 vừa qua?
TPO - “Bộ Y tế nhận thấy, trong thời điểm vừa qua, việc áp dụng Chỉ thị 16 của TPHCM đã đạt được hiệu quả nhất định, đặc biệt, công tác thu dung, điều trị bệnh nhân theo đúng tinh thần giảm ca mắc, giảm ca tử vong và tăng cường tốc độ tiêm vắc xin”, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn báo cáo tại cuộc giao ban trực tuyến ngắn giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo TPHCM, Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, chiều 2/8.
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
TPO - Hơn 99.000 ca mắc COVID-19 đã được ghi nhận trên địa bàn TPHCM từ khi xuất hiện dịch đến nay. Cuộc chiến chống dịch được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn và kéo dài, ngành y tế khuyến cáo người dân cần phải chủ động bảo vệ sức khỏe, tuân thủ các quy định phòng chống dịch. 
CDC Quảng Nam tiêm vắc xin COVID-19 đợt 3.
Kiểm điểm Ban giám đốc Sở Y tế Quảng Nam sau vụ ưu tiên tiêm vắc xin cho doanh nghiệp BĐS
TPO - Liên quan vụ doanh nghiệp bất động sản ở Quảng Nam được ưu tiên tiêm vắc xin, Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu BGĐ Sở Y tế nghiêm túc rút kinh nghiệm và quán triệt cán bộ nhân viên trong ngành y tế để không được lặp lại và tổ chức tiêm vắc xin các lần sau tốt hơn, chặt chẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm

MXH quảng cáo sản phẩm Xuyên tâm liên. Ảnh chụp màn hình.

Dùng văn bản bị thu hồi để quảng cáo thuốc điều trị COVID-19, xử phạt thế nào?

TPO - Dù Bộ Y tế đã thu hồi Văn bản 5944 về việc ứng dụng thuốc cổ truyền trong việc điều trị COVID-19, nhưng nhiều cá nhân, doanh nghiệp vẫn lợi dụng văn bản trước đó để quảng cáo thuốc Xuyên tâm liên như “thần dược” điều trị COVID-19. Phó Chánh Thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết, đã có văn bản hướng dẫn và căn cứ vào đó để xử lý theo quy định về việc đưa tin sai sự thật.